Thứ ba, 20/09/2022 20:57 (GMT+7)

'Gara hạnh phúc' tập 20: Mẹ kế khiến bố con Trung (Duy Hưng) rạn nứt

Ở nhà nhiều ngày nhưng hai bố con Trung “trâu” lại gượng gạo. Cứ bố ở nhà, Trung lại ra ngoài. Nguyên nhân của việc này là người phụ nữ của bố Trung.

Trong tập 20 phim Gara hạnh phúc, nhân được nghỉ việc, Trung (Duy Hưng) về nhà thăm bố. Lâu ngày không gặp nhưng tình cảm của hai người lại khá lạnh nhạt. Bố Trung còn tâm sự “con không muốn nhìn mặt” với vợ.

Người vợ lại nhận hết lỗi: “Tất cả là lỗi của em. Hay em ra ngoài ít ngày. Em thấy áy náy lắm, gọi được con về thì bố ở nhà con lại ra ngoài”. Không đồng tình với hành động tự nhận lỗi của vợ, bố Trung phản bác cho rằng hai người không làm gì sai trái, quyết tâm mãi mới đến được với nhau.

'Gara hạnh phúc' tập 20: Mẹ kế khiến bố con Trung (Duy Hưng) rạn nứt ảnh 1
Mẹ kế có phải nguyên nhân khiến Trung (Duy Hưng) và bố rạn nứt? Ảnh: CMH.

Sau khi lừa được Vân (Ngọc Huyền) nhờ vở kịch người tốt ở chợ, lão Phi có được số điện thoại và dần trở nên thân thiết với cô. Lão Phi vờ ân cần, nhắn tin hỏi thăm Vân xem cô có cần ông ta mua đồ giúp.

Lão Phi còn khuyên Vân nên chịu khó ra ngoài gặp gỡ giao lưu với nhiều người, đừng phụ thuộc vào người nhà. Ông ta lên kế hoạch dụ Vân ra ngoài và bắt cóc cô nhằm uy hiếp Khải (Bảo Anh).

'Gara hạnh phúc' tập 20: Mẹ kế khiến bố con Trung (Duy Hưng) rạn nứt ảnh 2
Lão Phi trở nên thân thiết với Vân (Ngọc Huyền) hơn sau vở kịch người tốt. Ảnh: CMH.

Vì thương cháu gái làm việc vất vả để kiếm tiền chữa bệnh cho mình, ông Vạn âm thầm đi tìm việc làm thêm. Công việc ông tìm được là đi bán kẹo dạo. Sơn Ca (Quỳnh Kool) nhìn thấy ông trên đường mà không kìm nổi nước mắt.

'Gara hạnh phúc' tập 20: Mẹ kế khiến bố con Trung (Duy Hưng) rạn nứt ảnh 3
Sức khỏe không tốt nhưng ông Vạn vẫn đi tìm việc để giảm gánh nặng tiền bạc cho Sơn Ca (Quỳnh Kool). Ảnh: CMH.

Liệu “nút thắt” tình cảm của Trung và bố có được gỡ bỏ? Lão Phi đang tính kế gì với Vân? Tập 20 bộ phim Gara hạnh phúc lên sóng lúc 21h40 ngày 20/9.

Tin mới