Thứ năm, 04/08/2022 14:56 (GMT+7)

Trực tiếp phim Đấu trí tập 13 trên VTV1 hôm nay 4/8

Link xem trực tiếp Đấu trí tập 13 sẽ phát sóng trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 hôm nay 4/8/2022 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Link xem trực tiếp Đấu trí tập 13 sẽ phát sóng trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 hôm nay 4/8/2022 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Review phim Đấu trí tập 13

Trong tập 13 phim Đấu trí lên sóng tối nay, 4/8, đại uý Vũ (Thanh Sơn) bất ngờ bị hai kẻ mới ra tù chặn đường giữa đêm dằn mặt. "Mày có con người yêu xinh đấy, còn nhớ tao không hả Vũ?", một tên nói. Vũ hỏi: "Các anh muốn gì?" Tên này tiếp tục: "Mày đã khiến tao đi tù oan, bây giờ mày nghĩ tao muốn gì?".

tm-img-alt
tm-img-alt

Vũ lập tức đọc vanh vách tên cũng như tội trạng của hai người này và khẳng định tòa đã xử đúng người đúng tội, ai cũng hiểu không có oan sai ở đây. "Bây giờ bọn tao ra tù rồi. Tao muốn đòi lại những gì bọn tao đã mất", Hạo 'sói' nói. Còn Cường 'trổ' thì dọa: "Liệu mà trả đi, đừng để liên lụy đến người thân của mày". 

Trong khi đó, Hoàng Đức (Vĩnh Xương) gọi diện cho một ông anh bí mật và nhận chỉ đạo buộc phải cho chìm xuồng một vài thứ đúng thời điểm cần thiết. Hoàng Đức hỏi: "Em có câu hỏi cuối cùng muốn hỏi ông anh và đây cũng là bài toán chúng ta phải giải: Tại sao không mở rộng án ạ?" 

Vụ việc của Túng (Thanh Bình)  - Giám đốc CDC tỉnh Đông Bình chưa giải quyết xong thì thượng tá Văn Bàng (Hồng Quang) bất ngờ nhận chỉ đạo từ cấp trên trong khi chờ kết quả giám định tâm thần của Túng. "Hiện tại ở Đông Bình còn nhiều vụ việc cần chúng ta xử lý gấp. Vì vậy ban giám đốc quyết định phòng của cậu hoàn tất hồ sơ, tạm dừng các phương pháp điều tra khác". 

tm-img-alt

Ai đã chỉ đạo dừng vụ điều tra mở rộng Túng và đồng phạm? Thượng tá Văn Bàng nói gì trước chỉ đạo bất ngờ này từ cấp trên? Hai tên tội phạm sẽ làm gì để trả thù đại uý Vũ? Chi tiết tập 13 Đấu trí lên sóng VTV1 tối thứ 5 ngày 4/8. 

Đón xem tập 13 Đấu trí lên sóng VTV1 lúc 21h00 ngày 4/8.

Preview phim Đấu trí tập 13

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Đấu trí phát sóng trực tiếp vào tối nay 4/8/2022 trên kênh VTV1 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Lịch chiếu phim Đấu trí tập 13

Đấu trí tập 13 sẽ phát trực tiếp trên kênh VTV1 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h00 hôm nay 4/8/2022.

Link xem trực tiếp Đấu trí tập 13

Khán giả có thể thể đón xem Đấu trí tập 13 trên VTV1 trực tiếp lúc 21h00 hôm nay 4/8/2022 trên các link dưới đây:

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

Link xem phim Đấu trí Full HD

Để có thể xem trọn bộ các tập của phim Đấu trí full HD đã phát trên VTV1 mời quý độc giả truy cập: https://www.vtvgiaitri.vn/title/dau-tri

Bộ phim dự kiến dài 60 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Để xem thêm các nội dung liên quan đến bộ phim, xin truy cập: Phim Đấu trí

Tin mới

Thủ tục đăng ký kết hôn năm 2022: Hồ sơ, điều kiện là gì?
Khi đăng ký kết hôn thì cần đáp ứng những điều kiện pháp lý nào ? Độ tuổi đăng ký kết hôn với Nam và Nữ hiện nay ? Những trường hợp nào thuộc diện cấm kết hôn (kết hôn trái luật) ? và một số pháp lý khác liên quan đến điều kiện kết hôn sẽ được luật sư giả