Thứ ba, 14/06/2022 16:54 (GMT+7)

Lối nhỏ vào đời tập 5: Ông Thành bị con dâu dọa đánh giá 1 sao

Ông thành phát hiện con dâu chính là người gọi xe nên có ý lảng tránh. Con dâu đợi mãi không thấy tài xế của mình đến nên rất giận và nói sẽ đánh giá 1 sao.

Dũng (Hoàng Long) nhờ ông Thành (NSND Bùi Bài Bình) đóng giả làm bố đến trường gặp cô giáo để giải quyết những rắc rối do cậu gây ra. Ông Thành ‘đóng bộ’ chỉnh tề, quả quyết với cô giáo sẽ dạy dỗ Dũng cẩn thận.

“Tôi cũng hiểu là học phải đi đôi với hành, giữa nhà trường với phụ huynh học sinh cũng phải đi đôi với nhau. Tôi hứa đợt này về sẽ giáo dục cháu. Tôi chỉ muốn cô cho cháu đi học tiếp. Dũng xin lỗi cô đi rồi đi về”, ông nói.

Không những vậy, ông Thành con bắt Dũng khoanh tay xin lỗi, hứa không gây chuyện cho cô giáo nữa. Trước sự nhiệt tình của ông Thành, cô giáo thể dục miễn cưỡng chấp nhận lời xin lỗi của Dũng.

Lối nhỏ vào đời tập 5: Ông Thành bị con dâu dọa đánh giá 1 sao

Sau khi chuẩn bị ra về, ông Thành lại bắt gặp cô giáo chủ nhiệm của Dũng. Ông thương lượng với cậu phải trả mình thêm 100 nghìn đồng để nói chuyện với cô chủ nhiệm. Trong tình thế bắt buộc, Dũng miễn cưỡng chấp nhận.

Cũng trong tập này, ông Thành làm xe ôm công nghệ và đến điểm khách đặt. Không ngờ, người gọi xe lại chính là con dâu ông Thành. Sợ con biết chuyện mình làm xe ôm nên ông Thành định phóng đi. Tuy nhiên, con dâu đã trông thấy ông.

Lúc này, ông Thành bối rối cho biết mình đang đứng chờ bạn. “Có ông bạn rủ đi uống bia, ông ấy bảo đứng chờ ở đây mà chả thấy đâu cả”, ông nói dối.

Cô con dâu nói mình bị hỏng xe, phải mất 1-2 ngày sửa nên phải gọi xe ôm về. Nhưng đợi mãi không thấy xe đến nên cô khá bực: “Gọi ông xe ôm mà chẳng thấy đâu cả. Vô trách nhiệm đến thế là cùng. Về lần này là con đánh giá 1 sao cho ông ý bị trừ tiền luôn”.

Tuy nhiên, con dâu không biết rằng, người xe ôm mà mình định đánh giá 1 sao lại chính là bố chồng.

Lối nhỏ vào đời tập 5: Ông Thành bị con dâu dọa đánh giá 1 sao

Diễn biến chi tiết của tập 5 Lối nhỏ vào đời sẽ lên sóng vào tối 14/6 trên VTV1.

Tin mới