Thứ sáu, 03/02/2023 19:45 (GMT+7)

Đừng làm mẹ cáu tập 17: Mẹ Khôi đánh ghen hộ con dâu

Đừng làm mẹ cáu tập 17: Mẹ Khôi đến tận nhà Yến bắt quả tang con trai và cảnh cáo con trai nên tránh xa tình cũ nhưng Khôi không nghe.

Đừng làm mẹ cáu tập 17 sẽ lên sóng tối nay, 3/2 trên VTV3, biết Yến (MC Mai Phương) vẫn tìm cách mồi chài con trai, mẹ chồng của Vy (Nguyệt Hằng) tìm đến tận nhà người yêu cũ của Khôi. Khi Yến mời bà vào nhà, mẹ Khôi nói không muốn bước vào chỗ không ra gì và quát Yến.

"Chưa đến lượt cô nói. Việc thằng con trai tôi nó dan díu với cô trong khi nó có vợ con đàng hoàng tử tế là lỗi ở nó nhưng tôi cũng phải trách mình vì không biết dạy dỗ con. Đường quang không đi lại đâm đầu vào bụi rậm".

tm-img-alt
Mẹ chồng của Vy trực tiếp cảnh cáo con trai và người tình vì hành vi không đúng.

Hạnh đưa Happi (An Nhiên) đi chùa lễ Phật vào đúng ngày giỗ của chị gái. Hạnh nói Happi và chị gái có mối liên hệ rất đặc biệt nhưng không tiết lộ hai người chính là mẹ - con. Happi thắc mắc sao bác và mẹ lại không cùng họ. "Chuyện này có hơi phức tạp. Mẹ với bác Hương không phải chị em ruột của nhau. Mai sau con lớn lên mẹ sẽ kể cho con nghe", Hạnh nói.

tm-img-alt
Hạnh nói với Happi về mối liên hệ đặc biệt giữa cô bé và người mẹ đã mất.

Happi coi Quân (Nhan Phúc Vinh) là bạn thân, có chuyện gì cũng kể cho anh nghe. Thấy mẹ chuẩn bị đi chơi, Happi lập tức gọi điện "mách" Quân. "Chú giao thật nhiều việc để mẹ phải làm, không đi chơi nữa chú nhé", Happi nhờ Quân trợ giúp.

Quân lúng túng không dám hứa trước, nhưng chắc chắn không để người bạn nhỏ của mình phải buồn. Không chỉ Happi, Quân cũng không muốn Hạnh đi chơi cùng Trung (Quang Trọng).

Quân sẽ làm gì để ngăn cản Hạnh đi chơi với Trung? Khôi và Yến sẽ chính thức chia tay vì màn đánh ghen của mẹ Khôi. Diễn biến chi tiết tập 17 Đừng làm mẹ cáu phát sóng vào 21h40 tối 3/2 trên VTV3.

Tin mới