Thứ sáu, 31/12/2021 14:04 (GMT+7)

Quế Ngọc Hải chia tay Viettel, ký hợp đồng 'bom tấn' với SLNA

Thủ quân tuyển Việt Nam- trung vệ Quế Ngọc Hải chia tay Viettel, trở về quê nhà khoác áo SLNA với bản hợp đồng 'bom tấn'.

Thủ quân tuyển Việt Nam- trung vệ Quế Ngọc Hải chia tay Viettel, trở về quê nhà khoác áo SLNA với bản hợp đồng "bom tấn".

Sau 3 năm khoác áo Viettel, trung vệ Quế Ngọc Hải chính thức nói lời chia tay để trở về quê hương đầu quân cho SLNA.

Trên trang chủ CLB, Viettel cảm ơn những đóng góp của Quế Ngọc Hải, đồng thời chúc anh thành công trong những thử thách tiếp theo của sự nghiệp cầu thủ.

Quế Ngọc Hải thi đấu cho Viettel từ mùa giải 2019, góp công giúp đội bóng áo lính giành chức vô địch V-League ở mùa bóng 2020.

Quế Ngọc Hải chia tay Viettel, ký hợp đồng 'bom tấn' với SLNA
Quế Ngọc Hải trở lại khoác áo đội bóng quê hương

Sau khi chia tay Viettel, điểm đến của Quế Ngọc Hải là SLNA. Đây chính là nơi trung vệ tuyển Việt Nam làm nên tên tuổi. Được biết, Quế Ngọc Hải ký hợp đồng 3 năm với SLNA, nhận khoản lót tay trị giá gần 3 tỷ đồng/năm.

Nhiều khả năng trong thời gian sắp tới Viettel sẽ chia tay thêm một cầu thủ gốc Nghệ nữa là Trọng Hoàng, khi cầu thủ này đã đạt được thỏa thuận với SLNA trước mùa giải mới.

Trong diễn biến mới nhất, ngày 30/12, HLV Trương Việt Hoàng cũng chia tay hai tiền đạo Việt Phong và Vũ Minh Tuấn.

Tuyển Việt Nam về tới Hà Nội, cách ly 1 tuần
Trưa 31/12, các thành viên tuyển Việt Nam đặt chân xuống sân bay Nội Bài (Hà Nội) sau 1 tháng thi đấu tại AFF Cup 2020 (Singapore). Các cầu thủ được làm thủ tục nhập cảnh nhanh chóng trước khi lên ô tô di chuyển về khách sạn cách ly tập trung.Sau 1 tuần cách ly, các cầu thủ có ít ngày nghỉ ngơi cùng gia đình trước khi tập trung trở lại vào trung tuần tháng 1/2022, chuẩn bị cho hai trận đấu gặp Australia (27/1) và Trung Quốc (1/2/2022) ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Tin mới