Thứ hai, 13/06/2022 15:06 (GMT+7)

Diễn viên hài Hữu Tín bị Công an phát hiện sử dụng ma tuý cùng nhiều người

Kiểm tra một căn hộ ở quận 8, TP.HCM, Cơ quan chức năng phát hiện một số người sử dụng chất cấm, trong đó có diễn viên hài Hữu Tín.

Ngày 12/6, thông tin diễn viên Hữu Tín bị Công an phát hiện sử dụng chất ma tuý tại một căn hộ ở TP.HCM, được chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn mạng xã hội. Nhiều khán giả bày tỏ sự ngỡ ngàng bởi từ trước đến nay, nam diễn viên hài sinh năm 1987 được biết đến là một nghệ sĩ sống giản dị, không scandal.

Diễn viên hài Hữu Tín bị Công an phát hiện sử dụng ma tuý cùng nhiều người
Diễn viên hài Hữu Tín

Trước đó, vào ngày 12/6, lực lượng chức năng đã kiểm tra một căn hộ ở phường 5, quận 8, TP. HCM thì phát hiện một số người đang sử dụng chất ma túy. Theo cảnh sát, trong số những người này có diễn viên hài Hữu Tín. Nhóm người được đưa về trụ sở lấy lời khai. Hiện, Công an quận 8, TP. HCM, đang củng cố hồ sơ xử lý sự việc.

Phóng viên đã liên hệ với quản lý của Hữu Tín để tìm hiểu thêm thông tin, tuy nhiên, người đại diện của anh đã khóa máy.

Hữu Tín, sinh năm 1987, là diễn viên hài có tiếng, trưởng thành từ sân khấu kịch Hồng Vân. Năm 2016, anh giành được giải Quán quân "Cười xuyên Việt – Tiếu lâm".

Hữu Tín xuất thân là con trai út trong một gia đình có đông thành viên. Anh nuôi mộng làm ca sĩ nhưng giới hạn về chiều cao nên rẽ hướng thành diễn viên hài.

Diễn viên hài Hữu Tín bị Công an phát hiện sử dụng ma tuý cùng nhiều người

Hữu Tín lần đầu ghi dấu ấn đối với khán giả qua tác phẩm hài: Bến Thượng Hải diễn cùng nhóm X-Pro trong chương trình "Cười Xuyên Việt 2016". Hữu Tín cũng là trưởng nhóm của X-Pro.

Sau khi anh và nhóm giành được giải thưởng Quán quân "Cười xuyên Việt – Tiếu lâm hội". Nhóm hài của anh được nhiều người biết đến và nhận được nhiều lời mời cộng tác hơn.

Hiện tại, ngoài thời gian diễn hài, Hữu Tín cũng thường xuyên tham gia các chương trình giải trí trên các đài truyền hình như: Ơn giời cậu đây rồi, Nhanh như chớp, Công thành chiến… Anh được bạn diễn đánh giá là người tham công tiếc việc, sẵn sàng nhận việc mà không đặt nặng vấn đề “vai to hay vai nhỏ”.

Tin mới