Thứ tư, 22/06/2022 09:21 (GMT+7)

Tại sao lại là Oh Soo Jae (Why Her) tập 7: Oh Soo Jae bị gài bẫy?

Tại sao lại là Oh Soo Jae (Why Her) tập 7 tiếp tục hé lộ những tình tiết hấp dẫn khi Oh Soo Jae nhận cuộc gọi của một người tự nhận là đã giết Park So Young và yêu cầu cô đến nơi hẹn. Tại đây, bất ngờ chiếc xe của người đó phát nổ.

Tại sao lại là Oh Soo Jae (Why Her) tập 7 tiếp tục hé lộ những tình tiết hấp dẫn khi Oh Soo Jae nhận cuộc gọi của một người tự nhận là đã giết Park So Young và yêu cầu cô đến nơi hẹn. Tại đây, bất ngờ chiếc xe của người đó phát nổ. Liệu Oh Soo Jae có đang bị gài bẫy?

Tại sao lại là Oh Soo Jae (Why Her) tập 7: Oh Soo Jae bị gài bẫy?

Tập 6 của bộ phim Tại sao lại là Oh Soo Jae (Why Her) vừa lên sóng với những diễn biến xoay quanh việc truy tìm tung tích người đẩy chết Park So Young đầy kịch tính.

Để tìm ra người đàn ông trong đoạn clip đẩy Park So Young rơi từ tầng thượng Công ty Luật T.K, Oh Soo Jae đã yêu cầu các thành viên nhóm trung tâm pháp lý của trường tham gia hỗ trợ, kèm theo điều kiện họ sẽ được cô đáp ứng một nguyện vọng.

Với Choi Yoon Sang, anh yêu cầu Soo Jae không được có tình cảm với Gong Chan. Vì anh đã thấy cô ngồi uống rượu cùng cậu em Chan và nở một nụ cười tươi, nụ cười mà anh chưa bao giờ thấy trước đó.

Ở một diễn biến khác, trong quá trình truy tìm tung tích của kẻ giết hại Park So Young, Hong Suk Pal - tay sai của Chủ tịch Choi Tae Gook chủ động gọi điện khai ra với Soo Jae và hẹn cô tới điểm hẹn. Đến nơi, cô gọi nhưng hắn không bắt máy. Soo Jae đến gần chiếc xe nơi họ Hong đang ngồi gục thì bỗng dưng chiếc xe phát nổ rồi bốc cháy dữ dội khiến cô ngã quỵ.

Đúng lúc này Gong Chan gọi điện đến, tuy nhiên Soo Jae chưa kịp nói ra địa điểm thì xe của Hong Suk Pal lại phát nổ thêm một lần nữa. Tiếng hét của Soo Jae vang lên, kèm theo đó là sự thất thần từ Gong Chan.

Đáng chú ý, cuối tập phim còn hé lộ cảnh Oh Soo Jae bị cảnh sát dẫn đi. Liệu rằng cái chết của Hong Suk Pal có phải là cái bẫy gài ra để hãm hại Soo Jae, hay còn âm mưu nào khác đằng sau sự việc này? Hãy cùng chờ đón Tại sao lại là Oh Soo Jae (Why Her) tập 7.

Bộ phim Tại sao lại là Oh Soo Jae (Why Her) được phát sóng vào lúc 22h tối thứ 6, 7 hàng tuần trên FPT PLAY và VieOn.

Tại sao lại là Oh Soo Jae (Why Her) có tổng cộng 16 tập phim. Với sự tham gia của nữ diễn viên nổi tiếng Seo Hyun Jin, Hwang In Yeop, Heo Jun Ho, Kim Jae Hwa, Nam Ji Hyun, Lee Jin Hyuk, Lee Joo Woo…

Thuộc thể loại chính kịch, bí ẩn và lãng mạn, khai thác sự cạnh tranh khốc liệt của ngành luật. Tác phẩm kể về Oh Soo Jae - một luật sư lạnh lùng, chất chứa nhiều tham vọng và luôn luôn theo đuổi sự thành công.

Cùng với đó là chàng sinh viên ngành luật Gong Chan - một người đàn ông ấm ấp, tình cảm, và luôn bảo vệ người con gái mình yêu Oh Soo Jae bất chấp hiểm nguy. Cả hai vốn có mối liên kết từ trong quá khứ khi anh chính là thân chủ năm xưa của cô, nhưng giờ chỉ mình anh nhớ, còn cô đã quên mất.

Tin mới