Thứ bảy, 11/09/2021 06:05 (GMT+7)

Tình hình sức khỏe Phi Nhung mới nhất ngày 11/9 ra sao?

Sau hơn 2 tuần nhập viện điều trị Covid-19, tình trạng sức khỏe của nữ ca sĩ Phi Nhung khiến công chúng vô cùng lo lắng.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền thông tin tình trạng sức khỏe Phi Nhung chuyển biến nặng, phổi bị tổn thương nghiêm trọng nên các bác sĩ phải điều trị bằng ECMO (phương pháp cấp cứu hô hấp tuần hoàn khi tim hay phổi hoặc cả hai đều không thể hoạt động bình thường).

Ngay sau đó, đại diện Phi Nhung đã đăng tải trên trang cá nhân thông báo chính thức về tình hình hiện tại của nữ ca sĩ.

Theo đó, người đại diện này cho hay, Phi Nhung vẫn đang được điều trị tích cực ở bệnh viện Chợ Rẫy, tất cả thông tin lan truyền hiện nay chỉ là tin đồn, tình hình sức khỏe của nữ ca sĩ sẽ được cập nhật với khán giả một cách rõ ràng nhất.

Xôn xao tin sức khỏe Phi Nhung chuyển nặng, phải chạy ECMO, đại diện lên tiếng - Ảnh 1.
Đại diện Phi Nhung lên tiếng trước tin đồn sức khỏe nữ ca sĩ chuyển nặng, phải can thiệp ECMO.

"Mấy ngày nay mình không update tin tức chị Phi Nhung vì chị vẫn đang điều trị tích cực từ bệnh viện Chợ Rẫy, và thực sự thì cũng còn rất nhiều bệnh nhân nặng đang cấp cứu mà ai cũng như ai nên không thể phiền, bác sĩ và giám đốc bệnh viện cũng có chỉ đạo không được cung cấp tin của bệnh nhân nên tất cả chỉ là tin đồn khi nào có thông tin chính thức mới hơn êkip sẽ chủ động đưa ra thông báo", đại diện Phi Nhung viết.

Gia đình Phi Nhung xác nhận nữ ca sĩ dương tính với Covid-19 vào ngày 26/8. Vì tình hình bệnh nặng, Phi Nhung được chuyển viện từ bệnh viện Gia An 115 vào Chợ Rẫy cấp cứu ngay trong đêm 25/8.

Xôn xao tin sức khỏe Phi Nhung chuyển nặng, phải chạy ECMO, đại diện lên tiếng - Ảnh 2.
Phi Nhung.

Tại bệnh viện, Phi Nhung nằm điều trị trong phòng ICU, được thở máy và chạy thận lọc máu liên tục. Ít ngày trước, ca sĩ Trizzie Phương Trinh chia sẻ trên livestream cho hay, con gái Phi Nhung thông báo tình hình sức khỏe mẹ đã có tiến triển tốt và có thể sẽ được bác sĩ rút ống thở để tập thở vào tuần tới.

Tin mới