Thứ năm, 16/02/2023 14:14 (GMT+7)

Kết thúc cua gắt của Đừng Làm Mẹ Cáu: Bà Vân nhận Yến làm con nuôi, Khôi - Vy cưới bên bờ biển?

Nhiều khán giả đã đưa ra dự đoán về kết thúc của Đừng Làm Mẹ Cáu.

Nhiều khán giả đã đưa ra dự đoán về kết thúc của Đừng Làm Mẹ Cáu.

Sau hơn 2 tháng phát sóng, bộ phim truyền hình Đừng Làm Mẹ Cáu đang bước sang giai đoạn sau cùng, chuẩn bị nói lời chia tay khán giả. Vừa qua, các diễn viên đã đồng loạt đăng tải ảnh hậu trường kỷ niệm nhân dịp về đích, với biết bao cảm xúc dâng trào.

Theo tiết lộ từ Bình An, đoàn làm phim Đừng Làm Mẹ Cáu chính thức đóng máy vào ngày 11/2. Ông xã Á hậu Phương Nga xúc động gửi lời cảm ơn chân thành tới đạo diễn Vũ Minh Trí: "Anh ấy có nói với tôi rằng: 'Anh thấy loáng thoáng phảng phất hình bóng của Khôi trong phim này giống anh'. Thế nên những ánh mắt, bờ môi chúm chím, cái nắm tay siết chặt và những lời nói thủ thỉ nhẹ nhàng như rót mật vào tai, tôi đều học được từ anh ấy - đạo diễn "không bao giờ cáu" Vũ Minh Trí. Cảm ơn anh, cảm ơn anh rất nhiều."

Điểm đáng chú ý là bối cảnh thưc hiện cảnh quay cuối cùng là bên bờ biển. Nổi bật nhất phải kể đến nữ diễn viên Nguyệt Hằng thủ vai bà Vân với chiếc áo dài xanh thêu hoa vô cùng cầu kỳ đứng bên cạnh sao nhí Tuấn Phong mặc một bộ vest trẻ em màu trắng. Về phía bố Voi - Bình An diện trang phục vest đen cổ điển, ra dáng chú rể.

Kết thúc amp;#34;cua gắtamp;#34; của Đừng Làm Mẹ Cáu: Bà Vân nhận Yến làm con nuôi, Khôi - Vy cưới bên bờ biển? - 3

Trong khi đó, gia đình Hạnh (Quỳnh Kool) - Quân (Nhan Phúc Vinh) cũng lên đồ rất long trọng như đi tiệc. Chỉ duy nhất nữ diễn viên Quỳnh Lương là vắng mặt khỏi khung hình. Cũng bởi điều này mà khán giả dự đoán rằng, đây là phân đoạn đám cưới chính thức của vợ chồng Vy - Khôi (Quỳnh Lương - Bình An).

Kết thúc amp;#34;cua gắtamp;#34; của Đừng Làm Mẹ Cáu: Bà Vân nhận Yến làm con nuôi, Khôi - Vy cưới bên bờ biển? - 4

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên Nguyệt Hằng xúc động bày tỏ: "Đạo diễn cầu kỳ quá. Bắt bà nội Voi ăn diện ra tận bãi biển để chào", đồng thời không quên nhắn nhủ ngầm đến Bình An: "Mọi chuyện để bố mẹ cháu tự giải quyết! Bà cháu mình đi chơi đã". Điều này càng củng cố vững chắc cho giả thuyết Vy và Khôi "gương vỡ lại lành" như nguyện vọng của phần đông người xem.

Tuy nhiên, điều khiến cư dân mạng bất ngờ nhất phải kể đến dòng trạng thái úp mở của MC Mai Phương vai Yến: "Khán giả đừng cáu nữa, mẹ Nguyệt Hằng Cao hết cáu rồi ạ. Bà Vân mới nhận Yến làm con nuôi hôm nay, Yến với Khôi trở thành anh em ạ". Liệu rằng cú "quay xe" phút chót này của "tiểu tam" có thành sự thực hay không?

Kết thúc amp;#34;cua gắtamp;#34; của Đừng Làm Mẹ Cáu: Bà Vân nhận Yến làm con nuôi, Khôi - Vy cưới bên bờ biển? - 5

Ở diễn biến mới nhất của Đừng Làm Mẹ Cáu tập 19, Vy đã in đơn ly dị và đưa cho Khôi khiến anh chàng không khỏi bần thần. Cuối cùng Khôi lại tìm đến tâm sự với Yến chuyện vợ mình đòi ly hôn. Về chuyện tài sản, Vy không đòi hỏi gì cả khiến Yến thấy rất lạ. Yến nũng nịu Khôi, mừng thầm trong lòng vì Khôi sắp ly dị. Nhưng Yến cũng cảm nhận được Khôi đang do dự.

Preview Đừng Làm Mẹ Cáu tập 19.

Kết thúc amp;#34;cua gắtamp;#34; của Đừng Làm Mẹ Cáu: Bà Vân nhận Yến làm con nuôi, Khôi - Vy cưới bên bờ biển? - 6

Khôi hỏi Yến cảm giác ngày xưa khi hôn nhân tan vỡ thì thấy sao. Yến nói vì hôn nhân đó không vui nên cô chẳng tiếc nuối điều gì. Còn Khôi bảo cuộc sống của anh và Vy vẫn rất vui vẻ nên... Thấy Khôi ngập ngừng thì Yến nhận ra rõ Khôi đang vẫn muốn tiếp tục cuộc hôn nhân này.

Kết thúc amp;#34;cua gắtamp;#34; của Đừng Làm Mẹ Cáu: Bà Vân nhận Yến làm con nuôi, Khôi - Vy cưới bên bờ biển? - 7

Không chỉ có Yến, mà gần như mọi người xung quanh đều nhận ra Khôi và Vy đều có tình cảm với nhau. Trước đó, khi nói chuyện riêng với con trai, bà Vân cũng nhận xét rằng vì Vy có tình cảm với Khôi nên mới dứt khoát đòi ly hôn, chấm dứt bản thoả thuận năm xưa. Trong khi đó, người anh em tốt với Khôi là Quân cũng khuyên nhủ Khôi nên suy nghĩ kỹ mọi chuyện.

Kết thúc amp;#34;cua gắtamp;#34; của Đừng Làm Mẹ Cáu: Bà Vân nhận Yến làm con nuôi, Khôi - Vy cưới bên bờ biển? - 8

Đón xem các tập tiếp theo của Đừng Làm Mẹ Cáu phát sóng vào 21h40 thứ Năm, thứ Sáu trên kênh VTV3.

Lời nguyền phim Việt: Hễ có điện thoại là có sạn, Mạnh Trường lưu nhầm cả số bạn gái tương lai

Trong các bộ phim Việt, màn hình điện thoại khá nhỏ, xuất hiện chớp nhoáng nhưng lại thường xuyên bị các "thánh soi" tinh mắt phát hiện ra "sạn".

Phim Việt Nam

Tin mới