Thứ bảy, 21/01/2023 15:06 (GMT+7)

Link xem trực tiếp Táo quân 2023 - Gặp nhau cuối năm xuân Quý Mão

Táo quân - Gặp nhau cuối năm là chương trình truyền hình được chiếu vào đêm giao thừa hàng năm. Năm nay, Táo quân 2023 - Gặp nhau cuối năm xuân Quý Mão vẫn sẽ được phát sóng trên các kênh sóng của Đài Truyền hình Việt Nam và trên ứng dụng VTV Go.

Táo quân - Gặp nhau cuối năm được xây dựng dựa trên truyền thuyết vào dịp cuối năm ông Công ông Táo sẽ lên chầu trời để báo cáo Ngọc Hoàng về những việc đã xảy ra trong suốt một năm.

tm-img-alt

Theo những thông tin được hé lộ tại hậu trường Táo quân 2023, hơn 30 Táo sẽ tham gia cuộc thi mang tên "Táo bạo". Không còn là màn chầu và báo cáo Ngọc Hoàng như mọi năm, năm nay các Táo sẽ cùng tranh tài để giành vương miện quyền lực.

Theo lịch, Táo quân 2023 sẽ lên sóng phục vụ khán giả vào lúc 20h00 ngày 21/1/2022 (tức 30 Tết). Táo quân 2023 - Gặp nhau cuối năm xuân Quý Mão quy tụ những gương mặt quen thuộc như: NSƯT Quốc Khánh, NSND Công Lý, NSƯT Xuân Bắc, NSND Tự Long, NSƯ Chí Trung, NSƯT Quang Thắng, Nghệ sĩ Vân Dung....

Điều đặc biệt của năm nay là chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2023 kỷ niệm tròn 20 năm lên sóng, hứa hẹn sẽ mang tới rất nhiều điều bất ngờ cho khán giả vào đêm Giao thừa năm mới xuân Quý Mão.

Link xem trực tiếp Táo quân 2023 - Gặp nhau cuối năm xuân Quý Mão

Link 1: Táo quân 2023 - Gặp nhau cuối năm xuân Quý Mão

Link 2: Táo quân 2023 - Gặp nhau cuối năm xuân Quý Mão

Trong gần 2 thập kỷ đồng hành cùng khán giả, Táo quân vẫn là chương trình mang thương hiệu hài trí tuệ, đặc sắc và hấp dẫn được khán giả cả nước chờ đợi vào mỗi đêm 30 Tết.

Kể từ khi lên sóng, Táo quân - Gặp nhau cuối năm đã trải qua nhiều thăng trầm về chất lượng nội dung cũng như nhân sự tham gia, nhưng tựu trung lại thì đây vẫn là một chương trình truyền hình mang dấu ấn riêng, nhận được tình cảm đặc biệt từ người xem.

Tin mới