Thứ hai, 19/09/2022 21:12 (GMT+7)

Trực tiếp Đấu trí tập 45 trên VTV1 hôm nay 19/9

Link xem trực tiếp Đấu trí tập 45 sẽ phát sóng trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 hôm nay 19/9/2022 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Link xem trực tiếp Đấu trí tập 45 sẽ phát sóng trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 hôm nay 19/9/2022 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Review phim Đấu trí tập 45

Biết con gái đang thắc mắc về chuyện công ty chuẩn bị ý kết hợp tác làm ăn với công ty New Pharma, ông Hùng (Hồ Phong) trao đổi với Lam (Lương Thu Trang): "Cô ta đến gặp dượng là muốn nhượng lại thị phần cung cấp thuốc cho các nhà thuốc sản nhi, lão khoa, đa khoa và bệnh viện tỉnh. 

tm-img-alt
tm-img-alt

New Pharma sau khi bị cú sốc lớn từ công ty Khải Tuấn, họ muốn rút khỏi thị trường Đông Bình. Trước mắt họ sẽ ký với ta một thỏa thuận rồi sau này từng bước chuyển lại thị trường cho ta".

"Trong kinh doanh mà lại có nghĩa cử cao đẹp như thế ạ", Lam vẫn không khỏi nghi ngờ về công ty của Hải Trúc

"Tất nhiên là sẽ có thỏa thuận ăn chia theo từng giai đoạn", ông Hùng nói.

Ông Hùng cũng tiết lộ thêm việc làm ăn này là do Đông - Giám đốc Quỹ đầu tư Đông An kết nối và người này rất rõ về nội tình của phía đối tác. Ông Hùng lại rất tin tưởng người cộng sự này nên không hề tỏ ra nghi ngờ hay một chút đề phòng nào.

Mặt khác, Cơ quan điều tra ngày càng thu thập được nhiều chứng cứ về công việc làm ăn phi pháp của công ty Khải Tuấn. Đích thân Đại tá Trần Giang (NSND Trung Anh) đến hỏi cung Tuấn "nháy" (Doãn Quốc Đam)

"Anh có biết thiệt hại mà anh gây ra là bao nhiêu không? Nó quá lớn, một mình anh có gánh được không?", Đại tá Giang khuyên Tuấn nên khai hết sự thật, nên cứu mình trước khi quá muộn.

"Có một điều quan trọng tôi muốn cho anh biết, chúng tôi đang điều tra việc phát hành trái phiếu của Thiên Thiên Nhất, chắc chắn sớm muộn thôi, anh hãy suy nghĩ kỹ đi. Hãy tự cứu lấy mình trước khi quá muộn".

tm-img-alt

Bên cạnh đó, Đại tá Giang cũng cho Tuấn biết thêm thông tin trước khi tìm tới Tuấn, ông Nhất đã tìm nhiều đối tác làm ăn khác nhưng đều bị từ chối.

Lúc này, Tuấn "nháy" mới phân trần: "Tôi biết và tôi cũng biết hậu quả của những người đó. Tôi không phải là đối thủ của ông ta, nếu như không hợp tác thì tôi sẽ mất tất cả".

"Vậy chắc chắn anh đã có sự chuẩn bị?", Đại tá Giang hỏi thêm.

Liệu Tuấn "nháy" có quyết định khai hết thông tin về ông Nhất cũng như việc làm ăn với Thiên Thiên Nhất cho cơ quan điều tra?

Mời quý vị đón xem tập 45 Đấu trí được phát sóng lúc 21h ngày 19/9 trên kênh VTV1.

Phim Đấu trí tập 45 Preview sẽ phát trên kênh VTV1. Video: VFC

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Đấu trí sẽ phát sóng trực tiếp vào tối nay 19/9/2022 trên kênh VTV1 để hiểu rõ chi tiết hơn và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Lịch chiếu phim Đấu trí tập 45

Đấu trí tập 45 sẽ phát trực tiếp trên kênh VTV1 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h00 hôm nay 19/9/2022.

Link xem trực tiếp Đấu trí tập 45

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Đấu trí tập 45 trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 hôm nay 19/9/2022 trên các link dưới đây:

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

Link xem phim Đấu trí Full HD

Để có thể xem trọn bộ các tập của phim Đấu trí Full HD đã phát trên VTV1, mời quý độc giả truy cập: https://www.vtvgiaitri.vn/title/dau-tri

Bộ phim dự kiến dài 60 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Tin mới