Thứ sáu, 05/08/2022 11:59 (GMT+7)

Nhận định, soi kèo BIT vs Zibo Cuju, 14h30 ngày 5/8

Nhận định, soi kèo BIT vs Zibo Cuju, 14h30 ngày 5/8 - Giải hạng nhất Trung Quốc. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á trận BIT đối đầu với Zibo Cuju từ các chuyên gia hàng đầu.

tm-img-alt

NHẬN ĐỊNH SOI KÈO BIT VS ZIBO CUJU

Mùa trước, Beijing Institute Technologi (BIT) đã thoát khỏi xuống hạng thành công. Những tưởng mùa này họ sẽ xốc lại tinh thần và chơi tốt hơn. Nhưng điều đó đã không xảy ra.

Càng chơi, đội bóng thủ đô càng tệ hơn. Họ chỉ giành được đúng 2 điểm sau 12 vòng đã qua. BIT là đội duy nhất cho đến lúc này tại giải hạng nhất Trung Quốc chưa thắng trận nào.

Không những thế, họ còn sở hữu bộ sưu tập những con số thống kê tệ hại nhất khi là đội để thua nhiều nhất (10 trận), ghi được ít bàn nhất (6 bàn) và lọt lới nhiều nhất với 29 bàn thua.

Dĩ nhiên, với chừng đó sự bệ rạc, BIT đang là đội đứng chót BXH. Đối thủ của họ hôm nay, Zibo Cuju đang đứng trên 5 bậc, nhưng cũng có thành tích không mấy sáng sủa từ đầu mùa.

Zibo Cuju chỉ thắng được 3 trận từ đầu mùa. Họ chỉ kiếm được duy nhất 1 trận hòa trong số 6 trận được tính chơi trên sân khách. Nhưng Zibo Cuju lại đang có 7 trận đối đầu toàn thắng liên tiếp trước BIT.

Phong độ và thống kê đối đầu BIT vs Zibo Cuju

+ Thống kê 10 trận gần nhất của BIT

tm-img-alt
Nhận định, soi kèo BIT vs Zibo Cuju, 14h30 ngày 5/8

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Zibo Cuju

tm-img-alt
Nhận định, soi kèo BIT vs Zibo Cuju, 14h30 ngày 5/8

+ Lịch sử đối đầu

tm-img-alt
Nhận định, soi kèo BIT vs Zibo Cuju, 14h30 ngày 5/8

Tỷ lệ kèo BIT vs Zibo Cuju

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Việc tìm kiếm điểm số đầu tiên khi đối đầu với Zibo Cuju xem ra vẫn là mục tiêu khó nhằn với BIT, nhất là khi họ đang ở vào trạng thái tâm lý hoảng loạn như hiện tại.

Chọn: Zibo Cuju cả trận

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: 4/5 trận đối đầu gần đây giữa hai đội bóng này đều chỉ có không quá 2 bàn được ghi. Điều đó khiến cho khả năng tưng bừng bàn thắng ở trận đấu này không được đánh giá cao.

Chọn: Xỉu cả trận

Dự đoán tỷ số: 0-2

Bảng xếp hạng giải hạng nhất Trung Quốc

tm-img-alt

Tin mới

Thủ tục đăng ký kết hôn năm 2022: Hồ sơ, điều kiện là gì?
Khi đăng ký kết hôn thì cần đáp ứng những điều kiện pháp lý nào ? Độ tuổi đăng ký kết hôn với Nam và Nữ hiện nay ? Những trường hợp nào thuộc diện cấm kết hôn (kết hôn trái luật) ? và một số pháp lý khác liên quan đến điều kiện kết hôn sẽ được luật sư giả