Thứ năm, 22/09/2022 21:26 (GMT+7)

Giết người tình rồi đốt xác trong chuồng bò

Sau khi giết người tình, ông Hiệp uống thuốc sâu tự tử. Sau khi được cứu chữa, nghi phạm quay lại hiện trường đốt xác nạn nhân để phi tang.

 Hiện trường vụ giết người rồi đốt xác phi tang. Ảnh CTV
Hiện trường vụ giết người rồi đốt xác phi tang. Ảnh CTV

Ngày 22/9, VKSND tỉnh Đắk Nông cho biết đơn vị đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, lệnh tạm giam đối Trần Văn Hiệp (46 tuổi, trú tại xã Đắk N’Drung, huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông) để điều tra về hành vi giết người.

Thông tin ban đầu, khoảng 15h ngày 23/8, ông Hiệp xảy ra mâu thuẫn với người tình là bà B.T.L. (43 tuổi, trú cùng thôn) tại nhà rẫy ở thôn Đắk R’mo, xã Đắk N’Drung. Sau khi dùng cây gỗ đánh vào vùng đầu bà L, nghi phạm cầm một khúc gỗ ném trúng gáy khiến người tình tử vong.

Sau khi gây án, ông Hiệp uống thuốc sâu rồi nhờ một người chở đi gặp con. Phát hiện nghi phạm ngộ độc, người dân đã đưa đến bệnh viện.

Ngày 26/8, sau khi từ bệnh viện trở về, ông Hiệp lập tức đến nhà rẫy để đưa thi thể bà L. xuống hố nằm giữa chuồng bò. Nghi phạm chất củi xung quanh rồi đổ dầu lên và đốt liên tục trong 2 ngày.

Để xóa dấu vết, ông Hiệp nhiều lần xúc tro và các vật dụng cháy chưa hết đổ xuống suối sau nhà. Sáng 4/9, gia đình bà L. và một số hàng xóm vào nhà rẫy tìm nạn nhân thì phát hiện dấu vết vụ cháy. Nghi ngờ có việc chẳng lành, họ đã trình báo cho cơ quan chức năng.

Tin mới