Thứ sáu, 16/09/2022 16:24 (GMT+7)

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Bảy ngày 17/9: Hợi may mắn, Ngọ eo hẹp tiền bạc

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 17/9, tuổi Hợi gặp thuận lợi, may mắn, dễ đạt được mục tiêu đề ra; Ngọ dễ gặp rắc rối về tiền bạc, không nên bí quá làm liều.

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay, thứ Bảy ngày 17/9/2022.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay ngày 17/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tý vận thế sáng sủa, kiềm chế được tính nóng nảy thì sẽ càng tuyệt vời.

Tình duyên: Bạn phải kiềm chế tính nóng nảy của mình và đừng trút giận lên người yêu, nếu không thì cả hai khó có thể tiếp tục, đường ai nấy đi.

Công việc: Vận trình sự nghiệp sẽ hanh thông hơn, cả ngày tràn đầy năng lượng, chủ động làm tốt công việc của mình, không cần tốn thời gian làm thêm giờ.

Tài lộc: Tài lộc hôm nay thể hiện ở việc đầu tư, tầm nhìn đầu tư tuyệt vời, vốn có thể gấp đôi sớm, tiền về tay ngày càng nhiều.

Sức khỏe: Tạm ổn, chú ý chống nắng khi ra ngoài.

Tuổi Sửu

Tử vi hôm nay ngày 17/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Sửu vận thế tốt hơn, nên chú ý kiểm soát tình cảm, đừng để ảnh hưởng tiêu cực.

Tình duyên: Đừng giữ liên lạc với người yêu cũ nữa, như vậy là vô trách nhiệm với người hiện tại, mang lại nguy hại cho mối quan hệ hiện tại.

Công việc: Công danh sự nghiệp hanh thông, lúc rảnh rỗi lại biết nâng cao khả năng chuyên môn nên công việc phát triển, ít gặp phải rắc rối không giải quyết được.

Tài lộc: Những người xung quanh bạn là những người tương đối giỏi, có khả năng kiếm tiền, bạn có thể học hỏi thêm từ họ, bạn sẽ sớm kiếm được nhiều tiền.

Sức khỏe: Cẩn thận mỡ máu, đừng chủ quan.

Tuổi Dần

Tử vi hôm nay ngày 17/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Dần vận thế ổn định, phải học cách từ chối, nói không thì mới tiến xa hơn được.

Tình duyên: Một khi nhận thấy hai người càng ngày càng xa nhau và có quan điểm khác nhau, tốt nhất nên thoát ra kịp thời.

Công việc: Vận trình sự nghiệp của bạn sẽ kém đi, khi hợp tác giữa các phòng ban, bạn phải giải thích rõ ràng vấn đề và làm rõ người chịu trách nhiệm, nếu không bạn sẽ dễ trở thành người ôm rơm nặng bụng.

Tài lộc: Có thể lên danh sách mua sắm trước để tránh lãng phí tiền mua một đống đồ không cần dùng đến. Phải có kế hoạch về tiền bạc, đừng tiêu tiền xa hoa.

Sức khỏe: Cúm mùa không thể đùa được, chú ý giữ gìn sức khỏe.

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Bảy ngày 17/9: Hợi may mắn, Ngọ eo hẹp tiền bạc - 1
Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Bảy ngày 17/9: Hợi may mắn, Ngọ eo hẹp tiền bạc.

Tuổi Mão

Tử vi hôm nay ngày 17/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mão vận thế tạm ổn, vượng phát hơn nhờ khả năng của bản thân.

Tình duyên: Cần thường xuyên chú ý, có thể nói những lời ngọt ngào hơn với người yêu để đảm bảo tình cảm giữa hai người mặn nồng.

Công việc: Có nhiều lựa chọn công việc, có thể so đo một ít, đừng vội đưa ra quyết định mà hãy tìm công việc phù hợp nhất trước đã.

Tài lộc: Vận may hôm nay thể hiện ở những công việc kinh doanh bên lề, bạn có thể dựa vào kỹ năng của bản thân để điều hành thêm nhiều công việc khác và tăng thêm nguồn thu nhập.

Sức khỏe: Đột quỵ đang dần trẻ hóa, đừng làm việc xuyên đêm, rất có hại.

Tuổi Thìn

Tử vi hôm nay ngày 17/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Thìn vận thế có chút trúc trắc, phải nâng cao tầm nhìn, đừng để bị lừa.

Tình duyên: Cùng đối tác hỗ trợ nhau, học hỏi lẫn nhau, trở thành người tốt hơn của nhau, giúp mối quan hệ bền chặt hơn.

Công việc: Bạn sẽ có vận trình sự nghiệp tốt hơn, trí tuệ cảm xúc tương đối cao, biết cách hòa đồng với đồng nghiệp và lãnh đạo, khi gặp khó khăn sẽ có người giúp đỡ

Tài lộc: Không nhìn thấu lòng người, không biết tránh rủi ro, tầm nhìn kém, dễ bỏ lỡ cơ hội phát tài.

Sức khỏe: Viêm họng do thời tiết rất dễ chuyển nặng, nên cẩn thận hơn.

Tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay ngày 17/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tỵ

Tình duyên: Cần hòa nhập nhiều hơn, nhất là các bạn độc thân nên nhân cơ hội này gặp gỡ bạn bè khác giới, chớ sống cô độc.

Công việc: Bị lãnh đạo phê bình không có gì phải xấu hổ, đây là có cơ hội để cải thiện, đừng để bị dắt mũi mà hãy suy nghĩ thêm về cách cải thiện bản thân tốt hơn.

Tài lộc: Khi mua đồ chỉ nhìn giá cả chứ không quan tâm đến chất lượng, rất dễ lãng phí tiền bạc. Không có thêm kênh kiếm tiền nào, tiền bạc hơi eo hẹp.

Sức khỏe: Ổn định, nên uống đủ nước, không nên khát rồi mới uống.

Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay ngày 17/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Ngọ vận thế khá ổn, thuận lợi một số chuyện nhưng cũng gặp rắc rối tiền bạc.

Tình duyên: Đừng từ chối buổi hẹn hò xem mắt do người lớn tuổi sắp đặt, biết đâu người phù hợp lại thực sự đang chờ bạn.

Công việc: Bạn sẽ gặp thuận lợi trong sự nghiệp, khéo quan sát lời nói, có thể hiểu được ý đồ sâu xa của lãnh đạo kịp thời, nhanh chóng hoàn thành mọi nhiệm vụ mà lãnh đạo giao cho.

Tài lộc: Tài lộc hôm nay thể hiện qua đường giao tiếp, nếu mời người khác đi ăn tối thì không thể tiết kiệm.

Sức khỏe: Hư hao, chú ý dịch bệnh, cần phòng ngừa, nâng cao đề kháng.

Tuổi Mùi

Tử vi hôm nay ngày 17/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mùi vận thế có chút sụt giảm, cần bình tĩnh hơn khi đối nhân xử thế.

Tình duyên: Đào hoa kém, lời tỏ tình của bạn có khả năng bị từ chối nhưng đừng quá buồn, sắp tới bạn sẽ gặp được người tốt hơn.

Công việc: Khá là khó chịu khi phải hòa hợp với đồng nghiệp của mình, bạn có thể cãi vã không ngừng vì những vấn đề nhỏ nhặt.

Tài lộc: Được phản ánh trong đầu tư, bạn rất dễ bị hiểu nhầm, thậm chí nhận sai thông tin và dồn hết số tiền kiếm được vào đó.

Sức khỏe: Khá tốt, nên ăn nhiều rau củ quả hơn là được.

Tuổi Thân

Tử vi hôm nay ngày 17/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Thân vận thế tăng cao, hiểu rõ thế mạnh cá nhân, có thể vượng lên trông thấy.

Tình duyên: Bạn kém tự tin trước mặt người yêu, lúc nào cũng dựa dẫm vào đối phương, phải biết tự khen ngợi bản thân nhiều hơn mỗi ngày.

Công việc: Bạn sẽ có vận trình tốt trong sự nghiệp, thái độ làm việc nghiêm túc và có trách nhiệm hơn, có thể tập trung vào những việc trong tay, công việc bạn bàn giao sẽ hoàn hảo.

Tài lộc: Bằng cách phát triển công việc bên lề thông qua thế mạnh cá nhân, bạn có thể nhận được nhiều mối làm ăn và thu nhập của bạn sẽ tăng vọt.

Sức khỏe: Bình thường, đảm bảo chất lượng giấc ngủ thì sẽ khỏe mạnh hơ.

Tuổi Dậu

Tử vi hôm nay ngày 17/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Dậu vận thế lúc ổn lúc không, cần nghiêm túc hơn trong công việc.

Tình duyên: Cả ngày dính lấy người yêu, cả hai đã cùng nhau làm rất nhiều điều ngọt ngào, tình cảm ngày càng mặn nồng.

Công việc: Dễ chểnh mảng, lười biếng, bị phàn nàn. Bạn phải có ý thức của người lao động, đừng để con đường sự nghiệp của mình lụi tàn.

Tài lộc: Dễ mắc sai sót trong công việc, tiền thưởng không thu được. Đừng nên tham lam tiểu tiết, cuối cùng dễ bị hao hụt nhiều, hối hận cũng muộn.

Sức khỏe: Ổn định, tập luyện hợp lý, cơ thể tràn đầy năng lượng.

Tuổi Tuất

Tử vi hôm nay ngày 17/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tuất vận thế khá bình thường, khéo léo hơn một chút sẽ đạt được mục đích.

Tình duyên: Tuy sẽ có một chút xích mích với người yêu và đôi bên cãi vã nhưng lại càng gắn bó hơn.

Công việc: Khi đi phỏng vấn đừng nói xấu công ty cũ, nếu không sẽ để lại ấn tượng không đẹp mắt.

Tài lộc: Kiếm tiền bằng chính khả năng của mình, không ngừng mở rộng phạm vi kinh doanh. Nếu bạn chịu khó học hỏi, suy nghĩ nhiều hơn và tìm được những sản phẩm tài chính ổn định thì bạn sẽ có thu nhập tốt.

Sức khỏe: Chứng hay quên phần nhiều do thiếu máu não, cần chú ý hơn.

Tuổi Hợi

Tử vi hôm nay ngày 17/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Hợi vận thế khá sáng, thuận lợi thăng tiến, năng lực nâng cao.

Tình duyên: Bạn nhạy cảm hơn, hay nghi ngờ người yêu, cảm thấy mất lòng tin, đôi bên có chút căng thẳng.

Công việc: Bạn sẽ gặp thuận lợi trong sự nghiệp, hãy chủ động tham gia các khóa đào tạo để nâng cao chuyên môn, áp dụng những gì đã học vào công việc, bạn có thể nhận được phản hồi tốt.

Tài lộc: Có cơ hội thăng tiến, tăng lương trong công việc, may mắn có thể lấy lại số tiền đã cho bạn bè vay trước đó.

Sức khỏe: Chú ý vệ sinh răng miệng, đừng để có cao răng.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tin mới