Thứ năm, 16/02/2023 14:18 (GMT+7)

Đừng làm mẹ cáu tập 20: Hạnh đáp trả Mai Anh gay gắt

Kinhtedothi – Trong review tập 20 bộ phim Đừng làm mẹ cáu, Mai Anh bất ngờ xuất hiện và cho rằng Quân lét lút đi du lịch với Hạnh.

Trong review tập 20 bộ phim Đừng làm mẹ cáu, Mai Anh gọi điện cho Quân để hỏi xem đang đi du lịch với ai. Thực tế, Mai Anh đã đứng ngay đằng sau người mình yêu và biết rằng, Quân đang nói dối.

Khi Quân hỏi tại sao Mai Anh lại xuất hiện, câu trả lời của Mai Anh lại hướng đến người khác: “Hoá ra cô Hạnh đây là mẹ trẻ con chưa đủ, hôm nay lại được đặc cách lên làm mẹ của sếp à?”.

Mai Anh xuất hiện và cho rằng Quân lén lút đi du lịch với Hạnh. Ảnh: VTV.
Mai Anh xuất hiện và cho rằng Quân lén lút đi du lịch với Hạnh. Ảnh: VTV.

Quân đã phản ứng vì lời nói khó nghe từ phía Mai Anh, đáp lại Mai Anh bày tỏ: “Em mới phải hỏi anh làm gì ở đây? Sao anh lại lén lút đưa cô ta đi du lịch”. Thấy 2 người lời qua tiếng lại, Hạnh đã xin phép đi chỗ khác. Thế nhưng Mai Anh đã ngăn cản.

Hạnh đáp trả lời lẽ quy chụp của Mai Anh với thái độ gat gắt. Ảnh: VTV.
Hạnh đáp trả lời lẽ quy chụp của Mai Anh với thái độ gat gắt. Ảnh: VTV.

Đối diện với mệnh lệnh từ phía Mai Anh, Hạnh nói: “Đây không phải là công ty, ở đây em không phải là nhân viên của chị. Đi hay ở là quyền của em”.

Trong một đoạn khách tập 20 Đừng làm mẹ cáu trailer, trong khi đi du lịch cùng nhau, Vy hỏi Khôi tại sao không đeo đồng hồ đôi với người yêu mới. Đồng thời, Vy nhắc nhở: “Anh đeo đồng hồ đôi với cô Yến cũng được nhưng nhắc với cô ấy sau không cần khiêu khích em như vậy. Điều đó càng chứng tỏ là cô ấy thiếu tự tin”.

Chưa hiểu rõ sự việc, Khôi hỏi lại và được Vy giải thích: “Cô Yến có thông qua anh Phú nhờ em chọn giúp một cặp đồng hồ đôi và chắc chắn là tặng cho anh rồi.

Qua chuyện này em đánh giá cô Yến và anh Phú bạn anh level cực kỳ thấp. Với cương vị là mẹ con trai anh và muốn tương lai của anh sau này sáng lạng hơn em muốn nhắc nhở anh nên cẩn trọng cô Yến lẫn anh Phú. Yêu đương, bạn bè cũng được thôi, nhưng những việc quan trọng hơn thì phải cân nhắc và tìm hiểu cho kỹ vào”.

Tập 20 bộ phim Đừng làm mẹ cáu sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 16/2 trên kênh VTV3.

Tin mới