Thứ hai, 06/02/2023 12:08 (GMT+7)

Đừng nói khi yêu tập 4: Tú có 'sập bẫy' Hoài?

Đừng nói khi yêu tập 4, Quy (Leo Nguyễn) lộ bản chất, Ly thử thách Trang bằng một bài thi, Tú có sập bẫy Hoài?

Đừng nói khi yêu tập 4:
Đừng nói khi yêu tập 4, Quy - Leo Nguyễn (Mạnh Trường) lộ bản chất coi trọng tiền bạc hơn tất cả.

Đừng nói khi yêu tập 4 hé lộ Trang (Lương Thanh) liên tục đến nhà bà Thúy (Quách Thu Phương) - mẹ của Tú (Đình Tú) để tiếp cận anh chàng.

Ly (Thùy Anh) được giao trọng trách tuyển con dâu hộ mẹ Thúy và tự tin vì hiểu rõ người bạn thân của mình, cô đã "chấm" Trang làm bạn gái của Tú. Nhưng Ly vẫn có một bài kiểm tra để xem Trang có xứng đáng làm con dâu mẹ Thuý hay không.

Ở diễn biến khác, khi gặp nhau ở hội thảo bánh, Ly nói quá tam ba bận, nếu gặp lại nhau một lần nữa thì mới cho Quy (Leo Nguyễn - Mạnh Trường) số điện thoại. Tuy vậy, Quy không thể đợi tới lần gặp tiếp theo nên đã tra danh sách các cửa hàng tham dự hội thảo bánh để có được địa chỉ và số điện thoại nhà Ly. Cùng lúc đó, Quy giục bạn thân hãy chi thật mạnh để lấy mặt bằng trung tâm gym của Tú.

Cũng trong tập này, chị Hoài sau khi chấm dứt quan hệ với Thắng (Sỹ Hưng) - sếp của Ly đã muốn Tú trở thành "phi công" riêng.

Hoài dò hỏi Tú khi đi dạy yoga riêng cho khách hàng nữ như mình thì bạn gái có ghen không? Tú đáp: "Chị cứ đùa em, em chưa có người yêu".

Nghe vậy, Hoài cảm thấy vui mừng nên tận dụng cơ hội thân thiết với Tú. Khi Tú ra đến cửa, Hoài giả vờ đau đầu ngồi ngã xuống sàn. Tú vội chạy tới đỡ Hoài.

Liệu Trang có vượt qua bài kiểm tra của Ly? Tú có sập bẫy Hoài?

Diễn biến chi tiết Đừng nói khi yêu tập 4 lên sóng 21h40 tối nay (6/2) trên VTV3.

Tin mới