Thứ bảy, 28/05/2022 11:15 (GMT+7)

Công an chưa phát hiện người lạ vào căn hộ có bốn người chết ở Hà Nội

Hai ngày trước khi 4 người được phát hiện tử vong, hệ thống camera chung cư chưa ghi nhận người lạ vào căn hộ, gia chủ không ra ngoài, theo Công an Hà Nội.

Ngày 28/5, đại diện Công an thành phố Hà Nội cho biết, các đơn vị nghiệp vụ đang tiếp tục khám nghiệm hiện trường và điều tra các dấu hiệu liên quan để xác định "có tác động ngoại lực hay không".

Xe cứu thương trước sảnh toà nhà xảy ra sự việc. Ảnh: Nhân Minh
Xe cứu thương trước sảnh toà nhà xảy ra sự việc. Ảnh: Nhân Minh

Theo xác minh ban đầu, khoảng 16h ngày 26/5, một đồng nghiệp không liên hệ được với chủ nhà của căn hộ ở tầng 28, toà Park 1 Timecity nên phối hợp cùng ban quản lý mở cửa, phát hiện cả gia đình 4 người tử vong. Sự việc được trình báo đến Công an phường Mai Động, quận Hoàng Mai.

Có mặt tại hiện trường, cảnh sát xác định 4 người tử vong là vợ chồng người đàn ông đều 43 tuổi cùng hai con 16 tuổi và 5 tuổi. Trong đó người chồng tử vong trong tư thế treo cổ tại phòng khách, 3 người còn lại tử vong tại phòng ngủ.

Hệ thống camera ghi nhận nam chủ nhà đi đổ rác vào khoảng 20h04 ngày 24/5, sau đó là hình ảnh con anh này đi từ thang máy vào nhà lúc 21h08. Từ thời điểm đó, hệ thống giám sát chưa phát hiện có người nào ra vào căn hộ trên.

Tin mới