Thứ hai, 01/08/2022 15:04 (GMT+7)

Trailer Đấu trí tập 10: Bồ nhí và con riêng là điểm yếu của Tuấn "Nháy"?

Trong trailer  Đấu trí  tập 10, lực lượng công an tỉnh Đông Bình tìm ra nhiều bằng chứng cho thấy Tuấn có giao dịch đáng ngờ với lãnh đạo tỉnh.

Trong trailer Đấu trí tập 10, lực lượng công an tỉnh Đông Bình tìm ra nhiều bằng chứng cho thấy Tuấn có giao dịch đáng ngờ với lãnh đạo tỉnh.

Trong tập 9 phim Đấu trí lên sóng tối 29.7, Đại tá Giang (NSND Trung Anh) đã đến gặp bà Bằng (Nguyệt Hằng) để hỏi về việc định giá bộ sinh phẩm KT.

Dù bị hẹn gặp đột ngột, bà Hằng không hề lúng túng. Ngược lại, bà đối đáp khôn ngoan, còn chuẩn bị sẵn giấy tờ để cơ quan chức năng điều tra.

Mặt khác, Giám đốc Sở Y tế (Kiên) và Giám đốc CDC tỉnh Đông Bình (Túng) ngày càng nghi ngờ, muốn đùn đẩy trách nhiệm cho nhau.

Trong trailer tập 10, ông Túng dặn vợ phải bình tĩnh và phủ nhận kịch liệt nếu bị công an hỏi đến. "Mình cứ làm căng lên thì họ làm gì được mình. Cứ vu lên mình bị đổ tội để cứu lãnh đạo", ông Túng lo lắng trấn an bà xã.

Trong khi đó, Hoàng Đức (Vĩnh Xương) - Chủ tịch HĐQT tập đoàn Thành Đông đến gặp Chủ tịch tỉnh Đoàn Phát (Mai Nguyên) để xin ý kiến về mảnh đất vàng chưa được triển khai.

Đức tiết lộ người góp 60% vốn cho dự án này là Khải (Anh Tuấn). Hiện tại, khi Khải đã bị bắt, công an sẽ khoanh dòng tiền của Khải lại và khiến dự án sẽ bị đình trệ.

Cuối trailer tập 10, đại úy Vũ (Thanh Sơn) và thiếu uý Phương Linh (Anh Đào) tiến hành lấy khẩu cung của Tuấn ở trại giam.

Khi lực lượng công an nhắc đến tình nhân và con riêng của Tuấn, anh tức giận và đặt câu hỏi: "Sao các anh lại làm thế? Mẹ con họ không liên quan gì đến việc này".

Vũ hỏi Tuấn rằng số tiền 35 tỉ đồng mà công ty chuyển đến Đông Bình đến tay những ai, Tuấn đáp "anh gửi cho tình nhân".

Vũ và Linh đến gặp Tuấn để điều tra về dòng tiền được chuyển đến Đông Bình. Ảnh: CMH.
Vũ và Linh đến gặp Tuấn để điều tra về dòng tiền được chuyển đến Đông Bình. Ảnh: CMH.

Tuy nhiên, thiếu uý Linh đã bắt được sơ hở của Tuấn. Theo tài liệu điều tra và số liệu thu được từ ngân hàng, người chuyển tiền đến tiệm vàng Kim Toái chính là vợ Tuấn - Thảo.

Đồng thời, Thảo cũng là kế toán trưởng của Khải Tuấn nên chắc chắn phải biết dòng tiền chuyển đến đâu. "Chẳng lẽ vợ anh lại chuyển tiền cho vợ nhí của anh để nuôi con à?" - thiếu úy Linh chất vấn.

Đón xem tập 10 Đấu trí lên sóng VTV1 lúc 21h00 ngày 1.8.

Tin mới

Thủ tục đăng ký kết hôn năm 2022: Hồ sơ, điều kiện là gì?
Khi đăng ký kết hôn thì cần đáp ứng những điều kiện pháp lý nào ? Độ tuổi đăng ký kết hôn với Nam và Nữ hiện nay ? Những trường hợp nào thuộc diện cấm kết hôn (kết hôn trái luật) ? và một số pháp lý khác liên quan đến điều kiện kết hôn sẽ được luật sư giả