Thứ ba, 20/09/2022 09:44 (GMT+7)

Preview "Đấu trí" tập 46: Trùm cuối xuất hiện đại án kết thúc?

Video phim "Đấu trí" tập 46 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 ngày 20/9/2022 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Video phim "Đấu trí" tập 46 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 ngày 20/9/2022 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Preview "Đấu trí" tập 46:

(Nguồn video: VTV go)

Trùm cuối xuất hiện, đại án kết thúc. Liệu mọi chuyện thực sự đơn giản như vậy? Ông Nhất là chủ tịch của tập đoàn Thiên Thiên Nhất - một doanh nghiệp dược có tiếng nay chuyển đổi mô hình đầu tư đa ngành. Cứ cho là ông Nhất rất tài giỏi và được nhiều người nể nhưng liệu một mình ông Nhất có thể một tay che hết bầu trời sao?

Vũ và Phong liệu có vui mừng quá sớm?

Kính mời quý khán giả đón xem tập 46 của bộ phim “Đấu trí” sẽ phát sóng lúc 21h00 ngày 20/9 trên VTV1, VTV Go, phát lại lúc 21h30 trên VTV Giải trí.

Link xem trực tiếp phim “Đấu trí” tập 46:

Khán giả có thể thể đón xem “Đấu trí” tập 46 trên VTV1 trực tiếp lúc 21h00 ngày 20/9/2022 trên các link dưới đây:

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

Link xem phim Đấu trí full HD

Để có thể xem trọn bộ các tập của phim Đấu trí full HD đã phát trên VTV1, mời quý độc giả truy cập: https://www.vtvgiaitri.vn/title/dau-tri

Bộ phim “Đấu trí” là câu chuyện về cuộc chiến chống lại những kẻ có tiền, có quyền, địa vị, có cả tri thức sẵn âm mưu, thủ đoạn từ chạy án đến gây sức ép ngược lại cơ quan điều tra.

Lấy cảm hứng từ những sự kiện mang tính thời sự, những đại án tham nhũng, tiêu cực trong đấu thầu sinh phẩm y tế, phơi bày nhiều mưu mô thủ đoạn, những hoạt động ngầm của nhóm tội phạm "cổ cồn trắng", những liên minh lợi ích giữa doanh nghiệp và quan chức.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng

Diễn viên: NSND Trung Anh, Thanh Sơn, Doãn Quốc Đam, Vĩnh Xương, Lương Thu Trang, Tú Oanh, Nguyệt Hằng, Anh Tuấn, Xuân Phúc

Tin mới