Thứ tư, 29/06/2022 16:30 (GMT+7)

Trực tiếp Thương ngày nắng về phần 2 tập 39 trên VTV3

Link xem trực tiếp Thương ngày nắng về phần 2 tập 39 sẽ phát sóng trên kênh VTV3 tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h30 hôm nay 29/6/2022.

Link xem trực tiếp Thương ngày nắng về phần 2 tập 39 sẽ phát sóng trên kênh VTV3 tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h30 hôm nay 29/6/2022.

Thương ngày nắng về phần 2 tập 39: Trang hạnh phúc tặng Duy nụ hôn sau 'món quà đặc biêt' anh tặng. Ảnh chụp màn hình
Thương ngày nắng về phần 2 tập 39: Trang hạnh phúc tặng Duy nụ hôn sau "món quà đặc biêt" anh tặng. Ảnh chụp màn hình

Review phim Thương ngày nắng về phần 2 tập 39

Trong Thương ngày nắng về phần 2 tập 39 sẽ phát sóng trên kênh VTV3, Vân Vân vốn là cô gái hồn nhiên, suy nghĩ đơn giản và thẳng thắn. Vì thế, ngay khi cảm nhận thấy dường như Phong thích mình, cô không ngại ngần hỏi thẳng Phong. Tuy nhiên, lần nào Phong vội vã phủ nhận.

Trong chuyến đi chơi, Vân và Phong đi tản bộ riêng cùng nhau. Biết Phong là 2Win, Vân thuyết phục Phong làm sư phụ của cô để cô có thể tạo ra một tác phẩm "ra ngô ra khoai".

Trước sự năn nỉ dễ thương của Vân, Phong không thế từ chối. Tuy nhiên, anh ra hai điều kiện. Thứ nhất là học hành cẩn thận không thì "ra đường đừng có ngoác mồm nói là học sinh của tôi". Thứ hai, "đừng có thích tôi" - Phong lạnh lùng nói với Vân.

Rõ ràng Phong đã rất yêu Vân nhưng anh tại sao anh lại ra điều kiện yêu cầy Vân đừng thích mình? Có phải vì Phong thấy mình không xứng đáng với Vân? Một người đàn ông xù xì, phức tạp, có một đời vợ không xứng đáng với một cô gái hồn nhiên như Vân?

Thương ngày nắng về phần 2 tập 39 Preview sẽ phát sóng trên VTV3. Video: VFC

Ở phân đoạn khác của phim Thương ngày nắng về phần 2 tập 39 preview, Nhật Mai - cô vợ trẻ của Chủ tịch Hoàng Long - xuất hiện và bắt đầu lộ dần âm mưu phía sau.

Cô nhận được điện thoại từ người đàn ông nào đó và phải lén lút ra ngoài nghe. Nhật Mai dường như đang phải chịu sức ép nào đó nên phải báo cáo các thông tin liên quan đến chồng mình - Chủ tịch Long - cho người đàn ông này.

Cô cho biết, bà Nhung và ông Long đã đạt được một thỏa thuận. Tuần sau tin tức bà Nhung rời vị trí Tổng Giám đốc sẽ được công bố.

Tuy vậy, cô không biết cụ thể bà Nhung và ông Long đã đạt được thỏa thuận gì.

Nhật Mai cũng khuyên người đàn ông này đừng mơ lôi kéo bà Nhung về phe của mình. Cô thông tin thêm, hai tuần này ông Long làm việc với luật sư đóng kín cửa phòng.

"Anh đừng có dọa tôi!" - Nhật Mai vừa quát lên vào điện thoại thì không ngờ ông Long đang đứng sau lưng. Cô giật mình sợ hãi.

Nhật Mai sẽ giải thích như thế nào với chồng - người mà cô vừa gọi là "ông ta" khi trò chuyện qua điện thoại?

Cũng trong Thương ngày nắng về phần 2 tập 39 trailer, trong chuyến đi chơi, dương như Duy đã cầu hôn Vân Trang.

Chàng trai ngọt ngào và ấm áp này ngỏ lời: "Đính kèm với chiếc nhẫn này là một món quà tinh thần trị giá 72 kg. Em có muốn nhận muốn quà này không?".

Nếu chuyện tình yêu của Phong và Vân đáng yêu thì cặp Duy - Trang lại vô cùng ngọt ngào. Đặc biệt là Duy, anh yêu Trang, theo đuổi Trang, rất khó khăn mới có được tình cảm từ cô nên Duy luôn trân trọng điều đó.

Duy thậm chí còn đối đầu với bố, tuyên bố trước mặt bố sẽ bảo vệ Trang. Anh cũng sẵn sàng rời bỏ Hoàng Kim - tập đoàn lẽ ra anh sẽ phải gánh vác - để cùng Trang xây dựng tương lai riêng của hai đứa.

Trang dí dỏm trả lời: "Em khui quà nhé?" rồi cô chủ động hôn người yêu giữa không gian buổi tối lãng mạn.

Cùng đón xem Thương ngày nắng về phần 2 tập 39 sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào tối nay 29/6/2022 tại VTV Go - VTV - Giải Trí để biết chi tiết những diễn biến mới nhất của bộ phim.

Lịch chiếu phim Thương ngày nắng về phần 2 tập 39

Đón xem phim Thương ngày nắng về phần 2 tập 39 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h30 hôm nay 29/6/2022.

Link xem trực tiếp Thương ngày nắng về phần 2 tập 39

Khán giả có thể thể đón xem phim Thương ngày nắng về phần 2 tập 39 sẽ phát sóng trực tiếp trên VTV3 hôm nay 29/6/2022 trên các link dưới đây:

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

Link xem phim Thương ngày nắng về Full HD

Để xem lại toàn bộ các tập của bộ phim Thương ngày nắng về FULL HD đã phát trên kênh VTV3, quý độc giả có thể truy cập tại: https://www.vtvgiaitri.vn/title/thuong-ngay-nang-ve-phan-2

Bộ phim dự kiến kéo dài 80 tập, với phần 1 gồm 33 tập và phần 2 sẽ bao gồm 47 tập; và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 thứ 2,3,4 tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Để xem thêm các tin tức mới nhất và nội dung khác của bộ phim hãy truy cập: Phim Thương ngày nắng về

Tin mới