Thứ tư, 15/03/2023 14:08 (GMT+7)

Cháy 7 ki-ốt ở huyện Bình Chánh, TPHCM, thiệt hại nhiều tài sản

Lửa được cho là bùng phát tại 1 ki-ốt rồi sau đó lan rộng ra khiến 7 kiot bị thiêu rụi, cảnh sát đang điều tra làm rõ nguyên nhân.

Khoảng 3 giờ 45 cùng ngày, đám cháy bùng phát tại 1 kiot trên đường số 7, xã Tân Kiên, phát hiện sự việc, nhiều người dân hô hoán xông vào dập lửa.

Lửa nhanh chóng bùng phát dữ dội, lan rộng sang nhiều kiot bên cạnh. “Nghe tiếng nổ tôi mở cửa kiểm tra thì thấy lửa cháy lớn lắm. Tôi chạy sang hô hoán để cho những người thuê phòng trọ gần đó chạy ra ngoài”, một người dân nói.

Nhiều người cầm bình chữa cháy, kéo vòi nước xông vào dập lửa nhưng không thành. Nhiều người thuê trọ sống phía sau các kiot hoảng sợ, tháo chạy thoát thân.

Nhận tin báo, Công an huyện Bình Chánh đã huy động nhiều xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ có mặt phối hợp với lực lượng chữa cháy của Công an TPHCM triển khai dập tắt đám cháy sau đó.

tm-img-alt
Hiện trường vụ cháy.
tm-img-alt
Nhiều tài sản cùng 7 kiot bị thiêu rụi.

Tại hiện trường, 7 kiot đã bị lửa thiêu rụi, tài sản bị cháy đen, hư hỏng, ngoài ra, nhiều nhà trọ bên cạnh kiot cũng bị ảnh hưởng, nám đen do cháy.

Tin mới