Chủ nhật, 11/09/2022 09:16 (GMT+7)

Dự đoán ngày 11/9/2022 của 12 con giáp: Mùi - Thân thích hợp hẹn hò, Sửu nỗ lực hoàn thiện mình

Dự đoán Chủ nhật ngày 11/9/2022 của 12 con giáp: Sửu cần thích ứng những thay đổi, chuẩn bị cho dự án mới, nỗ lực hoàn thiện bản thân. Mùi - Thân may mắn, thích hợp hẹn hò.

Dự đoán Chủ nhật ngày 11/9/2022 của 12 con giáp: Sửu cần thích ứng những thay đổi, chuẩn bị cho dự án mới, nỗ lực hoàn thiện bản thân. Mùi - Thân may mắn, thích hợp hẹn hò.

Tuổi Tý

Nên im lặng giữ an toàn, không nên tổ chức sự kiện lớn. Hãy lý trí và thận trọng, tuân theo tình hình chung, quản lý và kiểm soát rủi ro và không liều lĩnh. Nên tìm kiếm nhiều hơn từ bên trong, thay vì hợp tác với người khác, tìm kiếm sự giàu có và phát triển. Phải phân biệt thiện ác, tránh xa kẻ tiểu nhân.

Hướng Đông dễ bị tổn hại và cần phải tránh xa, hướng Tây có lợi cho việc giành được sự hỗ trợ; màu trắng hoặc đen và trắng với quần áo có thể giúp ích.

Tuổi Sửu

Sẽ rất hữu ích nếu bạn làm rõ suy nghĩ và khả năng tự điều chỉnh. Chúng ta phải nắm bắt tình hình tổng thể, thích ứng với những thay đổi, tiến và lùi một cách hợp lý. Ngày phù hợp để bạn lập kế hoạch công việc, chuẩn bị cho dự án mới.

Hãy thường xuyên suy nghĩ về những điều còn thiếu sót, và nỗ lực hoàn thiện bản thân. Hướng Đông có nhiều áp lực, chú ý điều chỉnh, hướng Tây có lợi cho việc hợp tác, hanh thông; phối trang phục có màu đỏ hoặc đỏ may mắn.

Tuổi Dần

Tử vi hôm nay, Tử vi 11/9/2022, Tử vi ngày 11/9 của 12 con giáp, tử vi ngày mai, 12 con giáp ngày 11/9, tử vi ngày, tử vi đầu số, tử vi 11/9, tử vi 2022, lá số tử vi
Ảnh minh họa: Internet

Tốt cho giao tiếp và giành được sự ủng hộ, cần có tư tưởng cởi mở, vững vàng và lên kế hoạch tổng thể hợp lý. Hãy tập trung và phấn đấu cho một tình huống đôi bên cùng có lợi. Ngày thích hợp để thăm hỏi, đàm phán và thương lượng, kết bạn và giúp đỡ lẫn nhau, lập kế hoạch học tập... Để hoàn thiện bản thân, hãy học hỏi và học hỏi từ những người khác.

Hướng Tây dễ bị áp lực, chú ý điều chỉnh, hướng Đông và Đông Bắc tương sinh; trang phục màu xanh lam hoặc đen là điềm lành.

Tuổi Mão

Giao tiếp hòa nhã, mở rộng sự đồng thuận, giúp tăng cường sự tự tin và đạt được thành tựu. Để tìm kiếm lợi thế và tránh bất lợi, hãy suy nghĩ một cách tổng thể và lên kế hoạch cho mọi thứ trước. Ngày phù hợp cho các chuyến thăm, thảo luận và đàm phán, lập kế hoạch học tập. Hãy cởi mở và hài hòa, và coi trọng sự hòa hợp.

Hướng Tây dễ có họa hại cần tránh, hướng Đông may mắn, kỵ trang phục màu xanh đen, xanh đen.

Tuổi Thìn

Tử vi hôm nay, Tử vi 11/9/2022, Tử vi ngày 11/9 của 12 con giáp, tử vi ngày mai, 12 con giáp ngày 11/9, tử vi ngày, tử vi đầu số, tử vi 11/9, tử vi 2022, lá số tử vi

Nên thụ động và im lặng, cố gắng giữ hòa khí, không thích hợp để nêu ra những sự kiện lớn. Hãy chú ý theo dõi những thay đổi xung quanh bạn và tránh những hành vi theo thói quen. Nên chờ việc, không nên hợp tác tụ tập, giao dịch thương lượng...

Hãy lý trí và thận trọng, giao tiếp tốt và xử lý đúng đắn những khác biệt. Hướng Đông dễ bị cản trở nên tránh xa, hướng Tây có lợi cho việc hợp tác; trang phục màu đỏ hoặc vàng may mắn.

Tuổi Tỵ

Dễ dàng giành được sự hỗ trợ, giúp củng cố sức mạnh, muốn tiến xa hơn thì phải có mục tiêu rõ ràng và làm việc chăm chỉ. Biển dung nạp trăm sông mà trở nên rộng lớn, bản thân phải nỗ lực hoàn thiện mình.

Hướng Đông Bắc là xấu và cần tránh xa, hướng Tây có lợi cho hợp tác, mở rộng; trang phục màu đỏ tươi có lợi cho việc giành được sự ủng hộ.

  • Dự đoán ngày 9/9/2022 của 12 con giáp: Hợi mỹ mãn sự nghiệp tình duyên, Mùi dễ gặp tri kỷ
  • Dự đoán ngày 8/9/2022 của 12 con giáp: Thìn độc thân dễ gặp người ưng ý, Tuất tràn đầy năng lượng
  • Dự đoán ngày 7/9/2022 của 12 con giáp: Mão dễ nảy sinh tình cảm, Ngọ may mắn gặp người bao dung

Tuổi Ngọ

Có lợi khi được giúp đỡ, tiến bộ, nên nhận biết phương hướng, chủ động lập kế hoạch. Cần phải tính đến trên dưới, tận dụng điểm mạnh, tránh điểm yếu, tranh thủ ngoại lực nhiều hơn.

Phía Đông và Đông Bắc có lợi và nhận được sự giúp đỡ, trang phục màu xanh lá cây và màu đỏ có lợi.

Tuổi Mùi

Có khả năng giao tiếp hài hòa, mở rộng tầm nhìn, chú ý đến thực tế và tiến về phía trước một cách vững vàng. Để làm tốt công tác phối hợp, tạo thành lực lượng chung, đừng nóng vội. Ngày phù hợp cho các chuyến thăm, đánh giá quản lý, lập kế hoạch, hẹn hò...

Hướng Đông Bắc và hướng Tây bất lợi, cố gắng tránh; mặc quần áo màu đỏ, vàng có lợi.

Tuổi Thân

Có khả năng lên kế hoạch thực hiện và phát triển dự án, nên suy nghĩ tổng thể và lập kế hoạch cẩn thận để tìm kiếm điều may mắn. Ngày phù hợp cho các giao dịch tài chính, đàm phán dự án, quản lý tài chính, lập kế hoạch ý tưởng...

Hướng Đông Bắc là bất lợi và cần phải tránh, hướng Đông có lợi cho việc tìm kiếm sự giàu có và mở rộng; quần áo và phụ kiện phù hợp với màu vàng hoặc trắng sẽ hữu ích.

Tuổi Dậu

Tử vi hôm nay, Tử vi 11/9/2022, Tử vi ngày 11/9 của 12 con giáp, tử vi ngày mai, 12 con giáp ngày 11/9, tử vi ngày, tử vi đầu số, tử vi 11/9, tử vi 2022, lá số tử vi

Nên thực hiện kiềm chế và nhẫn nại, duy trì sự ổn định và không hành động hấp tấp. Chúng ta phải xem xét tình hình tổng thể, suy nghĩ chín chắn về mọi thứ, và tránh bốc đồng quá mức. Không nên hợp tác tụ họp, mở rộng giao thương...

Chúng ta phải suy ngẫm về trái tim mình, luôn sáng suốt và đối phó với những khác biệt một cách hợp lý. Hướng Đông và Tây nên cố gắng tránh, hướng Đông Bắc và trang phục màu vàng, đỏ, vàng có ích để vượt qua chướng ngại vật.

Tuổi Tuất

Giao tiếp hài hòa, có quý nhân trợ giúp hóa giải khó khăn, tự điều chỉnh bản thân, nên cân nhắc toàn diện, lập kế hoạch cẩn thận. Hãy khiêm tốn và kiềm chế, và sử dụng sức mạnh của đội nhiều hơn. Bình tĩnh và kiềm chế, bù đắp những thiếu sót.

Hướng Tây bất lợi, cần tránh xa, hướng Đông hợp tác cát lợi, hanh thông; nên chọn trang phục màu đỏ, vàng.

Tuổi Hợi

Tài vận hài hòa, phát tài phát lộc, nên suy nghĩ thấu đáo, lập kế hoạch hợp lý. Cần tiến và lui một cách có trật tự, phối hợp tiến bộ, giảm bớt những nỗ lực không cần thiết. Cần khắc phục tính nóng nảy, ngăn chặn sự can thiệp không cần thiết.

Hướng Đông và Đông Bắc có lợi cho sự hợp tác và phát triển; quần áo màu xanh lam đen hoặc xanh lá cây đậm có thể mang lại điềm lành.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tin mới