Thứ sáu, 15/10/2021 13:54 (GMT+7)

Quản lý Phi Nhung tiến hành 'chia tài sản' với con gái nữ ca sĩ

Động thái mới của quản lý cố ca sĩ Phi Nhung thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Tang lễ ca sĩ Phi Nhung ở Mỹ đã được cử hành trọn vẹn hôm 13/10, quản lý thân cận của giọng ca Bông điên điển cũng có mặt để tiễn đưa tri kỷ.

Mới đây, trên trang cá nhân của quản lý Phi Nhung đăng tải bài viết đang "chia tài sản" với con gái ruột cố ca sĩ. Người quản lý viết: "Chúng tôi đang chia tài sản, xin đừng phiền đến chúng tôi".

Xem thêm:Trang Khàn 'ra kèo' 1 tỷ với nữ CEO Đại Nam: 'Tôi chơi tiền mặt chứ không chơi tiền nổ'

Quản lý Phi Nhung tiến hành 'chia tài sản' với con gái nữ ca sĩ Ảnh 1
"Chúng tôi đang chia tài sản, xin đừng phiền đến chúng tôi", quản lý cố ca sĩ Phi Nhung cho biết.

Dòng trạng thái của người quản lý lập tức thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, tài sản được đề cập ở đây chính là những di ảnh của giọng ca Áo mới Cà Mau.

Quản lý Phi Nhung tiến hành 'chia tài sản' với con gái nữ ca sĩ Ảnh 2
Cả hai cùng gợi nhớ về những hình ảnh sinh thời của ca sĩ Phi Nhung.

Có thể thấy, Wendy Phạm rất chăm chú xem lại những kí ức về người mẹ quá cố. Dưới bài chia sẻ, cư dân mạng để lại bình luận chúc Wendy sớm vượt qua nỗi đau mất người thân.

Quản lý Phi Nhung tiến hành 'chia tài sản' với con gái nữ ca sĩ Ảnh 3
Wendy đang "chia tài sản" cùng quản lý Phi Nhung.

Trước đó, sau khi quyết toán xong tiền cát-sê đi hát cho Hồ Văn Cường, phía quản lý cho biết sẽ đáp ứng nguyện vọng ra riêng của nam ca sĩ. Sự việc dấy lên tranh cãi gay gắt từ phía dư luận.

Quản lý Phi Nhung tiến hành 'chia tài sản' với con gái nữ ca sĩ Ảnh 4
Hồ Văn Cường đang nhận được đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Thông tin Hồ Văn Cường muốn ra riêng và chấm dứt hợp tác với công ty cũ nhận được sự quan tâm của nhiều người. Mới đây, bầu Thụy vừa "đánh tiếng" muốn giúp đỡ giọng ca gốc Tiền Giang ăn học và phát triển đam mê ca hát. Ngoài ra, Long Nhật cũng hé lộ có một vị đại gia miền Tây sẵn sàng giao cho Hồ Văn Cường căn nhà 5 tầng ở TP HCM, đồng thời mời thầy về dạy hát cho nam ca sĩ.

Tin mới

Bảo đảm tiến độ, chất lượng công trình giao thông
Tỉnh Thái Nguyên xác định, bên cạnh cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh, phát triển hạ tầng khu, cụm công nghiệp thì hạ tầng giao thông là động lực thu hút đầu tư, phát triển kinh tế, xã hội. Thời gian vừa qua, tỉnh, các cơ quan chức năng tích cực