Thứ ba, 05/07/2022 17:18 (GMT+7)

Trực tiếp Thương ngày nắng về phần 2 tập 41 trên VTV3

Link xem trực tiếp Thương ngày nắng về phần 2 tập 41 sẽ phát sóng trên kênh VTV3 tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h30 hôm nay 5/7/2022.

Link xem trực tiếp Thương ngày nắng về phần 2 tập 41 sẽ phát sóng trên kênh VTV3 tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h30 hôm nay 5/7/2022.

Thương ngày nắng về phần 2 tập 41: Chủ tịch Hoàng Long bát ngờ ngất xỉu. Ảnh chụp màn hình
Thương ngày nắng về phần 2 tập 41: Chủ tịch Hoàng Long bát ngờ ngất xỉu. Ảnh chụp màn hình

Review phim Thương ngày nắng về phần 2 tập 41

Trong Thương ngày nắng về phần 2 tập 41 sẽ phát sóng trên kênh VTV3, ba chị em Vân - Khánh - Trang ngồi bên nhau và bất ngờ nhắc lại vụ tai nạn của ông Mậu.

Qua lời tiết lộ của ba chị em thì người đâm ông Mậu năm xưa đã phải nhận án phạt nặng và chính bà Nga là người sau này đã xin giảm án cho người này.

Trang có nhắc đến chuyện người đâm ông Mậu là một người trẻ tuổi, có lẽ giờ đây đã được ra tù.

Trước đó, bà Nhung nói chuyện với ông Long và nói rằng bà biết những bí ẩn sau vụ tai nạn. Liệu vụ tai nạn mà bà Nhung nhắc đến có phải tai nạn của ông Mậu?

Ở phân đoạn khác của phim Thương ngày nắng về phần 2 tập 41 preview, bà Nhung và ông Khải tới nhà gặp chủ tịch Hoàng Long.

Thế nhưng khi bước lên phòng làm việc của ông Long, cả hai sững sờ khi trông thấy bố Duy đang nằm ngất giữa những viên thuốc vương vãi trên sàn nhà.

Liệu rằng ông Long chỉ gặp sự cố vì tuổi cao sức yếu, hay là do có ai đó cố tình?

Thương ngày nắng về phần 2 tập 41 Preview sẽ phát sóng trên VTV3. Video: VFC

Cũng trong Thương ngày nắng về phần 2 tập 41 trailer, trong một lần trò truyện với Phong, Vân tiếp tục phát hiện Phong đã âm thầm quan tâm và thích mình từ lâu.

Vân nhí nhảnh nói: "Hôm trước lúc đi chơi anh bị nhầm thoại rồi. Cái câu anh bảo với em là đừng có thích tôi, phải là em nói với anh mới đúng.

Nên hôm nay em nói lại cho anh biết, mặc dù em có xinh, có trẻ, quá đáng yêu đi nữa thì anh cũng đừng thích em vì chúng ta không phù hợp. Em với anh sẽ không đi đến đâu cả nên em với anh chỉ nên giữ ở mức tình thầy trò trong sáng thôi". Nghe vậy, Phong có vẻ lúng túng.

Phong sẽ phản ứng thế nào khi bị Vân nói trúng tim đen?

Cùng đón xem Thương ngày nắng về phần 2 tập 41 sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào tối nay 5/7/2022 tại VTV Go - VTV - Giải Trí để biết chi tiết những diễn biến mới nhất của bộ phim.

Lịch chiếu phim Thương ngày nắng về phần 2 tập 41

Đón xem phim Thương ngày nắng về phần 2 tập 41 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h30 hôm nay 5/7/2022.

Link xem trực tiếp Thương ngày nắng về phần 2 tập 41

Khán giả có thể thể đón xem phim Thương ngày nắng về phần 2 tập 41 sẽ phát sóng trực tiếp trên VTV3 hôm nay 5/7/2022 trên các link dưới đây:

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

Link xem phim Thương ngày nắng về Full HD

Để xem lại toàn bộ các tập của bộ phim Thương ngày nắng về FULL HD đã phát trên kênh VTV3, quý độc giả có thể truy cập tại: https://www.vtvgiaitri.vn/title/thuong-ngay-nang-ve-phan-2

Bộ phim dự kiến kéo dài 80 tập, với phần 1 gồm 33 tập và phần 2 sẽ bao gồm 47 tập; và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 thứ 2,3,4 tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Để xem thêm các tin tức mới nhất và nội dung khác của bộ phim hãy truy cập: Phim Thương ngày nắng về

Tin mới