Chủ nhật, 11/09/2022 09:17 (GMT+7)

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 11/9/2022: Tuổi Hợi vô cùng may mắn, Dậu vướng họa thị phi

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong hôm nay, chủ nhật ngày 11/9/2022.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 11/9/2022 của tuổi Tý

Hôm nay Tý lâm Thiên Quan cẩn thận ăn nói khi đi làm, gặp khách hàng hoặc cấp trên. Bạn đừng có nóng giận kẻo mất khôn, bị tiểu nhân dòm ngó thực sự không dễ chịu chút nào đâu. Hôm nay mà đi làm chắc chắn bạn sẽ khá căng thẳng và gắng gượng để tránh những đe dọa tổn hại lợi ích.

Đường tình cảm may mắn nhờ cục diện Thủy sinh Mộc nên con giáp này hoàn thành rất tốt vai trò của mình. Bạn chẳng để mất lòng ai bao giờ, sống biết điều nên đi đâu cũng được người ta quý mến, gặp khó khăn dễ dàng có bạn bè đứng sau hậu thuẫn.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 11/9/2022 của tuổi Sửu

Những cơ hội cải thiện tài lộc sẽ đến với những người tuổi Sửu ngày hôm nay. Con giáp này nhận được hợp đồng mới hoặc triển khai đầu tư riêng nên thu về được những khoản khá.

Tuy nhiên những rắc rối vẫn có tiềm tàng nếu tuổi Sửu không đủ kiến thức để hiểu vấn đề. Cho nên thay vì đánh giá chủ quan, bản mệnh nên hỏi thêm kinh nghiệm của những người đi trước, đặc biệt là khi dấn thân vào lĩnh vực mới, nên tham khảo kỹ thị trường để tránh những rủi ro.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 11/9/2022 của tuổi Dần

12 con giáp, tử vi 2022, tử vi hàng ngày, tử vi chủ nhật ngày 11/9/2022

Tam Hội cục nâng đỡ nên đường tài lộc của tuổi Dần cũng bớt lo hơn nhiều. Con giáp này được quý nhân nâng đỡ nên hôm nay tránh được họa mất tiền oan, rơi tiền. Tiền bạn làm ra thì bạn cứ tiêu, người khác nói gì cứ mặc kệ, không ai dám chê trách bạn vì tiền đâu vì Dần là con giáp thẳng thắn nên sẽ nói lại ngày.

Mặt tình cảm đi lên, sẽ có người đến tìm bạn để nhờ vả nhưng hãy cởi mở đón nhận nhé, họ cần lòng tốt của bạn lúc này. Những người đang có ý định cưới xin tranh thủ thời gian này về ra mắt họ hàng, gia đình 2 bên là tốt nhất.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 11/9/2022 của tuổi Mão

Hôm nay, tuổi Mão phát huy được tài hoa, hoàn thiện năng lực, tỏa sáng trong công việc. Những nhiệm vụ khó, có tính thách thức cao bản mệnh đều hoàn thành xuất sắc, sự nghiệp tiến triển mạnh mẽ và vững chắc.

Vận trình tài lộc cũng khá sáng, cả nguồn thu chính và phụ đều có xu hướng tăng lên theo nhịp độ công việc. Với hiệu suất tốt như hiện nay thì thu nhập như vậy là tương xứng và tuổi Mão hoàn toàn có thể tăng tiến hơn nữa nếu biết kết hợp các công việc và tiềm lực sẵn có của mình.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 11/9/2022 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn lâm Thương Quan nên sự nghiệp vô cùng bấp bênh, cuối tuần cũng không được yên ổn. Con giáp này đang có ý định thôi việc, nghỉ phép dài hạn hoặc kiếm công ty mới. Bạn quá chán với hoàn cảnh ở thời điểm hiện tại, chỉ muốn tìm một môi trường mới để thay đổi cuộc sống.

Tình cảm thì ảm đạm vì Mộc Thổ tương khắc. Người tốt thì trân trọng, kẻ xấu thì rời xa, bản thân mình còn chưa biết tự yêu thương thì đừng mong chờ người khác. Chuyện gia đình đừng đem ra ngoài kể cho người lạ nghe bởi họ chỉ biết hóng chuyện chứ ít ai có thể thông cảm cho bạn.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 11/9/2022 của tuổi Tỵ

Hôm nay, tuổi Tỵ gặp khó khăn trên con đường kiếm tiền. Các khoản đầu tư chưa thu lợi nhuận. Còn nguồn thu từ công việc chính thì chỉ có hạn nên bản mệnh cần tiêu pha có kế hoạch, kẻo chưa hết tháng đã hết tiền, thậm chí còn vướng phải họa mất tiền khiến tình hình tệ hơn.

Bù lại, có ngũ hành tương sinh hỗ trợ nên bản mệnh có nhiều cơ hội để tạo ấn tượng cho người khác phái. Nếu chịu mở lòng, chắc chắn bản mệnh sẽ nhận ra ai là người thực sự phù hợp với mình. Hãy trò chuyện với người ta nhiều hơn để đôi bên hiểu rõ hơn về nhau.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 11/9/2022 của tuổi Ngọ

12 con giáp, tử vi 2022, tử vi hàng ngày, tử vi chủ nhật ngày 11/9/2022

Ngọ va phải Tỷ Kiên nên ngày cuối tuần cũng không được yên ổn. Buôn bán dễ gặp tiểu nhân cạnh tranh, học lỏm, gặp khách hàng khó tính. Làm công ăn lương thì dễ bị chia bè kéo cánh, ngày nghỉ cũng phải lôi lên để giải quyết những việc không đâu.

Vận tài lộc kém may vì lâm Tương Phá, khả năng cao là bạn lại có trạng thái lạm dụng tài chính khi chiêu tiêu thiếu kiểm soát, dễ mất tiền. Sẽ có những ngày tôi và bạn tự dưng thấy mình như dưới vực thẳm, bế tắc, chỉ muốn lao vào kiếm tiền quên ăn quên ngủ.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 11/9/2022 của tuổi Mùi

Hôm nay, vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi ngày càng suôn sẻ. Con giáp này có khả năng mở rộng vị thế và tạo lập được chỗ dựa tốt để tiến thân. Hãy biến lợi thế này trở thành vũ khí chinh phục các đỉnh cao mới, khẳng định khả năng và tiến xa hơn.

Đây còn là một ngày đường tài lộc của con giáp này vô cùng thịnh vượng. Với người đang có dự án, đầu tư, buôn bán kinh doanh thì là ngày đại cát đại lợi, làm gì cũng suôn sẻ và hứa hẹn những khoản thu nhập tốt hơn hẳn so với thời gian trước.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 11/9/2022 của tuổi Thân

Chính Tài chiếu mệnh đem đến tin tốt cho công việc của bản mệnh. Tuổi này không nên tham việc, ôm thêm việc bên ngoài mà nên chú trọng vào công việc chính, ai đang nối nghiệp thì cố gắng duy trì. Trời không phụ lòng người sống biết điều, cứ chăm chỉ sẽ có kết quả tốt.

Trên phương diện tình cảm, vì cục diện Kim khắc Mộc nên Thân khá khó chịu và mệt mỏi vì tình yêu, gia đình. Cái quý nhất không nằm ở khối vật chất bạn đang sở hữu, mà chính là những người đồng hành bên cạnh mình, đừng vì cơm áo gạo tiền mà quên việc quan tâm những người thân yêu nhé.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 11/9/2022 của tuổi Dậu

12 con giáp, tử vi 2022, tử vi hàng ngày, tử vi chủ nhật ngày 11/9/2022

Hôm nay, tuổi Dậu hung vận xuất hiện kéo theo họa thị phi. Con giáp này chẳng làm gì những vẫn bị làm bia đỡ đạn bởi những lỗi lầm không phải do mình. Bản mệnh vẫn nên nhẫn nhịn một chút để tránh xảy ra tranh cãi.

Vận trình tình cảm cũng không được suôn sẻ do ngũ hành xung khắc, nhất là với người còn độc thân. Tuổi Dậu muốn tìm kiếm tình yêu cho mình nhưng lại thấy hoang mang, lo sợ bản thân sẽ bị tổn thương, bị phản bội nên cứ ngập ngừng mãi thôi mà chẳng dám tiến tới hay bày tỏ tình cảm.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 11/9/2022 của tuổi Tuất

Chủ nhật này công việc của Tuất gặp Thương Quan nên không thuận lợi. Những tưởng sẽ thành công vang dội nhưng cuối cùng lại gây ra thất bại nặng nề khiến bao công sức đổ bể khiến bạn muốn nghỉ việc. Người kinh doanh gặp tiểu nhân cạnh tranh làm ăn, muốn bỏ cuộc ngay lúc này.

Cũng may là nhờ Lục Hợp soi sáng nên tiền bạc không chịu ảnh hưởng xấu. Tuất linh hoạt, tùy cơ ứng biến nên có đồng ra đồng vào, không phải vất vả vì chuyện tiền nong trong ngày này. Hôm nay bạn có thể thoải mái chi tiêu cho bản thân và gia đình.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 11/9/2022 của tuổi Hợi

Hôm nay, mọi sự của tuổi Hợi đều tốt đẹp, công việc trôi chảy, tiền kiếm khá, các mối quan hệ xã giao phát triển. Tuy chưa gặt hái được thành công lớn nhưng tạm thời vậy cũng ổn, bản mệnh không có gì phải lo nghĩ nhiều.

Tình cảm đôi lứa khá cũng êm đềm nhưng chưa đủ độ chín để tính chuyện trăm năm. Tuổi Hợi cảm thấy cần có thêm thời gian để tìm hiểu nhau hơn, song cũng đừng quá vô tâm hay vô ý khiến người đó có đánh giá không hay về bản thân.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Tin mới