Thứ hai, 06/02/2023 12:06 (GMT+7)

Đừng nói khi yêu - Tập 4: Quy biết địa chỉ nhà Ly, quyết 'cưa đổ' Ly

Có được cả số điện thoại và địa chỉ nhà Ly, Quy chắc chắn sẽ theo đuổi Ly đến cùng.

Gặp Ly (Thùy Anh) tới 3 lần nhưng vẫn không xin được số điện thoại, Quy (Mạnh Trường) tìm mọi cách tìm ra cả địa chỉ và số điện thoại nhà Ly. Ly thì chỉ nhớ đã gặp Quy 2 lần, còn lần gặp đầu tiên lúc Ly say rượu và chạy tới hôn Quy theo yêu cầu của đám bạn thì tuyệt nhiên Ly không nhớ gì. Từ lần đó, Ly đã gây ấn tượng mạnh với Quy.

Đừng nói khi yêu - Tập 4: Quy biết địa chỉ nhà Ly, quyết cưa đổ Ly - Ảnh 1.
Đừng nói khi yêu - Tập 4: Quy biết địa chỉ nhà Ly, quyết cưa đổ Ly - Ảnh 2.

Quy tìm trong danh sách khách mời tham dự hội thảo ngành bánh lần trước để có được địa chỉ nhà Ly. Quy chắc chắn sẽ theo đuổi Ly đến cùng.

Cùng với việc tìm địa chỉ nhà Ly, Quy giục Phi (MC Thái Dũng) nhanh chóng giải quyết chuyện mua lại mặt bằng trung tâm thể hình của Tú (Đình Tú). Phi nói hai người bạn của Tú đã đồng ý nhưng vướng mắc là ở chỗ chưa thuyết phục được Tú. Quy cho rằng chỉ cần chi thật nhiều tiền thì Tú sẽ phải đồng ý bán trung tâm. "Có tiền vào tình bạn cũng tan ngay" - Quy luôn coi trọng tiền bạc hơn tất cả.

Phi không đồng tình với Quy khi luôn lấy tiền ra để "chà đạp" mọi thứ. Quy thì khẳng định: "Thà nhiều tiền vẫn tốt hơn là có tình bạn mà nghèo". Nhưng Quy không biết rằng Tú lại là bạn thân của Ly. Nếu Quy chèn ép Tú có lẽ sẽ gặp rắc rối với Ly.

Đừng nói khi yêu - Tập 4: Quy biết địa chỉ nhà Ly, quyết cưa đổ Ly - Ảnh 3.
Đừng nói khi yêu - Tập 4: Quy biết địa chỉ nhà Ly, quyết cưa đổ Ly - Ảnh 4.
Đừng nói khi yêu - Tập 4: Quy biết địa chỉ nhà Ly, quyết cưa đổ Ly - Ảnh 5.

Đón xem tập 4 Đừng nói khi yêu phát sóng vào 21h40 hôm nay, 6/2, trên kênh VTV3!

Tin mới