Thứ sáu, 17/09/2021 15:29 (GMT+7)

Thủy Tiên, Công Vinh đã nhận 18.000 tờ sao kê ở ngân hàng, hẹn 15h livestream công khai minh bạch

Thuỷ Tiên cho biết phía ngân hàng sẽ không cho livestream, tất cả giấy tờ Thủy Tiên sẽ minh bạch sau khi lấy được chứng từ.

Hình ảnh trước thềm buổi livestream "Mang sao kê ra công chúng" của vợ chồng ca sĩ Thuỷ Tiên - Công Vinh được thực hiện trực tiếp tại ngân hàng

Khoảng 14h chiều ngày 17/9, vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh đã có mặt tại ngân hàng để chuẩn bị cho buổi sao kê. Ngay từ đầu giờ chiều, rất nhiều PV báo chí đã xuất hiện bên ngoài phòng giao dịch ngân hàng để đưa thông tin về cặp đôi.

Thủy Tiên, Công Vinh đã nhận 18.000 tờ sao kê ở ngân hàng, hẹn 15h livestream công khai minh bạch - Ảnh 1.

Thủy Tiên và chồng đeo khẩu trang, xuất hiện tại ngân hàng

Thủy Tiên, Công Vinh đã nhận 18.000 tờ sao kê ở ngân hàng, hẹn 15h livestream công khai minh bạch - Ảnh 2.

Thủy Tiên nắm chặt tay Công Vinh đến ngân hàng

Thuỷ Tiên cho biết ngân hàng chưa in xong 18.000 trang sao kê nên phải 15h chiều nay mới livestream. Tại khu vực ngân hàng an ninh nghiêm ngặt chỉ cho 6 người vào: Bao gồm luật sư, vợ chồng Thủy Tiên và 3 bên báo chí truyền thông.

Thủy Tiên, Công Vinh đã nhận 18.000 tờ sao kê ở ngân hàng, hẹn 15h livestream công khai minh bạch - Ảnh 3.

Buổi livestream được lùi xuống 15h chiều ngày 17/9

Thủy Tiên, Công Vinh đã nhận 18.000 tờ sao kê ở ngân hàng, hẹn 15h livestream công khai minh bạch - Ảnh 4.

Thuỷ Tiên cho biết đã nhận sao kê trước sự chứng kiến của truyền thông báo chí, sau khi nhận xong, cô sẽ live luôn công bố ngay.

Trước đó, ngày 15/9, trên trang Facebook cá nhân, Công Vinh cùng Thuỷ Tiên chính thức tuyên bố sẽ nhanh chóng sao kê như đã "giao kèo" trước đó.

Đồng thời, 2 vợ chồng nữa ca sĩ cũng đăng tải file gồm link tổng hợp các khoản chi ra cho các tỉnh miền Trung có đính kèm giấy xác nhận của chính quyền địa phương. Những dòng chia sẻ trên đã nhanh chóng thu hút sự chú ý và bàn luận xôn xao từ phía dân mạng.

Tin mới

Bảo đảm tiến độ, chất lượng công trình giao thông
Tỉnh Thái Nguyên xác định, bên cạnh cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh, phát triển hạ tầng khu, cụm công nghiệp thì hạ tầng giao thông là động lực thu hút đầu tư, phát triển kinh tế, xã hội. Thời gian vừa qua, tỉnh, các cơ quan chức năng tích cực