Thứ ba, 12/07/2022 10:08 (GMT+7)

'Thương ngày nắng về phần 2' tập 44: Quân không phải con trai của Chủ tịch Hoàng Long

Thương ngày nắng về phần 2 tập 44 tiết lộ việc Quân không phải con trai ruột của ông Hoàng Long và Nhật Mai.

Video: Những diễn biến chính trong ''Thương ngày nắng về'' phần 2 tập 44

Trong Thương ngày nắng về phần 2 tập 43 phát sóng tối 11/7, khi Nhật Mai (Minh Khuê) định thủ tiêu ông Hoàng Long (NSND Tiến Đạt) thì ông Sang bất ngờ xuất hiện và ngăn cản. Ông Sang (NSND Trần Đức) nói rằng sẽ không để Nhật Mai cản trở kế hoạch của mình. Cuộc nói chuyện của hai người tiết lộ nhiều bí mật, trong đó có việc ông Hoàng Long đã sát hại người yêu của Nhật Mai.

Tập 43 còn đánh dấu bước ngoặt lớn trong mối quan hệ của Phong (Doãn Quốc Đam) và Vân (Ngọc Huyền). Vì sợ mất Vân vào tay Bách (Quang Trọng), Phong đã ngỏ lời thích cô. Cũng trong tập này, bà Nga (NSƯT Thanh Quý) sững sờ khi cậu Vượng (Bá Anh) dẫn theo Mộng Mơ (Huyền Trang) về nhà và nói mình đã có con.

Trailer Thương ngày nắng về phần 2 tập 44 tiết lộ, nhìn thấy cậu Vượng đưa Mộng Mơ đi khám thai, bà Nga than thở với các con: ''Cái con bé cắt tóc gội đầu ấy nó lừa cậu Vượng một đống tiền, nó bỏ đi rồi. Chắc nghĩ lại thấy cậu Vượng dễ dàng, nên định quay lại để lừa cậu Vượng tiếp đấy. Chẳng biết đúng sai thế nào, đã nhận ngay vào người. Sao cậu chúng mày dốt thế cơ chứ, bao nhiêu cái dốt cái ngu của thiên hạ là ôm hết vào người''.

Cậu Vượng nghe vậy thì có chút tự ái, nhưng vẫn khẳng định sẽ cưới Mơ và nuôi dạy đứa bé, bất chấp việc đó có phải là con của mình hay không.

'Thương ngày nắng về 2' tập 44: Quân không phải con trai của Chủ tịch Hoàng Long - 1
'Thương ngày nắng về 2' tập 44: Quân không phải con trai của Chủ tịch Hoàng Long - 2

Cũng trong Thương ngày nắng về phần 2 tập 44, vì sợ Nhật Mai làm phản, ông Sang tiếp tục đe doạ: ''Tôi chỉ muốn nhắc cho cô nhớ, tất cả những gì tôi làm là vì ba chúng ta. Tôi, cô và thằng Quân đang cùng chung một con thuyền. Đừng tưởng xử được lão già ấy rồi thì muốn làm gì thì làm. Chống lại tôi, cô sẽ mất tất cả''.

Nhật Mai chất vấn: ''Ra là anh đưa con tôi về để nhắc tôi nhớ về sai lầm của tôi 15 năm trước. Trong mắt anh, con tôi chỉ là công cụ để trả thù thôi đúng không? Vậy thì thà rằng cả đời này nó gọi ông ta là bố, còn hơn có một người bố như anh''.

'Thương ngày nắng về 2' tập 44: Quân không phải con trai của Chủ tịch Hoàng Long - 3
'Thương ngày nắng về 2' tập 44: Quân không phải con trai của Chủ tịch Hoàng Long - 4

Ở diễn biến khác của Thương ngày nắng về phần 2 tập 44, khi đi cùng Duy (Đình Tú) và Trang về nhà, Quân ngỏ ý nhờ Trang (Minh Huyền) nấu cho hai anh em một bữa tối với lý do Trang là trợ lý của mẹ mình, đồng thời hứa hẹn sẽ trả thêm tiền cho cô. Khi Trang từ chối thì Quân hồn nhiên hỏi: ''Chị không sợ bị mất việc à?''.

Thấy em trai thất lễ, Duy nhanh chóng chấn chỉnh. Lúc này, Quân nhắc về việc Duy có bạn gái và muốn anh đưa chị dâu về chơi, còn khẳng định sẽ cư xử lễ phép. Duy nghe xong liền quay sang Trang rồi nói với Quân: ''Vậy thì xin lỗi chị dâu đi''.

Nghe vậy, Quân có chút ngại ngùng, lập tức thay đổi thái độ và xin lỗi Trang vì đã cư xử không phải với cô.

'Thương ngày nắng về 2' tập 44: Quân không phải con trai của Chủ tịch Hoàng Long - 5
'Thương ngày nắng về 2' tập 44: Quân không phải con trai của Chủ tịch Hoàng Long - 6

Bà Nga có đồng ý tác hợp cho cậu Vượng và Mộng Mơ? Bí mật của Nhật Mai liệu có bị bại lộ? Đón xem Thương ngày nắng về phần 2 tập 44, phát sóng lúc 21h40 tối 12/7 trên VTV3.

Tin mới