Thứ ba, 05/07/2022 13:13 (GMT+7)

Ngày 6/7/2022 của 12 con giáp: Tý yêu từ cái nhìn đầu tiên, Thân cẩn thận kẻ thứ 3

Ngày 6/7/2022, Tý sẽ gặp điều kỳ diệu của tình yêu, sự xuất hiện của đối phương sẽ khiến bạn hạnh phúc cả ngày. Trong khi đó, chuyện tình cảm của Thân đối diện nguy cơ có người thứ ba xen vào.

Ngày 6/7/2022, Tý sẽ gặp điều kỳ diệu của tình yêu, sự xuất hiện của đối phương sẽ khiến bạn hạnh phúc cả ngày. Trong khi đó, chuyện tình cảm của Thân đối diện nguy cơ có người thứ ba xen vào.

Tuổi Tý

Tình duyên, có thể bạn sẽ gặp được đối tượng yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên, sự xuất hiện của đối phương sẽ khiến bạn hạnh phúc cả ngày.

Công việc, đừng để lỡ bất cứ cơ hội nào trong sự nghiệp nhưng cần thận trọng. Bởi, chỉ cần mắc sai lầm, bạn sẽ phải trả một cái giá đắt.

Tài vận hôm nay không tệ, có thể tham khảo, học hỏi kinh nghiệm từ những người xung quanh nên vẫn có cách kiếm tiền khá tốt.

Con số may mắn: 13, 5, 14

Màu sắc may mắn: Xám đậm, đỏ hồng

Tuổi Sửu

Tình duyên, khi người yêu ra ngoài giao lưu, giải trí, bạn không nên giám sát, nếu không sẽ gây nhiều áp lực cho đối phương.

Công việc, bạn phải biết rằng nơi làm việc giống như trên chiến trường. Những người đồng nghiệp đối diện trông giống như bạn bè, nhưng họ thực sự có thể là kẻ thù.

Tài vận hôm nay rất tốt. Chỉ cần tiếp tục làm một việc, bạn có thể trở thành một người chuyên nghiệp hơn, lúc này bạn có thể kiếm được nhiều tiền.

Con số may mắn: 2, 13, 59

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây, màu chàm

Tuổi Dần

Tình duyên, có thể Dần sẽ bị từ chối khi tỏ tình. Trong trường hợp này, đừng ép buộc nữa, người thuộc về bạn đang ở đâu đó.

Công việc, nếu gặp đồng nghiệp không thích, hãy chọn cách tránh xa. Đừng xung đột với đối phương, bởi nó sẽ chẳng thu được điều gì.

Tài vận, việc đầu tư tương đối rủi ro, nên thận trọng trong việc mua bán.

Con số may mắn: 8, 64, 23

Màu sắc may mắn: Xanh cỏ, xám, hồng

Tuổi Mão

Tình duyên, mối quan hệ giữa hai người sẽ có những bước tiến nhảy vọt, từ việc nhìn thấy nhau rất ngại ngùng trở nên gần gũi hơn.

Công việc, một ngày rất siêng năng của Mão, mọi việc đều hoàn thành khá nhanh chóng.

Tài vận hôm nay tài lộc hanh thông, bạn sẽ tiết kiệm phần lớn thu nhập.

Con số may mắn: 22, 11, 3

Màu sắc may mắn: Lục lam, vàng nhạt, đỏ thẫm

tử vi hôm nay, tử vi 6/7/2022, tử vi ngày 6 7 của 12 con giáp, tử vi ngày, tử vi đầu số, tử vi 6 7, tử vi 2022, lá số tử vi, tử vi hàng ngày, ngày 7/6/2022
Ảnh minh hoạ

Tuổi Thìn

Tình duyên, trong tình yêu không nên lúc nào cũng nghĩ đến kiểm soát mà hãy dành cho nhau khoảng không gian và sự tự do nhất định.

Công việc, đừng quá độc lập trong sự nghiệp, điều này sẽ khiến mọi người không lại gần, công việc vì vậy mà có thể bị cản trở.

Tài vận, bạn sẽ có quyết định đầu tư tốt trên thị trường chứng khoán.

Con số may mắn: 45, 2, 9

Màu sắc may mắn: Đỏ đậm, hồng nhạt, be

Tuổi Tỵ

Tình duyên, vấn đề phát sinh thì cùng nhau bàn bạc đưa ra quyết định. Có như vậy, quan hệ của 2 bạn mới bền vững.

Công việc, một ngày khá lười biếng của Tỵ. Bạn không hăng hái làm việc gì nên dễ dẫn đến bất mãn với bản thân. Nếu bạn muốn được công nhận, thì trước tiên phải làm tốt công việc của mình.

Vận may tài lộc hôm nay ở mức trung bình.

Con số may mắn: 44, 13, 27

Màu sắc may mắn: Nâu, xanh da trời, xanh lục nhạt

Tuổi Ngọ

Tình duyên, dù không được khỏe nhưng bạn cũng sẽ không thất vọng lắm, vì đã có người yêu ở bên chăm sóc.

Công việc, bạn thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình, có thể chỉ ra những khuyết điểm khi thấy người khác làm sai. Vì vậy, bạn sẽ được tín nhiệm sâu sắc và có thể quản lý trực tiếp.

Tài vận, nếu muốn khởi nghiệp, bạn phải đầu tư rất nhiều tiền. Nhưng, khởi nghiệp không hề đơn giản và rất có thể bạn sẽ lãng phí tiền bạc của mình.

Tài vận xấu

Con số may mắn: 6, 29, 31

Màu sắc may mắn: Đỏ đậm, cà phê, nâu nhạt

Tuổi Mùi

Tình duyên, đừng mãi ôm hận chuyện đã qua, hãy để chuyện cũ qua đi.

Công việc, thái độ nghiêm túc và có trách nhiệm trong sự nghiệp sẽ giúp bạn được tín nhiệm hơn, từ đó bạn sẽ được đảm nhận những công việc quan trọng hơn, đồng thời cũng có được cơ hội thăng tiến.

Tài vận, Mùi tăng thu nhập bằng cách làm việc siêng năng.

Con số may mắn: 10, 22, 35

Màu sắc may mắn: Xám, đỏ đất, đen

  • Dự đoán ngày 3/7/2022 của 12 con giáp: Mão đừng níu kéo khi hết yêu, Tuất phải nhịn
  • Dự đoán ngày 2/7/2022 của 12 con giáp: Tý đừng tự lừa dối, Dần ghen tuông mù quáng
  • Dự đoán ngày 1/7/2022 của 12 con giáp: Mão hãy biết buông bỏ, Mùi đừng chiến tranh lạnh
tử vi hôm nay, tử vi 6/7/2022, tử vi ngày 6 7 của 12 con giáp, tử vi ngày, tử vi đầu số, tử vi 6 7, tử vi 2022, lá số tử vi, tử vi hàng ngày, ngày 7/6/2022
Ảnh minh hoạ

Tuổi Thân

Tình duyên, chuyện tình cảm của 2 bạn đối diện nguy cơ có người thứ ba xen vào. Vì vậy, hai bạn nên thành thật với nhau hơn.

Công việc, đừng bao biện khi làm việc. Luôn trốn tránh công việc chỉ khiến mọi người đánh giá bạn kém cỏi.

Tài vận hôm nay không được tốt, hiệu suất làm việc kém khiến mức lương của bạn bắt đầu giảm.

Con số may mắn: 12, 5, 18

Màu sắc may mắn: Trắng, xanh lá, xanh da trời

Tuổi Dậu

Tình duyên, khi gặp khó khăn đừng đổ lỗi cho nhau, hai người phải cùng nhau đối mặt và giải quyết khó khăn, từ đó mối quan hệ sẽ bền chặt hơn.

Công việc, hãy nghiêm túc giải quyết phải đối diện. Chỉ bằng cách này, bạn mới có thể nâng cao khả năng của mình và tiến xa hơn.

Tài vận, không nên tham gia khi thấy người khác kiếm tiền khá, bạn có thể bị hố.

Con số may mắn: 8, 12, 34

Màu sắc may mắn: Đỏ đất, trắng sữa

Tuổi Tuất

Tình duyên, bạn nên lắng nghe lời khuyên của những người xung quanh. Nếu mọi người đều cho rằng tình yêu là không phù hợp thì bạn nên chấm dứt đúng lúc.

Công việc, bạn nên bắt đầu lên những kế hoạch cho tương lai của mình, đừng mãi mãi dậm chân tại chỗ. Với cách này, tuy giữ được việc nhưng khó có bước tiến xa hơn.

Tài vận không tốt

Con số may mắn: 1, 19, 29

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây, xanh ô liu, đỏ đậm

Tuổi Hợi

Tình duyên, thỉnh thoảng nên gác lại công việc để bên cạnh người yêu nhiều hơn.

Công việc, bạn phải tiếp tục duy trì trạng thái làm việc tốt, đừng trốn tránh công việc do lãnh đạo sắp xếp. Nếu cứ tiếp tục như vậy chắc chắn bạn sẽ có được sự ưu ái đặc biệt của các cấp lãnh đạo.

Tài vận hôm nay tương đối vượng. Bạn là người có tài quan sát nhạy bén nên luôn có thể tìm được những cơ hội kinh doanh tốt. Hãy hành động ngay và bạn sẽ có thể kiếm được rất nhiều tiền.

Con số may mắn: 0, 14, 9

Màu sắc may mắn: Xám đậm, be

*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Tin mới