Thứ hai, 19/09/2022 21:15 (GMT+7)

Đấu trí - Tập 45: Lộ thêm nhiều thông tin bí mật về Tuấn 'nháy'

Bị Đại tá Trần Giang hỏi cung, Tuấn "nháy" tỏ ra rất căng thẳng. Nhiều phi vụ làm ăn khác của công ty Khải Tuấn cũng dần bị phanh phui.

Cơ quan điều tra ngày càng thu thập được nhiều chứng cứ về công việc làm ăn phi pháp của công ty Khải Tuấn. Đích thân Đại tá Trần Giang (NSND Trung Anh) đến hỏi cung Tuấn "nháy" (Doãn Quốc Đam)

"Anh có biết thiệt hại mà anh gây ra là bao nhiêu không? Nó quá lớn, một mình anh có gánh được không?", Đại tá Giang khuyên Tuấn nên khai hết sự thật, nên cứu mình trước khi quá muộn.

"Có một điều quan trọng tôi muốn cho anh biết, chúng tôi đang điều tra việc phát hành trái phiếu của Thiên Thiên Nhất, chắc chắn sớm muộn thôi, anh hãy suy nghĩ kỹ đi. Hãy tự cứu lấy mình trước khi quá muộn".

Đấu trí - Tập 45: Lộ thêm nhiều thông tin bí mật về Tuấn nháy - Ảnh 1.

Đại tá Giang khuyên Tuấn nên khai hết sự thật, nên cứu mình trước khi quá muộn.

Đấu trí - Tập 45: Lộ thêm nhiều thông tin bí mật về Tuấn nháy - Ảnh 2.
Đấu trí - Tập 45: Lộ thêm nhiều thông tin bí mật về Tuấn nháy - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, Đại tá Giang cũng cho Tuấn biết thêm thông tin trước khi tìm tới Tuấn, ông Nhất đã tìm nhiều đối tác làm ăn khác nhưng đều bị từ chối.

Lúc này, Tuấn "nháy" mới phân trần: "Tôi biết và tôi cũng biết hậu quả của những người đó. Tôi không phải là đối thủ của ông ta, nếu như không hợp tác thì tôi sẽ mất tất cả".

"Vậy chắc chắn anh đã có sự chuẩn bị?", Đại tá Giang hỏi thêm.

Liệu Tuấn "nháy" có quyết định khai hết thông tin về ông Nhất cũng như việc làm ăn với Thiên Thiên Nhất cho cơ quan điều tra? Mời quý vị đón xem tập 45 Đấu trí được phát sóng lúc 21h00 ngày 19/9 trên kênh VTV1.

Tin mới