Thứ sáu, 30/09/2022 20:36 (GMT+7)

'Đấu trí' tập 54: Cả nhà đại uý Vũ bị đe doạ, Phong gặp Thạo 'sói' tìm kẻ chủ mưu

Phong gặp Thạo 'sói' để điều tra kẻ đã xúc phạm bố của Vũ và gián tiếp đe doạ cả nhà anh.

Phong gặp Thạo 'sói' để điều tra kẻ đã xúc phạm bố của Vũ và gián tiếp đe doạ cả nhà anh.

Trong tập 54 phim Đấu trí lên sóng tối nay 30/9, việc Vũ (Thanh Sơn) không thoả hiệp với người của Hoàng Đức (Vĩnh Xương) trong vụ điều tra TN Mobile và công ty Alpha khiến gia đình anh một lần nữa gặp chuyện. Lần này kẻ thù không nhằm vào mẹ hay chị gái Vũ mà trực tiếp xúc phạm bố Vũ, một lãnh đạo ngành công an đã hy sinh.

‘Kẻ thù của kẻ thù là bạn’, Phong (Xuân Phúc) tìm gặp Thạo ‘sói’ và yêu cầu tìm ra kẻ nào đã gửi bức ảnh không nên gửi tới nhà của Vũ. Kẻ chủ mưu tìm được một bức ảnh cũ của gia đình Vũ và vẽ bậy lên mặt người bố đã khuất rồi gửi đến nhà nhằm cảnh cáo Vũ. Việc gia đình Vũ bị đe doạ khiến thủ trưởng cơ quan điều tra phải ra lệnh tìm bằng được kẻ thủ ác.

Ở một diễn biến khác, các trinh sát đã tìm ra địa điểm tổ chức cuộc họp nhóm bí mật do Hoàng Đức (Vĩnh Xương) có sự góp mặt của nhiều tên tuổi lớn trong tỉnh. Tuy nhiên nhóm lợi ích bắt đầu có dấu hiệu xung đột khi các nhà đầu tư vào dự án bất động sản Hoà Vân bức xúc vì Đức công bố dự án này vào diện quy hoạch trọng điểm khiến họ có nguy cơ mất trắng. Tuy nhiên Đức không vừa, cho rằng đó là hậu quả của việc phân lô bán nền, thu mua đất của dân với giá 1 bát phở nhưng bán ra với giá 1 cây vàng.

Thạo ‘sói’ có giúp Phong tìm ra kẻ chủ mưu? Nhóm lợi ích của Hoàng Đức có 'toang'? Chi tiết tập 54 Đấu trí lên sóng VTV1 tối 30/9.

Tin mới