Thứ tư, 13/07/2022 15:22 (GMT+7)

Trực tiếp phim Thương ngày nắng về P2 tập 45 21h30 hôm nay 13/7 trên VTV3

Trực tiếp phim Thương ngày nắng về P2 tập 45 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 ngày 13/7/2022 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Priview Thương ngày nắng về P2 Tập 45:

Nội dung đoạn trích P2 Tập 45 Thương ngày nắng về:

Thương ngày nắng về phần 2 Tập 45, Chủ tịch Hoàng Long (NSND Tiến Đạt) đã có dấu hiệu tỉnh lại. Trong phòng bệnh lúc này có Duy (Đình Tú), Quân - cậu bé mới về nước và Nhật Mai (Minh Khuê). Trong khi hai con trai - Duy và Quân - rất vui mừng khi thấy bố có dấu hiệu tỉnh lại thì Nhật Mai đứng phía sau lại không giấu nổi sự sợ hãi.

tm-img-alt
Viết miêu tả ảnh ở đây
tm-img-alt

Ông Long đã có phản ứng lại với những lời nói của Duy. Duy vui mừng chạy đi gọi bác sĩ nên lại bỏ lỡ mất những từ khóa quan trọng mà ông Long đang cố gắng nói ra, trong đó có từ "Sang". Ông Long đã biết rõ những kẻ hãm hại, muốn lật đổ ông để chiếm Hoàng Kim.

tm-img-alt

Trước đó, chính Nhật Mai còn từng định tự tay rút ống thở của ông Long - người mang danh nghĩa là chồng nhưng cô lại coi là kẻ thù. Cô làm vợ lẽ của ông Long là để trả thù cho người yêu. Đặc biệt, Quân không phải con của ông Long, mà là con của Mai và ông Sang.

Nhật Mai sẽ làm gì để đối phó với chồng?

Ở diễn biến khác, Mộng Mơ được cậu Vượng dẫn về ở trong căn nhà chung cư mà Vân Trang mua cho Vân Khánh. Cậu Vượng muốn Vân Trang gọi Mộng Mơ là mợ nhưng Vân Trang nói người nào chân thành, hết lòng với cậu Vượng thì người đó chắc chắn trở thành mợ của cô.

Vân Trang còn nói bà Nga chỉ có 1 mình cậu Vượng là em trai, 3 chị em cô chỉ có cậu Vượng là cậu nên nếu cậu Vượng tìm được chân ái thì cả nhà cô không sớm thì muộn sẽ chấp nhận người mà cậu Vượng lựa chọn.

Ở diễn biến khác, khi cặp đôi Phong - Vân đi chơi về muộn và có những cử chỉ tình cảm trước cổng nhà Vân thì Bách xuất hiện.

tm-img-alt
Thương ngày nắng về phần 2 tập 45, Phong Vân có giây phút tình cảm bên nhau thì Bách xuất hiện.

Việc Phong và Vân yêu nhau nhưng giấu Bách, khiến Bách vẫn hy vọng nối lại tình xưa với Vân.

Diễn biến chi tiết Thương ngày nắng về phần 2 Tập 45 lên sóng tối 13/7 trên VTV3.

Lịch chiếu bộ phim Thương ngày nắng về P2 Tập 45

Đón xem phim Thương ngày nắng về P2 Tập 45 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h30 ngày 13/7/2022.

Link xem trực tiếp phim Thương ngày nắng về P2 Tập 45

Khán giả có thể thể đón xem phim Thương ngày nắng về P2 Tập 45 phát sóng trên VTV3 trực tiếp ngày 13/7/2022 trên các link dưới đây:

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

Link xem phim Thương ngày nắng về Full HD

Để xem lại toàn bộ các tập của bộ phim Thương ngày nắng về FULL HD, quý độc giả có thể truy cập tại: https://www.vtvgiaitri.vn/title/thuong-ngay-nang-ve

Bộ phim dự kiến kéo dài 45 tập và được phát sóng trực tiếp trê kênh VTV3 vào lúc 21h30 thứ 2,3,4 tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

"Thương ngày nắng về" là câu chuyện có biên độ thời gian kéo dài, nối từ quá khứ đến hiện tại. Phim xoay quanh gia đình bà Nga và ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân - những người phụ nữ, những người mẹ ở những thế hệ khác nhau. Cô bé của năm xưa trở thành người mẹ hôm nay, người mẹ ngày xưa trở thành bà ngoại bây giờ… Có những lúc, những người phụ nữ khác thế hệ xung khắc, đối lập, tranh cãi nhau. Nhưng cuối cùng, họ đã luôn gặp nhau ở một điểm: là tình yêu thương, là nhu cầu bảo vệ, là khát khao dành cho gia đình những gì trọn vẹn và tốt đẹp nhất.

Tin mới