Thứ năm, 16/02/2023 14:09 (GMT+7)

“Tiểu tam” của Đừng Làm Mẹ Cáu khổ sở vì đám cưới mình bị hiểu lầm là cảnh cưới Bình An trong phim

MC Ngô Mai Phương gặp không ít rắc rối khi thủ vai Yến - tình cũ Bình An trong phim Đừng Làm Mẹ Cáu.

Mới đây, MC Ngô Mai Phương - thủ vai Yến trong Đừng Làm Mẹ Cáu đã đăng hẳn một đoạn clip trả lời comment của dân mạng liên quan đến đám cưới của cô.

Chuyện là Ngô Mai Phương đăng clip những khoảnh khắc đẹp trong đám cưới của mình, nhưng lại có quá nhiều người vào bình luận nhắc chuyện Khôi và Yến trong phim Đừng Làm Mẹ Cáu, thậm chí còn hỏi rằng có phải đây là cảnh Yến cưới Khôi hay không.

“Tiểu tam” của Đừng Làm Mẹ Cáu khổ sở vì đám cưới mình bị hiểu lầm là cảnh cưới Bình An trong phim - Ảnh 1.
MC Ngô Mai Phương thủ vai Yến trong Đừng Làm Mẹ Cáu - ảnh: FBNV

Ngô Mai Phương trả lời bình luận của cư dân mạng: "Bác ơi bác đây là clip cưới của tôi ngoài đời, ý là tôi cưới đó bác, chứ không phải trong phim bác ạ. Ở trong phim thì phải có nhà tài trợ mới làm được đám cưới giống hệt ngoài đời như thế nha...

Clip có bạn comment đây này là clip của mình lấy chồng mình chứ không phải là Yến hay Khôi nào cả, nhưng tất cả các comment của mọi người đều nhắc đến nhân vật Yến và nhân vật Khôi rồi bảo là Yến lấy chồng thì Khôi về với vợ con đi...

Rất là muốn thoát vai đấy nhưng mà không được. Mọi người cứ bảo là tại sao vài ngày cứ phải lên giải thích, bởi vì tất cả những clip tôi đăng mọi người đều comment là Yến và Khôi, nên tôi mới phải làm vậy".

“Tiểu tam” của Đừng Làm Mẹ Cáu khổ sở vì đám cưới mình bị hiểu lầm là cảnh cưới Bình An trong phim - Ảnh 2.
Ngô Mai Phương đã lập gia đình - ảnh: FBNV

Cũng vì vai diễn tiểu tam quá đáng ghét trong phim, MC Ngô Mai Phương đã gặp không ít rắc rối. Cô bị khán giả mắng lây từ phim ra đời. Nữ MC từng chia sẻ: "Từ hồi đóng cái phim này là ra đường mình luôn phải đeo khẩu trang, sợ bị nhận ra, sợ mọi người xem phim nhập tâm quá xong mọi người xông vào đánh".

Ngô Mai Phương bày tỏ khi tham gia Đừng Làm Mẹ Cáu, cô nhận được nhiều bình luận trêu đùa của người xem, nhưng cũng có nhiều khán giả xem quá nhập tâm đi "soi" cả những hành động ngoài đời của cô và cho rằng dù ở ngoài đời, cô vẫn có những biểu cảm, hành vi của... tiểu tam.

“Tiểu tam” của Đừng Làm Mẹ Cáu khổ sở vì đám cưới mình bị hiểu lầm là cảnh cưới Bình An trong phim - Ảnh 3.
Hình ảnh Ngô Mai Phương trong đám cưới của mình - ảnh: TikTok Ngô Mai Phương

Bản thân Ngô Mai Phương bày tỏ dù thủ vai Yến nhưng cô cũng không ưa nổi kiểu người như Yến trong phim. Thậm chí khi xem xong cảnh Yến bị bà Vân mắng, Ngô Mai Phương và cả đoàn phim đều rất "sướng" và "đã".

Nguồn: TikTok Ngô Mai Phương

Tin mới