Thứ năm, 09/06/2022 11:12 (GMT+7)

Tử vi 12 con giáp ngày 9/6/2022: Tuổi Tý tình cảm thăng hoa

Tử vi 12 con giáp ngày 9/6/2022 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài chính, may rủi.

Tử vi 12 con giáp ngày 9/6/2022
Tử vi 12 con giáp ngày 9/6/2022

Tuổi Tý tình cảm thăng hoa

Tiếp nối tử vi ngày 8/6/2022, trong chuyện tình cảm tuổi Tý đang trên cơ người kia. Trong công việc bạn cũng hay cảm tính nhưng đừng để người khác lợi dụng điều này nhé. Tình hình tài chính tương đối ổn định rồi đấy.

Con số may mắn: 10, 29

Giờ tốt trong ngày: 10h - 12h

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu trong ngày dù cố gắng đến mấy cũng không lấy lòng người khác được đâu nhé. Con giáp này khi là người lãnh đạo thì phải làm gì đó khiến cho người khác khâm phục. Tài chính của tuổi Sửu chỉ ở mức trung bình mà thôi.

Con số may mắn: 1, 4

Giờ tốt trong ngày: 12h - 14h

Tử vi 12 con giáp: Tuổi Dần

Tử vi trong ngày cho thấy Dần đang buồn bực vì chính chuyện tình cảm của mình. Mệnh chủ dù sao cũng làm rất tốt rồi nên không cần phải tiếc nuối gì nữa. Hôm nay Dần làm gì thì làm cũng nên chú ý một chút đến tài chính cá nhân.

Con số may mắn: 2, 18

Giờ tốt trong ngày: 8h - 10h

Tuổi Mão bị ngăn cản chuyện tình cảm

Bản mệnh bị ngăn cản trong chuyện tình cảm chỉ vì không ai nhận thấy người ấy có điểm phù hợp với bạn. Sắp tới tuổi Mão có rất nhiều mục đích trong công việc của mình nên muốn làm gì thì cứ làm đi. Tình hình tài chính thời gian này có vẻ như đã ổn định hơn với bạn rồi đấy.

Con số may mắn: 4, 19

Giờ tốt trong ngày: 14h - 16h

Tử vi 12 con giáp ngày 9/6/2022. Ảnh: Think Stock.
Tử vi 12 con giáp ngày 9/6/2022. Ảnh: Think Stock

Tử vi ngày 9/6/2022 của tuổi Thìn

Bạn lo lắng mình bị người khác chơi xấu nên đã làm nhiều chuyện không hay với họ. Nhiều khi tuổi Thìn cảm thấy rất lo lắng trong công việc vì mọi thứ không như kỳ vọng. Tài chính không ổn định nên bạn cần phải chú tâm nhiều hơn.

Con số may mắn: 6, 12

Giờ tốt trong ngày: 10h - 12h

Tuổi Tỵ

Tử vi trong ngày cho thấy tuổi Tỵ quá tập trung vào đối phương mà không biết mình đang ở vị trí nào. Người tuổi Tỵ sắp tới cần phải cảnh giác hơn với những người đang có ý định làm thân với bạn. Bản mệnh chi tiêu gì cũng mất mát thôi nên đừng tiếc.

Con số may mắn: 7, 18

Giờ tốt trong ngày: 16h - 18h

Tử vi tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ đừng cố chấp tin vào những điều viển vông trong chuyện tình cảm nữa. Sắp tới bạn chỉ nên làm những việc mình được giao mà thôi, đừng khiến người khác mệt mỏi. Con giáp này tài chính vận hạn lớn với bạn đấy.

Con số may mắn: 2, 4

Giờ tốt trong ngày: 12h - 14h

Tuổi Mùi nên chú ý chuyện tình cảm

Tuổi Mùi đừng nghĩ rằng còn nhiều chuyện mà không chú tâm vào tình cảm cá nhân. Bạn không muốn làm việc chung với người khác nên đã đưa ra các lý do để từ chối. Bản mệnh sắp tới có thể sẽ vướng phải nhiều chuyện không may trong công việc, vì thế tài chíng cũng rơi vào cảnh bấp bênh.

Con số may mắn: 5, 19

Giờ tốt trong ngày: 12h - 14h

Tử vi 12 con giáp ngày 9/6/2022
Tử vi 12 con giáp ngày 9/6/2022

Xem tử vi tuổi Thân

Vì chính bản thân mình mà tuổi Thân luôn có suy nghĩ ích kỷ với người khác đấy nhé. Bạn không thể vượt qua được những khó khăn trước mắt để giải quyết công việc của mình. Tình hình tài chính của tuổi Thân cũng không có gì đáng lo lắng nữa.

Con số may mắn: 1, 8

Giờ tốt trong ngày: 12h - 14h

Tử vi hàng ngày của tuổi Dậu

Trong chuyện tình cảm tuổi Dậu không có chính kiến với bản thân mình nên không thể đưa ra quyết định. Trong công việc mệnh chủ nên tế nhị một chút, không phải ai cũng muốn bản thân ngồi vào vị trí của bạn đâu, đừng quá đề phòng như thế. Tài chính của tuổi Dậu có lúc lên xuống quá mức.

Con số may mắn: 1, 3

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Tử vi hôm nay tuổi Tuất

Tuổi Tuất có thể sẽ phải đánh đổi một thứ gì đó rất quan trọng thì mới có được lòng tin của người ấy. Trong công việc tuổi Tuất dần mất đi vị trí tốt đấy nhé. Bản mệnh chỉ cần bạn cảm thấy hết tiền lại có người giúp đỡ ngay thôi.

Con số may mắn: 1, 8

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Tuổi Hợi cảnh giác hơn với đồng nghiệp

Tử vi 12 con giáp nói rằng tuổi Hợi không cần phải quá mất công vì chuyện tình cảm của mình vì sớm muộn gì cũng ổn định mà thôi. Sắp tới có lẽ bạn nên cảnh giác hơn với đồng nghiệp của mình đi nhé, đừng để họ bực bội vì cách giao tiếp của bạn. Trong ngày tuổi Hợi phải chờ người khác trả tiền cho mình.

Con số may mắn: 3, 9

Giờ tốt trong ngày: 8h- 10h

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí, chiêm nghiệm!

Tin mới