Thứ hai, 04/07/2022 12:46 (GMT+7)

Tử vi 12 con giáp ngày 4/7/2022: Tuổi Sửu có Hóa Quyền trợ giúp

Tử vi 12 con giáp ngày 4/7/2022 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài chính, may rủi.

Tử vi 12 con giáp ngày 4/7/2022
Tử vi 12 con giáp ngày 4/7/2022

Tuổi Tý

Tiếp nối tử vi ngày 3/7/2022, trong chuyện tình cảm tuổi Tý cần có sự chuẩn bị tốt về tinh thần, đừng để người khác phải nghĩ nhiều. Trong công việc tuổi Tý rất dễ tin người nên không thể đạt được những điều mà mình mong muốn. Tình hình tài chính chưa được tốt cho lắm, vậy nên bạn cần phải trân trọng tiền bạc hơn nhé.

Con số may mắn: 2, 8

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu sắp tới sẽ có một người quan tâm đến bạn nhưng tình cảm thì chưa đủ đâu. Mệnh chủ không nên để người khác chi phối mình, hãy cố gắng duy trì sự nghiệp. Tuổi Sửu nhờ có Hóa Quyền mà bạn không có tiền cũng tự khắc giải quyết được, bản mệnh cần cảnh giác hơn với những người tuổi Thân.

Con số may mắn: 5, 9

Giờ tốt trong ngày: 8h - 10h

Tuổi Dần

Tử vi dự báo Dần vì vướng phải vận đào hoa vậy nên dù muốn hôn nhân sóng yên biển lặng cũng khó. Dần đang dần mất đi vị trí quan trọng trong công việc của mình rồi đấy nhé. Mệnh chủ trong ngày cần chú ý đến những người xung quanh mình.

Con số may mắn: 1, 4

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Tuổi Mão

Tuổi Mão có rất nhiều người bạn giúp đỡ trong tình cảm nhưng rồi cũng sẽ không đi đến đâu. Con giáp này sắp tới nên cảnh giác hơn với những người khác giới khi làm việc cùng với họ. Tình hình tài chính của tuổi Mão ổn định hơn rất nhiều.

Con số may mắn: 4, 18

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Tử vi 12 con giáp ngày 4/7/2022
Tử vi 12 con giáp ngày 4/7/2022

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn quan tâm đến người kia thật lòng nhưng họ lại không quan tâm đến bạn. Trong công việc tuổi Thìn không có dự định gì cho bản thân vậy nên bạn không có sự thay đổi nào. Tài chính ổn định hơn thời gian trước rất nhiều.

Con số may mắn: 1, 3

Giờ tốt trong ngày: 10h - 12h

Tuổi Tỵ

Tử vi trong ngày cho thấy tuổi Tỵ đừng vì sự tham muốn của mình mà đánh mất bản thân. Người tuổi Tỵ sắp tới có dự định làm gì thì cũng phải nhìn nhận vào thực tế xem khả năng đi đến đâu nữa. Bản mệnh trong ngày có thể chi tiêu nhiều hơn.

Con số may mắn: 4, 9

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ trong ngày nên cảm thấy biết ơn người ấy vì đã giúp đỡ mình trong việc. Hôm nay tuổi Ngọ có quý nhân ngay bên cạnh giúp bạn rất nhiều về chuyện công việc. Con giáp này thường xuyên phải đưa ra những lựa chọn đúng đắn cho bản thân.

Con số may mắn: 2, 15

Giờ tốt trong ngày: 12h - 14h

Tuổi Mùi

Tử vi tuổi Mùi cho thấy bạn đang rất chán nản về chuyện tình cảm không đi đến đâu. Mệnh chủ sắp tới bạn cần phải định hình được sự nghiệp của mình mà cố gắng nhiều hơn. Tuổi Mùi được lợi nhiều nhưng bạn không biết cách tận dụng.

Con số may mắn: 9, 24

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Tử vi 12 con giáp ngày 4/7/2022
Tử vi 12 con giáp ngày 4/7/2022

Tuổi Thân

Tuổi Thân bình sinh bạn là người rất lương thiện nhưng cũng không ngờ bị chính người kia gây khó khăn. Tình hình tài chính trong ngày nên tạm ngưng một chút.

Con số may mắn: 1, 4

Giờ tốt trong ngày: 14h - 16h

Tuổi Dậu

Trong chuyện tình cảm tuổi Dậu đừng khiến cho người khác cảm thấy bạn là người không đáng tin. Sắp tới tuổi Dậu có nhiều dự định hơn trong công việc nhưng rồi lại không đi đến đâu nữa. Tốt nhất là bạn không nên chi tiêu linh tinh nữa nếu không muốn lâm vào cảnh trắng tay.

Con số may mắn: 4, 7

Giờ tốt trong ngày: 8h - 10h

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất sắp tới có thể sẽ làm mất rất nhiều thời gian của đồng nghiệp khi họ không có ý định làm gì giúp bạn. Trong công việc hãy cố gắng điều hướng mục tiêu của mình sao cho đúng đắn đi nhé, đừng để người khác suy tính không hay. Bản mệnh bị người khác điều hướng sai về chuyện tài chính.

Con số may mắn: 3, 9

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp nói rằng trong chuyện tình cảm tuổi Hợi tốt nhất bạn không nên vì người yêu mà đánh mất gia đình. Tuổi Hợi dễ có những thời điểm bạn sẽ chán nản vì những chuyện không hay của bản thân. Trong ngày tuổi Hợi được người khác giúp đỡ tài chính.

Con số may mắn: 3, 5

Giờ tốt trong ngày: 8h - 10h

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí, chiêm nghiệm!

Tin mới