Thứ hai, 01/08/2022 16:47 (GMT+7)

Thương ngày nắng về phần 2 tập 52: Trang quyết định chia tay Duy

Thương ngày nắng về phần 2 tập 52 phát sóng lúc mấy giờ, chiếu trên kênh nào? Lịch phát sóng và link xem trực tiếp phim Thương ngày nắng về phần 2 tập 52 trên VTV3,

Preview phim Thương ngày nắng về phần 2 tập 52

Thương ngày nắng về phần 2 tập 52: Trang quyết định chia tay Duy 0

Theo trailer phim Thương ngày nắng về phần 2 tập 52, bà Nga nhờ Trang đến nhà Duy, thăm ông Long và gửi lời tha thứ cho ông. Phần là để bà cảm thấy thanh thản, vì bà biết quỹ thời gian còn lại của mình chẳng còn bao lâu, nhưng quan trọng là bà muốn Trang không thấy có lỗi khi đến với Duy.

"Việc xin lỗi là của ông ấy, còn tha thứ buông bỏ là việc của mẹ. Cuộc đời này còn có cao xanh con ạ... Mẹ thấy Duy bảo bố nó bị bệnh, mà quỹ thời gian của con người ngắn lắm, như ngọn đèn trước gió, biết tắt lúc nào... Thế nên mẹ quyết định tha thứ cho ông ấy", bà Nga nói.

Tuy nhiên, Trang vẫn không thể dễ dàng bỏ qua chuyện này. Trang nói với bà Nga rằng cô và Duy đã chia tay. Trước đó, Trang đã gặp mặt Duy và tâm sự:

"Thời gian cũng không giải quyết được việc này đâu. Em yêu anh và cũng muốn gắn bó với anh. Anh làm cho em hiểu được là yêu một người tuyệt vời như thế nào... Nhưng em không thể vượt qua được chuyện này, không thể sống như người mất trí nhớ được.

Em cũng không thể coi như bố Mậu chưa từng bị tai nạn qua đời, càng không thể quên đi quãng thời gian dằn vặt của cái Vân suốt bao nhiêu năm qua. Em cũng không thể quên đi được việc mẹ Nga đứng trước ban thờ của bố, cầu xin bố phù hộ mỗi khi nhà có việc. Em không thể hạnh phúc một cách ích kỷ như thế được, cho dù những người của em có chấp nhận đi chăng nữa."

Diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ ra sao? Mời quý khán giả đón xem trực tiếp phim Thương ngày nắng về phần 2 tập 52.

Video trailer phim Thương ngày nắng về phần 2 tập 52

Lịch phát sóng phim Thương ngày nắng về phần 2 tập 52

Thương ngày nắng về phần 2 tập 52 lên sóng lúc 21h40 ngày 1/8 trên VTV3, VTV Go, phát lại trên VTV Giải trí.

Phim được phát sóng vào các buổi tối thứ 2, thứ 3, thứ 4 hàng tuần.

Link xem trực tiếp phim Thương ngày nắng về phần 2 tập 52

Xem trực tiếp phim Thương ngày nắng về phần 2 tập 52 tại: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

Xem lại phim Thương ngày nắng về phần 2 tập 52 Full HD tại: https://www.vtvgiaitri.vn/title/thuong-ngay-nang-ve-phan-2

Tin mới

Thủ tục đăng ký kết hôn năm 2022: Hồ sơ, điều kiện là gì?
Khi đăng ký kết hôn thì cần đáp ứng những điều kiện pháp lý nào ? Độ tuổi đăng ký kết hôn với Nam và Nữ hiện nay ? Những trường hợp nào thuộc diện cấm kết hôn (kết hôn trái luật) ? và một số pháp lý khác liên quan đến điều kiện kết hôn sẽ được luật sư giả