Thứ hai, 07/03/2022 14:01 (GMT+7)

Lời chúc 8/3 cho cô giáo ngắn gọn, hay và ý nghĩa nhất 2022

Gợi ý lời chúc 8/3 cho cô giáo, cô giáo mầm non và các cô giáo cũ rất ý nghĩa và dí dỏm nhân ngày Quốc tế phụ nữ năm 2022.

Lời chúc 8/3 cho cô giáo ngắn gọn

Công lao của thầy cô là bao la không kể xiết. Nhân ngày 8/3, các học sinh nhất là nam sinh hãy tự tin thể hiện tình cảm, sự biết ơn của mình đến các cô giáo - người mẹ hiền thứ 2 đồng hành cùng ta suốt tuổi học trò.

lời chúc 8/3 cho cô giáo ngắn gọn, hay và ý nghĩa nhất 2022

Lời chúc chân thành luôn là món quà quý giá với các cô giáo trong ngày 8/3

- Nhân Quốc tế Phụ nữ 8/3, em xin gửi tới cô những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc cô luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp trồng người".

- Cảm ơn cô đã dạy bảo chúng em, những đứa học trò nghịch ngợm không chỉ kiến thức mà còn nhiều điều hay lẽ phải. Nhân ngày 8/3, em kính chúc cô luôn mạnh khỏe, trẻ trung, vui tính và ngày càng thành công trong hành trình chèo lái con đò kiến thức.

- Ơn dạy dỗ cao hơn núi, nghĩa Thầy Cô như nước biển khơi. Nhân ngày 8/3, chúng em xin gửi lời chúc mừng, lời cảm ơn sâu sắc nhất đến các cô. Chúc các cô luôn luôn xinh đẹp, mạnh khỏe, hạnh phúc và công tác tốt.

- Nhớ những ngày đầu khi cô mới nhận lớp, lớp chúng con đã khiến cô nhiều lần buồn lòng vì không tập trung trong giờ học. Với tình yêu thương chân thành, cô đã giúp chúng con bỏ những thói hư tật xấu và đạt được những thành tích học tập như hôm nay. Chúng em cảm ơn cô rất nhiều! Nhân ngày 8/3, chúng em chúc cô luôn mạnh khỏe, mọi điều như ý, hạnh phúc!

- Thời gian thấm thoát trôi... Mới ngày nào chúng em còn bỡ ngỡ đứng nép ở cổng trường, giờ đây đã sắp phải xa trường, xa cô. Nhân ngày 8/3, tập thể lớp... xin được gửi tới cô lời tri ân, cảm ơn cô đã cho chúng em những bài học, lời khuyên hữu ích! Chúng em kính chúc cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết với nghề!

- Cô không phải người nông dân một nắng hai sương làm ra hạt thóc, nhưng cô dạy con biết quý bát cơm chan chứa mồ hôi. Cô không phải người công nhân kĩ sư kiến thiết mọi nơi, nhưng cô xây cho đời một tương lai phía trước. Và cô đã giúp chúng em xây những viên gạch nền móng kiến thức vững chắc để tự tin vượt qua mọi kỳ thi. Chúng em cảm ơn cô! Kính chúc cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, luôn đạt giải cao trong các kỳ thi giáo viên giỏi, giáo viên thanh lịch!

- Cha mẹ là người cho con cuộc sống, bạn bè là những chỗ dựa niềm tin, thử thách rồi những thất bại đã cho con trưởng thành hơn thì chính cô là người dạy con vượt qua khó khăn vấp ngã trên đường đời. Con cảm ơn cô vì tất cả! Chúc cô ngày 8/3 vui vẻ, hạnh phúc!

- Chính cô là người nâng niu, uốn nắn cho con từng lời ăn tiếng nói, từng cử chỉ dáng đi. Con lớn dần trong vòng tay yêu thương của cô mà không hay rằng ba năm học TPHT đã sắp kết thúc. Nhân ngày 8/3, con xin được gửi tới cô - người mẹ hiền thứ 2 lòng biết ơn và luôn mong mọi điều tốt đẹp nhất luôn đến với cô!

- Cảm ơn cô đã tận tâm hết mình vì chúng con và cho chúng con những năm tháng tuyệt vời. Nhân ngày 8/3, con kính chúc cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp giáo dục.

- Cảm ơn cô đã cho chúng con những kỉ niệm vui buồn, những hồi ức đẹp nhất của thời học sinh. Chúc mừng cô ngày 8/3! Cô là người mẹ hiền - người phụ nữ quan trọng thứ 2 trong cuộc đời con!

Lời chúc 8/3 cho cô giáo mầm non, tiểu học

Nhân ngày 8/3, các bậc phụ huynh đừng quên gửi tới cô giáo mầm non, tiểu học những lời chúc chân thành, ý nghĩa thay cho lời cảm ơn.

lời chúc 8/3 cho cô giáo ngắn gọn, hay và ý nghĩa nhất 2022

Các phụ huynh hãy thay con giữ tới các cô giáo mầm non lời chúc mừng ngày 8/3

- Từ đầu năm học đến giờ, con chưa được đến lớp nhưng vẫn luôn nhắc đến cô và mong từng ngày được đi học, được gặp cô. Chúc cô giáo có một ngày lễ thật ý nghĩa và hạnh phúc.

- Chúc mừng cô ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Kính chúc cô luôn xinh đẹp, hạnh phúc và đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp giáo dục. (Phụ huynh học sinh Nguyễn Văn A)

- Thay mặt hội cha mẹ học sinh lớp A2, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các cô giáo. Cảm ơn các cô đã luôn quan tâm, yêu thương và dành cho các con những điều tốt đẹp nhất. Chúc các cô luôn xinh tươi, vui vẻ, hạnh phúc và có nhiều năng lượng để "chiến đấu" với lũ trẻ. Chúc mừng ngày 8/3!

- Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Ban phụ huynh lớp A1 xin gửi tới cô những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc cô luôn vui khỏe, hạnh phúc, tràn đầy nhiệt huyết, vững bước dìu dắt thế hệ mầm non của đất nước.

- Chúc mừng cô giáo ngày 8/3. Chúc cô giáo luôn tươi trẻ, yêu đời và giữ vững được niềm tin, tình yêu với con trẻ.

- Nghề giáo luôn cao quý và người giáo viên mầm non lại càng đáng trân quý hơn cả. Nhân ngày 8/3, tôi xin gửi tới các cô giáo lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các cô luôn mạnh khỏe, xinh tươi!

- Chỉ có tình yêu trẻ là động lực giúp các cô gắn bó với nghề. Nhân ngày 8/3, chúc cô giáo luôn mạnh khỏe, luôn căng tràn tình yêu con trẻ.

- Năm học này cô và trò khối 1 quá vất vả. Những ngày đầu tưởng chừng các con tiếp cận với việc học sẽ rất khó khăn nhưng với sự tận tình, nhiệt huyết và kinh nghiệm, cô giáo đã nhanh chóng đưa các con vào nề nếp. Cảm ơn cô giáo! Chúc cô giáo ngày 8/3 thật vui vẻ, hạnh phúc!

- Gần hết năm học nhưng các con chỉ mới gặp cô qua zoom, các phụ huynh cũng chưa 1 lần được găp cô trực tiếp vì dịch bệnh diễn biến phức tạp suốt thời gian dài. Nhân ngày 8/3, Ban phụ huynh lớp 3A2 chúc cô giáo luôn mạnh khỏe, hạnh phúc! Mong dịch bệnh sớm lui để các con được đến trường học cô mỗi ngày!

Lời chúc 8/3 cho cô giáo cũ

Khi trưởng thành, mỗi lứa học trò càng hiểu được sự khó nhọc của các cô giáo. Nhân ngày 8/3, các cựu học sinh hãy gửi tới cô giáo cũ những lời chúc, những tâm sự thể hiện lòng biết ơn.

lời chúc 8/3 cho cô giáo ngắn gọn, hay và ý nghĩa nhất 2022

Lời chúc 8/3 đến các cô giáo cũ

- Cô là người giúp em thấy con đường đi của mình. Nếu không có cô dìu dắt, định hướng không biết giờ này em trôi dạt về đâu. Em cảm ơn cô nhiều lắm! Chúc cô ngày 8/3 vui vẻ, hạnh phúc!

- Sau bao hi sinh của cô thì giờ đây, càng lớn em càng hiểu được sự khó nhọc của cô. Em cảm ơn cô đã không ngại khó, ngại trách nhiệm để dìu dắt em. Nhân ngày 8/3, em kính chúc cô luôn mạnh khỏe, sống an vui!

- Nhờ cô, chúng em đã biết cảm thông, chia sẻ và khám phá được thế giới đầy bí ẩn này. Chúc cô ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 ngập tràn niềm vui, hạnh phúc và bình an.

- Nhờ có cô, chúng em đã trưởng thành hơn, đủ mạnh mẽ và cứng cáp để sải đôi cánh bay giữa bầu trời, kiên định đối mặt với khó khăn. Chúc cô giáo ngày Quốc tế Phụ nữ ngập tràn niềm vui, hạnh phúc và luôn bình an.

- Cảm ơn cuộc đời đã cho em được gặp và học cô. Cô truyền cảm hứng cho em học tập chăm chỉ, nỗ lực rèn luyện. Ngày 8/3, em chúc cô luôn mạnh khỏe, thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

- Cô là nguồn cảm hứng, động lực giúp em có được như ngày hôm nay. Em cảm ơn cô và chúc mọi điều tốt đẹp nhất luôn đến với cô!

- Gửi tặng đến người cô, người mẹ thứ hai của chúng con một ngày 8/3 may mắn, hạnh phúc và luôn gặt hái thành công trong sự nghiệp trồng người.

Lời chúc cô giáo ngày 8/3 bằng tiếng Anh

- Wishing a very Happy International Women’s Day to the woman who has contributed the most to shape my life.

(Chúc cô ngày quốc tế phụ nữ vui vẻ, hạnh phúc - người lái đò thân yêu đóng vai trò quan trọng trong việc giúp em định hình cuộc đời mình).

- Dear teacher, I am sending you warm greetings on Women’s Day because you are the light that has guided me through each and every step of life.

(Cô kính mến! Nhân ngày quốc tế phụ nữ, em xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến cô bởi vì cô là ánh sáng soi đường chỉ lối cho em trên mỗi bước đường đời)

- You will always be successful if you have the right teacher in your life and I am very blessed to have you….. Happy Women’s Day to you.

(Cô sẽ luôn thành công nếu như cô gặp được một người lái đò nhiệt huyết trong cuộc sống và em cảm thấy mình thật may mắn khi được cô dạy dỗ. Chúc cô ngày 8/3 tràn ngập niềm vui)

- Thank you for guiding me through ups and downs of my life…. Happy Women’s Day to you.

(Cảm ơn cô vì đã dạy cho con cách để vượt qua những thăng trầm của cuộc sống. Chúc mừng cô ngày quốc tế phụ nữ tràn ngập hạnh phúc).

- Teachers are the best gift given to every student….. Wishing a very Happy Women’s Day to a wonderful teacher.

(Các cô là những món quà tuyệt vời nhất chúng em có trong đời học sinh. Cô giáo tuyệt vời của em, nhân dịp ngày tôn vinh phái yếu của thế giới 8/3, em xin chúc cô luôn vui vẻ và hạnh phúc)

10. I am truly blessed to have a teacher like you who has been the best mentor to me… Happy Women’s Day to you and your relatives!

(Em vẫn luôn cảm thấy bản thân mình may mắn vì được cô dạy dỗ và cố vấn rất nhiều lĩnh vực. Chúc cô sẽ có ngày 8/3 tuyệt vời bên những người thân yêu).

Tin mới