Thứ hai, 04/07/2022 12:43 (GMT+7)

12 con giáp ngày 4/7: Mùi bị phá nhân duyên, Dậu đừng kết thù quá nhiều

Theo Sohu dự đoán 12 con giáp hôm nay, Mùi nhân duyên bị cản trở, chú ý đừng tạo cơ hội cho kẻ thứ ba; Dậu đừng kết thù nhiều, làm gì cũng phải có đường lui.

12 con giáp hôm nay thế nào?

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay, thứ Hai ngày 4/7/2022.

Tuổi Tý

Tình cảm: Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, hai người bất đồng quan điểm, dễ xảy ra cãi vã nhưng cuối cùng cũng có thể giải quyết êm đẹp.

Sự nghiệp: Dù không được giao việc nhưng bạn cũng sẽ tự tìm được việc để làm; điều đó sẽ để lại ấn tượng tốt cho ban lãnh đạo và bạn sẽ được trọng dụng.

Tài lộc: Hôm nay không tệ, bạn nếu chăm chỉ làm việc sẽ được tiền thưởng hậu hĩnh. Nên đề phòng bị lừa gạt tiền bạc khi đang tìm việc làm thêm.

Hướng xuất hành tốt: Bắc, Đông Bắc, Đông Nam.

Con số may mắn: 12, 17, 34

Màu sắc may mắn: Bạc, xanh đen, nâu.

Tuổi Sửu

Tình cảm: Vì đã thích đối phương nên đừng giấu giếm mà hãy chủ động thổ lộ lấy lòng, nếu không người ấy sẽ bị người khác theo đuổi.

Sự nghiệp: Vận trình kém, cả ngày bạn không có trạng thái làm việc tốt nên dễ mắc sai lầm. Những thành tựu đã đạt được cuối cùng có thể bị xóa, bạn dễ trở lại thời kỳ bắt đầu.

Tài lộc: Bạn có thể nhận đượ cảm hứng từ kinh nghiệm thành công của những người khác. Cùng với động lực mạnh mẽ của họ, bạn cũng có thể giành được một miếng bánh lời lãi.

Hướng xuất hành tốt: Bắc, Đông Bắc, Tây Nam.

Con số may mắn: 2, 23, 6

Màu sắc may mắn: Xanh lá, hồng.

Tuổi Dần

Tình cảm: Hãy thể hiện sự hài hước và dí dỏm của chính bạn, sẽ có thể thu hút sự chú ý của đối phương ngay lập tức. Chỉ cần bạn chủ động hơn trong mối quan hệ là có thể thoát khỏi tình trạng độc thân một cách suôn sẻ.

Sự nghiệp: Bạn sẽ gặp được nhiều đồng nghiệp đáng tin cậy hơn trong sự nghiệp, khi không hoàn thành được nhiều việc cùng lúc thì đồng nghiệp sẽ cùng nhau giải quyết, không để bạn phải thức khuya làm thêm giờ.

Tài lộc: Đừng mua nhiều thứ không cần thiết rồi cất để kiếm cái gọi là sĩ diện và phù phiếm, vài lần không dùng đến thì vứt đi. Làm nhiều công việc cùng lúc sẽ tăng thu nhập, đừng nên vay mượn vô độ, lãi ngân hàng quá cao lại thêm nợ nần chồng chất.

Hướng xuất hành tốt: Đông Nam, Nam, Tây Nam.

Con số may mắn: 11, 28, 37

Màu sắc may mắn: Màu be, nâu đỏ, nâu thô.

12 con giáp ngày 4/7: Mùi bị phá nhân duyên, Dậu đừng kết thù quá nhiều - 1
12 con giáp ngày 4/7: Mùi nhân duyên bị phá, Dậu đừng kết thù quá nhiều.

Tuổi Mão

Tình cảm: Nếu thực sự muốn thoát khỏi cảnh độc thân, bạn có thể nhờ bạn bè, người thân xung quanh giới thiệu, nhờ đó mà tận dụng được nguồn lực xung quanh, gặt hái được thành quả như ý.

Sự nghiệp: Bạn cần điều chỉnh lại trạng thái trong sự nghiệp, nếu dạo này cảm thấy mệt mỏi vì công việc, có thể thư giãn một chút và làm lại từ đầu, thường thì bản thân bạn sẽ có thể bứt phá.

Tài lộc: Tài lộc hôm nay khá tốt, dù không có kiến ​​thức chuyên môn về đầu tư và quản lý tài chính nhưng bạn vẫn có thể kiếm tiền bằng chính vận may của mình, tài lộc đầu tư rất vượng.

Hướng xuất hành tốt: Đông, Tây, Tây Bắc.

Con số may mắn: 17, 9, 28

Màu sắc may mắn: Vàng mơ, xanh nhạt, xám nhạt.

Tuổi Thìn

Tình cảm: Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, trước sự theo đuổi của người khác, Thìn sẽ nảy sinh tâm lý tương đối ức chế. Bạn chưa sẵn sàng để yêu nên tạm thời vẫn phải sống độc thân.

Sự nghiệp: Bạn rất chủ động trong sự nghiệp, biết một số công việc không thuộc về mình nhưng vẫn rất siêng năng giúp đỡ người khác để cùng nhau hoàn thành, có duyên thì sự nghiệp sẽ suôn sẻ hơn.

Tài lộc: Có nhiều khoản phát sinh bất ngờ ảnh hưởng đến kế hoạch tiết kiệm, bạn cần phải làm việc chăm chỉ hơn để kiếm tiền thu hồi. Nhảy việc sang một công ty tốt hơn, thu nhập của bạn sẽ tăng lên đáng kể.

Hướng xuất hành tốt: Đông, Đông Bắc, Tây Bắc.

Con số may mắn: 1, 22, 25

Màu sắc may mắn: Đen, xanh dương.

Tuổi Tỵ

Tình cảm: Bạn rất sẵn lòng cho đi trong mối quan hệ của mình, sẽ nghiêm túc tổ chức mỗi dịp kỷ niệm nên tình cảm giữa hai người sẽ ngày càng khăng khít hơn.

Sự nghiệp: Những người làm việc chăm chỉ hơn cũng có thể được hầu hết đồng nghiệp ghi nhận. Tuy nhiên, mọi việc thăng chức, tăng lương đều không liên quan gì đến bản thân, bạn dễ bị lãnh đạo bỏ qua.

Tài lộc: Tài lộc hôm nay nhìn chung ở mức trung bình, vì bất cẩn, bạn sẽ làm hỏng đồ của người khác nên cần lấy ra một khoản để đền bù. Nếu không được khỏe mà đến bệnh viện chữa bệnh, bạn sẽ tốn rất nhiều tiền.

Hướng xuất hành tốt: Đông, Tây Bắc, Tây Nam.

Con số may mắn: 10, 21, 43

Màu sắc may mắn: Xám đậm, kaki, xanh lam.

Tuổi Ngọ

Tình cảm: Bạn sẽ khó khăn hơn khi đối mặt với một mối quan hệ đường dài, nhưng chỉ cần hai người hướng về nhau thì họ vẫn có thể rất hạnh phúc.

Sự nghiệp: Có chút rối rắm, bạn không biết mình muốn gì nên tâm trạng mỗi ngày một rối bời, hơi hao tâm tốn sức.

Tài lộc: Vận trình tài lộc hôm nay vô cùng vượng, giúp đỡ người khác chỉ là một công sức nhỏ nhưng bạn lại có thể nhận được phần thưởng tiền mặt từ người khác, vì điều này, có thể coi như là phúc lộc đến cửa.

Hướng xuất hành tốt: Bắc, Đông Bắc, Tây Bắc.

Con số may mắn: 13, 2, 45

Màu sắc may mắn: Bạc, xanh lam, cam.

Tuổi Mùi

Tình cảm: Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, nhân duyên bị phá, nên có không gian riêng của hai người, đừng để người khác xen vào sẽ dễ phá hỏng mối quan hệ.

Sự nghiệp: Đừng đánh cá trong những vùng nước nông, dù bạn có thể nhận được lợi ích ngắn hạn nhưng không bền.

Tài lộc: Tài lộc hôm nay nhìn chung ở mức trung bình, để làm việc gì cũng suôn sẻ, bạn nên chi tiền để mua quà cho người khác, có thể kiếm được việc làm với mức lương hậu hĩnh.

Hướng xuất hành tốt: Nam, Đông, Tây Bắc.

Màu sắc may mắn: Hồng, be, xanh lục.

Tuổi Thân

Tình cảm: Nếu chưa sẵn sàng thì đừng để ý đến sự thúc giục của gia đình, tự mình sống tốt là được rồi.

Sự nghiệp: Mạng lưới quan hệ tốt trong sự nghiệp có thể mang đến co bạn quý nhân giúp đỡ, ngày thường tuy có vẻ không chênh lệch nhưng khi gặp khó khăn cũng không cần quá lo lắng.

Tài lộc: Tránh xa những người bạn không đáng tin cậy xung quanh bạn, đừng bao giờ đánh bạc. Làm việc đừng mong có tiền ngay, đừng câu được ba ngày, phơi lưới hai ngày, chịu được gian khổ mới có lộc.

Hướng xuất hành tốt: Bắc, Đông Nam, Tây Nam.

Con số may mắn: 15, 18, 21

Màu sắc may mắn: Vàng, xanh cỏ, cam.

Tuổi Dậu

Tình cảm: Đừng coi thường bản thân khi đối mặt với người mình thích mà hãy nắm bắt mọi cơ hội để thể hiện ưu điểm của mình, biết đâu sẽ thu phục được đối phương.

Sự nghiệp: Bạn sẽ có mối quan hệ cạnh tranh nhất định với đồng nghiệp trong sự nghiệp, nhưng dù thế nào cũng phải biết chừa lối thoát cho người khác, kẻo tạo quá nhiều kẻ thù cho mình.

Tài lộc: Thu nhập ổn định như trước, bạn khó có thể tạo thêm. Việc đầu tư làm ăn không được hào phóng, thu nhập rất ít.

Hướng xuất hành tốt: Đông, Đông Nam, Đông Bắc.

Con số may mắn: 4, 17, 39

Màu sắc may mắn: Đỏ son, be, đậu đỏ.

Tuổi Tuất

Tình cảm: Vì đã chia tay nên hãy buông tha cho chính mình, chia tay rồi thì đừng suy nghĩ, lo lắng vì sao đối phương không yêu mình.

Sự nghiệp: Bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong sự nghiệp, khó có thể giải quyết bằng chính khả năng của mình. Vì vậy, nên có mối quan hệ tốt với đồng nghiệp, có như vậy bạn mới được quý nhân giúp đỡ.

Tài lộc: Tài lộc hôm nay không được tốt, đặc biệt bạn sẽ mua sắm một số thứ vượt quá mức thu nhập của mình. Tuy bạn có thể khiến bản thân đẹp mặt hơn nhưng ví tiền của bạn ngày càng xẹp xuống.

Hướng xuất hành tốt: Bắc, Nam, Tây Nam.

Con số may mắn: 14, 33, 54

Màu sắc may mắn: Nâu thô, xanh lá, hồng nhạt.

Tuổi Hợi

Tình cảm: Thay vì đố kỵ người khác, tốt hơn hết bạn nên tự thân vận động, đừng suốt ngày ở nhà.

Sự nghiệp: Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, bạn sẽ hơi quá tải về sự nghiệp, ngày nào cũng bận rộn, khó có thể về đúng giờ. Nếu ở đây quá khó, hãy xem xét một công việc mới.

Tài lộc: Tài lộc hôm nay ở mức trung bình, bản thân chi tiêu tương đối tằn tiện nhưng trong nhà lại phải chi tiêu nhiều nơi nên càng ngày càng cảm thấy bất lực. Đầu tư hết sức thận trọng, chỉ khi nào chắc tay thì mới bắt đầu.

Hướng xuất hành tốt: Bắc, Đông, Tây Nam.

Con số may mắn: 0, 12, 5

Màu sắc may mắn: Xanh lam, xanh dương, đỏ gạch.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tin mới