Thứ tư, 13/10/2021 11:29 (GMT+7)

Liên tục bị nhắc tên vào ồn ào của Hồ Văn Cường, Phương Mỹ Chi mong được tôn trọng

Mới đây, vào tối 12/10, Phương Mỹ Chi đã đăng tải tâm thư chia sẻ về vấn đề này.

GD&TĐ - Mới đây, vào tối 12/10, Phương Mỹ Chi đã đăng tải tâm thư chia sẻ về vấn đề này.

Những ngày vừa qua, ồn ào liên quan đến tiền cát xê và tiền thưởng của Hồ Văn Cường cùng với phía ekip của cố ca sĩ Phi Nhung tiếp tục thu hút sự quan tâm của dư luận.

Theo đó, tối 11/10, phía quản lý của Phi Nhung đã thông báo quyết toán toàn bộ số tiền cát-xê cho Hồ Văn Cường và gia đình nam ca sĩ.

Đặc biệt, tưởng như là cái tên ngoài cuộc nhưng Phương Mỹ Chi lại liên tục bị nhắc tên vào ồn ào của người khác, đặc biệt là vụ tiền bạc của Hồ Văn Cường. Bởi khi biết hoàn cảnh hiện tại của Hồ Văn Cường sau nhiều năm đi hát, nhiều người đã so sánh nam ca sĩ và Phương Mỹ Chi.

Cả hai đều là ca sĩ nhí giành thứ hạng cao trong các cuộc thi âm nhạc dành cho thí sinh nhỏ tuổi, đều được ca sĩ nổi tiếng nhận làm con nuôi và dẫn dắt trong sự nghiệp ca hát. Nhưng sau nhiều năm đi hát, Phương Mỹ Chi đã lo được cho gia đình cuộc sống khá đủ đầy, được nhận thu nhập đầy đủ.

Trong khi trước đây, toàn bộ thù lao của Hồ Văn Cường vẫn do phía công ty của ca sĩ Phi Nhung quản lý và bây giờ mới trao trả, căn nhà dưới quê đổ nát cũ kỹ, còn bố mẹ Hồ Văn Cường thì làm bảo vệ, giúp việc cho nhà hàng hay gia đình Phi Nhung.

Liên tục bị nhắc tên vào ồn ào của Hồ Văn Cường, Phương Mỹ Chi mong được tôn trọng
Hai ca sĩ trẻ Hồ Văn Cường và Phương Mỹ Chi.

Mới đây, vào tối 12/10, Phương Mỹ Chi đã đăng tải tâm thư chia sẻ về vấn đề này.

Theo đó, giọng ca “Quê em mùa nước lũ” chia sẻ: “Xin chào cả nhà. Phương Mỹ Chi thật sự rất biết ơn sự quan tâm của mọi người đến với Chi. Nhưng Chi rất hi vọng sự quan tâm của khán giả dành cho Chi là đón chờ những sản phẩm nghệ thuật, những điều vui vẻ tích cực, Chi chia sẻ xung quanh cuộc sống. Và Chi chỉ muốn tập trung làm việc của mình thật tốt.

Chi đã đủ nhận thức để có thể làm chủ tiếng nói của mình, biết mình nên làm gì và nếu cần thiết Chi sẽ chỉ ủy quyền cho đại diện truyền thông của mình cập nhật thông tin đến khán giả.

Ngoài ra Chi không ủy quyền cho bất kì ai, thay mình nói lên những câu chuyện xung quanh bản thân Chi. Vì 1 lời khó nói hết được, nên hi vọng những người thân, quản lí cũ, hãy tôn trọng quyền riêng tư và tôn trọng Chi. Nếu Chi muốn chia sẻ, Chi sẽ tự mình nói lên điều đó".

Có thể thấy những dòng chia sẻ của Phương Mỹ Chi cho thấy cô không hề muốn bị mang ra so sánh với ai, bởi mỗi người có hướng đi khác nhau và cô chỉ muốn được khán giả yêu thương, mến mộ, đặc biệt là quan tâm đến những sản phẩm nghệ thuật của mình.

Tin mới