Thứ hai, 06/02/2023 12:07 (GMT+7)

Đừng nói khi yêu tập 4: Nữ đại gia cố tình mặc hở để quyến rũ Tú

Trong Đừng nói khi yêu tập 4, Tú đã được 'chị đẹp' để mắt đến.

Preview phim Đừng nói khi yêu tập 4 hé lộ nhiều tình tiết hấp dẫn, trong đó có phân cảnh Tú (Đình Tú) bị chị đẹp cố tình quyến rũ.

Chị đẹp này chính là Hoài - người phụ nữ đang được Tú làm PT tại gia. Hoài có sở thích với những chàng trai trẻ.

Trước đó, chị ta cũng từng cặp kè một "bé đường" là Thắng - sếp cũ của Ly. Sau khi bị Thắng lừa gạt, Hoài lại để ý đến Tú - cậu PT đẹp trai của mình.

Khi nói chuyện với Tú, Hoài cố tình ăn mặc hở hang, mời gọi. Chị ta dò hỏi chuyện Tú đã có bạn gái hay chưa, sau đó đánh tiếng rằng mình đang tuyển trợ lý, nếu bạn Tú có nhu cầu thì chị ta sẽ giúp đỡ.

Lúc Tú chào tạm biệt chị đẹp để ra về, Hoài còn giả vờ bị choáng sau đó ngất ra sàn. Thấy vậy, Tú vội lao đến thì chị ta lộ rõ âm mưu thật sự là đang cố tình kiếm cớ để quyến rũ chàng PT trẻ đẹp.

"Đừng nói khi yêu" tập 4: Nữ đại gia cố tình mặc hở để quyến rũ Tú - Ảnh 1.

Ở một diễn biến khác, Ly (Thùy Anh) đang giúp mẹ Tú tìm hiểu về Trang (Lương Thanh), xem Trang liệu có đủ tiêu chuẩn làm con dâu của bà hay không. Ở một phân cảnh, Ly cải trang vô cùng quái dị, tìm cách tiếp cận Trang để "dò xét" cô nàng.

Cũng trong tập này, Quy (Mạnh Trường) đã có trong tay bản danh sách khách mời tham gia cuộc hội thảo về bánh ngọt trước đó. Anh đặc biệt chú ý đến tiệm bánh của nhà Ly. Nhìn thấy tên tiệm bánh và số điện thoại của chủ cửa hàng trong danh sách, Quy cười thích thú và nói rằng: "Người quen này".

"Đừng nói khi yêu" tập 4: Nữ đại gia cố tình mặc hở để quyến rũ Tú - Ảnh 2.

Đón xem Đừng nói khi yêu tập 4 lên sóng VTV3 tối 6/2.

Tin mới