Thứ năm, 01/12/2022 00:40 (GMT+7)

Tử vi 12 con giáp ngày 1/12/2022: Tuổi Sửu tình cảm trắc trở

Tử vi 12 con giáp ngày 1/12/2022 dự đoán công việc, tài chính, con số may mắn của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi...

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp ngày 1/12/2022 dự đoán, ngũ hành xung khắc khiến cho quá trìnn làm việc của tuổi Tý không mấy thuận lợi, mọi khó khăn ập đến một lúc làm cho bạn khá chật vật. Chuyện tình yêu tốt đẹp, bình yên; người độc thân thì có cơ hội phát triển tình cảm lên một nấc thang mới. Nguồn thu nhập có đôi chút bất ổn vì doanh nghiệp đang gặp khó, dự báo sắp tới các khoản thưởng và trợ cấp sẽ bị cắt giảm khá nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 24h

Con số may mắn: 96, 100

Tuổi Sửu

Quý nhân chiếu mệnh đem tới cho tuổi Sửu nhiều cơ hội thể hiện năng lực và bản lĩnh của mình, chỉ cần nhạy bén và nắm bắt tốt thời cơ thì khả năng thăng tiến trên con đường công danh là rất khả quan. Yêu xa khiến mối quan hệ của hai người dần trở nên xa cách, nhiều mâu thuẫn không đáng có. Tình hình tài chính ngày một tốt đẹp hơn, khoảng thời gian vất vả trước kia sẽ không còn quay trở lại nữa.

Tử vi 12 con giáp ngày 1/12/2022. Ảnh minh hoạ
Tử vi 12 con giáp ngày 1/12/2022. Ảnh minh hoạ

Giờ tốt trong ngày: 21h - 22h

Con số may mắn: 70, 81

Tuổi Dần

Tính cách làm việc cẩn thận, tỉ mỉ của tuổi Dần đang mang lại những lợi ích thiết thực, dự án lớn mà con giáp này phụ trách luôn đi theo đúng lộ trình được hoạch định sẵn trước đó, chắc chắn sẽ thu về kết quả đáng mong đợi. Tình cảm nhiều khởi sắc, sau thời gian kiên trì theo đuổi, tỏ tình, cuối cùng người ấy cũng đã chấp nhận tình cảm của bạn. Tài lộc vượng phát, năng lực làm việc hiệu quả mang đến cho bản mệnh cuộc sống dư giả, sung túc.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 20h

Con số may mắn: 57, 69

Tuổi Mão

Tử vi hôm nay cho biết nhiều vấn đề rắc rối phát sinh bất ngờ làm phá vỡ đi quỹ đạo công việc đang tiến triển tốt đẹp của tuổi Mão, cần hết sức cẩn trọng trong thời gian tới. Dù yêu thương người ấy thật lòng nhưng nếu bạn không nói cũng không thể hiện gì thì sớm muộn cũng chia tay, đừng đánh mất người đó một cách nực cười như thế nhé. Tiền bạc tạm được, không quá xấu cũng chẳng tốt đẹp mấy.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 18h

Con số may mắn: 33, 49

Tử vi 12 con giáp ngày 1/12/2022. Ảnh minh hoạ
Tử vi 12 con giáp ngày 1/12/2022. Ảnh minh hoạ

Tuổi Thìn

Điềm báo có tiểu nhân phá hoại nên mọi thành quả, sự nỗ lực của tuổi Thìn đều có nguy cơ mất hết, không những vậy công việc hiện tại của bạn còn chưa chắc giữ được. Gia đình tuy có chút mâu thuẫn nhưng không đáng kể, hai người vẫn chọn ở lại bên nhau và vun đặp cho mối quan hệ này; người cô đơn thì vẫn lẻ bóng một mình. Thu nhập biến động thất thường lúc lên lúc xuống khó đoán định.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 16h

Con số may mắn: 13, 24

Tuổi Tỵ

Mọi nỗ lực và cố gắng cống hiến trong công việc của tuổi Tỵ đã được cấp trên ghi nhận một cách đúng đắn, con đường thăng tiến nhiều cơ hội mở ra trước mắt. Tình cảm ảm đạm buồn nhiều hơn vui, một kỳ nghỉ chỉ riêng hai người với nhau là cách tốt nhất để vun đắp tình yêu thêm mặn nồng. Sự nghiệp thuận lợi đem lại cho con giáp này nguồn tài chính không hề nhỏ, hãy cứ thoải mái chi tiêu mà không cần phải lo nghĩ gì.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 14h

Con số may mắn: 0, 9

Tuổi Ngọ

Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng thuận lợi, mọi dự định và kế hoạch mà bạn đang ấp ủ có thể triển khai ngay lúc này, cơ hội thành công là rất cao. Người mà bản mệnh đang thầm thương trộm nhớ chính là định mệnh của đời bạn, nếu cứ mãi chần chừ thì hối hận không kịp nữa đâu. Đã đến lúc con giáp này nên cân bằng lại thu chi một cách hợp lý, cứ chi tiêu vô tội vạ như hiện tại thì chẳng mấy mà cháy túi.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 12h

Con số may mắn: 0, 53

Tuổi Mùi

Chiêm tinh nói rằng tuổi Mùi có đủ sự đam mê và nguồn năng lượng dồi dào để bắt tay vào nhiệm vụ mới, đôi khi thử thách bản thân cũng chính là tự tạo cho mình cơ hội để đạt một dấu mốc lớn hơn. Là một người khá tâm lý và yêu thương chiều chuộng người yêu nên không khó để lý giải vì sao tuổi Mùi và người ấy gắn bó khăng khít đến vậy. Cơ hội kiếm tiền, nâng cao thu nhập đang đến với bản mệnh, nắm bắt hay bỏ lỡ là hoàn toàn tuỳ thuộc vào chính con giáp này.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 10h

Con số may mắn: 11, 100

Tử vi 12 con giáp ngày 1/12/2022. Ảnh minh hoạ
Tử vi 12 con giáp ngày 1/12/2022. Ảnh minh hoạ

Tuổi Thân

Tuổi Thân luôn suy nghĩ vẩn vơ và không thể tập trung hoàn toàn cho công việc, một phần vì gia đình có nhiều vấn đề xảy ra, tuy nhiên không nên để chuyện cá nhân ảnh hưởng đến sự nghiệp. Người độc thân đón nhận mối duyên lành từ chính người bạn thủa hàn vi, đôi khi chân tình lại ở ngay trước mắt mà ta không hề nhận ra. Vận trình tài chính tạm được, nếu thu chi hợp lý như hiện tại thì tuổi Thân vẫn có thể duy trì cuộc sống trong tầm kiểm soát.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 8h

Con số may mắn: 25, 47

Tuổi Dậu

Nhờ quý nhân chiếu mệnh nên các dự định và kế hoạch của tuổi Dậu đều diễn ra trong mong muốn, thế nhưng tuyệt đối không được vì thế mà chủ quan, lơ là mất cảnh giác. Gia đình xào xáo vì người thứ 3, nguy cơ chia tay là rất lớn. Tiền bạc dự báo lao dốc không phanh, nên thu hồi lại hết các khoản đầu tư hiện tại.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 6h

Con số may mắn: 38, 99

Tuổi Tuất

Năng lực làm việc và tài năng của tuổi Tuất đã được cấp trên ghi nhận và trả công xứng đáng, hãy tận hưởng thành quả này coi như tự thưởng cho bản thân vì những nỗ lực thời gian qua. Tình yêu đôi lứa cãi vã không ngừng, người độc thân thì vướng vào mối quan hệ độc hại. Tình hình tài lộc không mấy khả quan vì con giáp này mắc tính cả nể ai nhờ cũng giúp, ai vay tiền cũng đưa bất kể trong túi không còn nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 3h - 4h

Con số may mắn: 69, 82

Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay cảnh báo công việc của tuổi Hợi trong ngày diễn ra không thuận lợi, bạn làm gì cũng đổ bể, bị mọi người soi xét. Chuyện tình yêu lứa đôi thăng hoa ngập tràn hạnh phúc, sóng gió qua đi và mối quan hệ của hai người lại mặn nồng như xưa. Công việc kinh doanh bên ngoài có đôi chút khó khăn cộng với công việc chính đang gặp vấn đề nên tiền bạc của con giáp này không còn rủng rỉnh như trước.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 2h

Con số may mắn: 7, 77

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí!

Tin mới