Thứ sáu, 29/07/2022 10:15 (GMT+7)

Trực tiếp phim Đấu trí tập 9 trên VTV1 hôm nay 29/7

Link xem trực tiếp Đấu trí tập 9 sẽ phát sóng trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 hôm nay 29/7/2022 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Link xem trực tiếp Đấu trí tập 9 sẽ phát sóng trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 hôm nay 29/7/2022 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Review phim Đấu trí tập 9

Trong tập 9 bộ phim “Đấu trí”, Thúng đến gặp Kiên - Giám đốc Sở Y tế Đông Bình. Trong cuộc nói chuyện, Túng nhiều lần nói khéo về những góc khuất trong công việc giữa hai người. Túng chia sẻ: “Bên Thanh tra Sở và công an họ có những suy nghĩ hoàn toàn khác nhau. Bên công an họ rất thích tìm những góc khuất, nhất là không có trong hồ sơ. Em thì không sao, chừa mặt ra đấy rồi, em chỉ sợ anh…”.

Túng ghi âm cuộc nói chuyện với Giám đốc CDC Đông Bình. Ảnh: VTV.
Túng ghi âm cuộc nói chuyện với Giám đốc CDC Đông Bình. Ảnh: VTV.

Thấy Túng bỏ lửng câu với nhiều hàm ý ám chỉ, ông Kiên tức giận nói lớn: “Cậu nói thế là có ý gì. Tại sao việc gì cậu cũng lôi tôi vào. Có cần thiết là phải lôi tôi vào hay không?”. Trả lời câu hỏi của sếp, Túng tỏ ra ấp úng đáp: “Em không dám làm đâu ạ. Tuy nhiên, anh là người đứng đầu, CDC dù việc lớn hay việc nhỏ đều phải trình lên Sở, xin ý kiến của anh. Em sợ không khéo công an họ cũng chiếu tướng anh rồi”.

Không bằng lòng với ý kiến của Túng, ông Kiên cho rằng, công an chỉ đụng đến mình trừ khi Túng muốn làm mọi chuyện rối tung lên. Bởi, Kiên tự tin rằng, những chỉ thị của mình chỉ bằng miệng. Tuy nhiên, Kiên không biết rằng, tất cả cuộc nói chuyện giữa hai người đều đã bị ghi âm.

Cơ quan công an phát hiện ra bằng chứng mới. Ảnh: VTV.
Cơ quan công an phát hiện ra bằng chứng mới. Ảnh: VTV.

Ở diễn biến khác, các trinh sát thuộc phòng 3 của Vũ đã tìm ra những thông tin mới quan trọng liên quan đến tiệm vàng Kim Toái, số điện thoại lạ đã liên lạc với bà Nguyệt chủ tiệm vàng sau khi Tuấn chuyển tiền vào là ai?

Phần cuối review, Lam - người yêu của Vũ xuất hiện. Nhân vật mới này rất có thể sẽ mở ra những diễn biến mới của bộ phim.

Tập 9 bộ phim “Đấu trí” sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 29/7 trên kênh VTV1.

Preview phim Đấu trí tập 9

Viết miêu tả vào đây

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Đấu trí phát sóng trực tiếp vào tối nay 29/7/2022 trên kênh VTV1 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Lịch chiếu phim Đấu trí tập 9

Đấu trí tập 9 sẽ phát trực tiếp trên kênh VTV1 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h00 hôm nay 29/7/2022.

Link xem trực tiếp Đấu trí tập 9

Khán giả có thể thể đón xem Đấu trí tập 9 trên VTV1 trực tiếp lúc 21h00 hôm nay 29/7/2022 trên các link dưới đây:

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

Link xem phim Đấu trí Full HD

Để có thể xem trọn bộ các tập của phim Đấu trí full HD đã phát trên VTV1 mời quý độc giả truy cập: https://www.vtvgiaitri.vn/title/dau-tri

Bộ phim dự kiến dài 60 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Để xem thêm các nội dung liên quan đến bộ phim, xin truy cập: Phim Đấu trí

Tin mới