Thứ ba, 05/07/2022 13:15 (GMT+7)

Tử vi con giáp ngày 5/7: Tuổi Tý ảm đạm, tuổi Mão có nhiều cơ hội để phát triển

Tử vi 12 con giáp ngày 5/7 dự đoán tuổi Tý, tuổi Sửu sẽ có một ngày ảm đạm. Tuổi Mão, tuổi Thìn lại có nhiều cơ hội thuận lợi để phát triển.

1. Tử vi tuổi Tý ngày 5/7/2022

Trong một ngày có sự xuất hiện của cục diện Mùi Tý Tương Hại, vận trình của người tuổi Tý vì thế mà cũng ảm đạm hơn. Bản mệnh cần phải giữ bình tĩnh, nếu không có thể sẽ gây ra những hậu quả rất lớn.

Chuyện tình cảm cũng chìm trong rối ren cho Thủy – Thổ xung khắc càng khiến những chú Chuột thêm mệt mỏi. Bạn ngày càng thất vọng khi sau bao lâu bên nhau nhưng đối phương vẫn chẳng đủ bao dung cũng như thấu hiểu để thông cảm cho bản mệnh.

Thiên Tài là niềm an ủi duy nhất của tuổi Tý khi mang đến một vài cơ hội kiếm tiền cho mệnh chủ. Với những ai làm công ăn lương thì đừng từ chối cơ hội tài lộc khi nó đã đến nhé.

 • Giờ tốt: 7h đến 9h
 • Màu sắc cát tường: Xanh dương, đen
 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Sửu

2. Tử vi tuổi Sửu ngày 5/7/2022

Mùi Sửu Tương Xung có thể là nguyên nhân khiến người tuổi Sửu trở nên ngang bướng, khăng khăng với nhận định của bản thân mà không hay biết rằng điều đó đang khiến bạn gặp khá nhiều rắc rối trong công việc.

Tỷ Kiên còn mang tới những rắc rối khiến con giáp này dễ vướng vào bất hòa. Bạn tranh cãi khá nhiều với đồng nghiệp, khiến cho việc hợp tác làm việc trở nên khó khăn hơn gấp bội phần.

Ảnh hưởng của Thổ khí vượng khiến bạn có cảm giác không yên trong lòng, nếu làm gì quan trọng trong ngày hôm nay sẽ dễ dẫn đến sai sót. Bạn nên tâm sự với nửa kia hay người tin cậy để xả bớt những nỗi niềm đang dồn nén trong lòng.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h
 • Màu sắc cát tường: Cà phê, vàng
 • Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tý
Tử vi con giáp ngày 5/7: Tuổi Tý ảm đạm, tuổi Mão có nhiều cơ hội để phát triển 0

3. Tử vi tuổi Dần ngày 5/7/2022

Tinh thần trách nhiệm của người tuổi Dần trong công việc lên khá cao trong ngày có Chính Quan độ mệnh. Bận rộn quá khiến bạn đôi khi cảm thấy mệt mỏi, nhưng trên hết bạn muốn nỗ lực hết mình vì công việc để không chút áy náy.

Khi bạn tập trung vào làm việc, dường như mọi thứ xung quanh không còn quan trọng nữa. Đặc biệt, mối quan hệ đồng nghiệp luôn được giữ ở mức độ hài hòa.

Mộc – Thổ xung khắc đang khiến mối quan hệ tình cảm của những chú Hổ tiềm ẩn không ít nguy cơ. Mọi thứ giữa hai bạn cứ đều đều, thiếu đi sự lãng mạn và ngọt ngào dù giữa cả hai cũng chẳng có xích mích nào quá lớn.

 • Giờ tốt: 19h đến 21h
 • Màu sắc cát tường: Xanh lá, xanh lam
 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi, Tuất

4. Tử vi tuổi Mão ngày 5/7/2022

Xem tử vi miễn phí, Tam Hợp hỗ trợ, người tuổi Mão có cơ hội thuận lợi để tiến nhanh hơn trong chuyện tình cảm. Người độc thân có thể sẽ gặp được người tâm đầu ý hợp với mình, tình yêu đến từ từ chứ không quá nhanh, cho người ta cảm giác thoải mái khi đón nhận mọi thứ.

Tuy nhiên, đường công danh của những chú Mèo lại chẳng may mắn như vậy. Thiên Quan xuất hiện trong ngày thứ 3 này của người tuổi Mão là lời cảnh báo con giáp này dễ bị kẻ tiểu nhân dụ dỗ, làm chuyện sai lầm.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Đông phía ngoài cửa phòng thai phụ và nhà vệ sinh. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h
 • Màu sắc cát tường: Đen, trắng
 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi, Tuất

5. Tử vi tuổi Thìn ngày 5/7/2022

nhờ có Lục Hợp che chở, người tuổi Thìn không còn phải lo lắng quá nhiều về những rắc rối đang gặp phải trong công việc. Cát tinh này giúp đầu óc bạn minh mẫn và sáng suốt, từ đó nhìn ra vấn đề nằm ở đâu và giải quyết nhanh chóng.

Kiếp Tài giáng họa khiến cho người tuổi này điêu đứng vì những khoản chi tiêu càng ngày càng nhiều lên mà thu nhập thì có hạn, dễ lâm vào cảnh vay mượn nợ nần. Bản mệnh nên có kế hoạch tài chính rõ ràng, xét đoán rõ ràng những việc cần phải chi tiêu thay vì thứ gì cũng muốn mua, thứ gì cũng muốn sắm.

Thổ khí vượng trong ngày này có thể khiến cho tuổi Thìn không kiểm soát được cảm xúc của mình, nóng giận thất thường, làm ảnh hưởng đến tình cảm giữa bạn và người ấy, có thể khiến cho đối phương bị tổn thương.

 • Giờ tốt: 23h đến 1h
 • Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý, Thân

6. Tử vi tuổi Tỵ ngày 5/7/2022

Người tuổi Tị trong thứ 3 này được Chính Ấn che chở, con đường công danh sự nghiệp thăng tiến không ngừng. Vốn dĩ bạn là người kiên trì, có mục tiêu rõ ràng, điều này giúp ích rất nhiều trong công việc, khi mà không phải ai cũng có thể kiên trì đi trên con đường mình đã chọn.

Biết khi nào cần liều lĩnh, khi nào cần thận trọng, đó là bí quyết thành công. Bạn không quan tâm đến quá nhiều thứ mà chỉ tập trung vào mục tiêu phía trước, từ đó lựa chọn cách thức phù hợp để giành được thành công như mong đợi.

Ngày này ngũ hành tương sinh, duyên phận đến bất ngờ khiến chính bản mệnh cũng không thể tin được, song số mệnh an bài để trái tim hai người hướng về nhau nên hãy thoải mái đón nhận những điều ngọt ngào mà đối phương mang tới nhé.

 • Giờ tốt: 1h đến 3h
 • Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu, Thân
Tử vi con giáp ngày 5/7: Tuổi Tý ảm đạm, tuổi Mão có nhiều cơ hội để phát triển 1

7. Tử vi tuổi Ngọ ngày 5/7/2022

Người tuổi Ngọ được Thiên Ấn hỗ trợ nên vận trình sự nghiệp vô cùng tươi sáng. Bản mệnh gặt hái được khá nhiều thành tích đáng nể bằng chính khả năng và nỗ lực mình đã bỏ ra. Hôm nay là ngày bạn chứng minh bản thân nên hãy phát huy hết sức nhé.

Hỏa sinh Thổ giúp đường tình duyên của con giáp này nở hoa rực rỡ. Bạn hạnh phúc khi dù chuyện gì xảy ra cũng luôn có một người thấu hiểu mình để chia sẻ. Đắm chìm trong hạnh phúc ngọt ngào, bạn dường như quên hết muộn phiền âu lo.

Người đã có gia đình cũng có những phút giây ấm áp bên người thân. Vẫn có những vấn đề còn tồn tại, nhưng hai người đã biết thông cảm cho nhau, cùng tìm cách tháo gỡ, giải quyết vấn đề. Hai trái tim cùng chung nhịp đập nên chẳng ngại khó khăn gì trước mắt.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h
 • Màu sắc cát tường: Hồng, tìm
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần, Mùi

8. Tử vi tuổi Mùi ngày 5/7/2022

Ngày Tỷ Kiên nhập mệnh, người tuổi Mùi đón nhận vận trình tươi sáng hơn khi công việc trong ngày được sắp xếp ổn thỏa. Cũng bởi bản mệnh quyết đoán, biết được điều gì thích hợp với sức mình nên không phải tốn quá nhiều thời gian và công sức để mò mẫm.

Thổ khí vượng có thể sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bản mệnh. Người tuổi Mùi quá mải mê cho công việc, lại thêm thời tiết nắng nóng nên ăn uống kém ngon miệng, có thể bỏ bữa để làm việc cho xong.

Chuyện tình cảm trong ngày này cũng không lý tưởng như bạn mong. Con giáp này không muốn phải nhún nhường, nghe theo đối phương như mọi lần nữa mà quyết định làm mọi chuyện theo ý mình.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h
 • Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi

9. Tử vi tuổi Thân ngày 5/7/2022

Thương Quan án ngữ trong vận trình khiến người tuổi Thân dễ gặp rắc rối khi vận trình chứa đầy những thăng trầm bất định. Bao công sức nỗ lực trước đó của con giáp này đều bị gạt bỏ vì bản mệnh không thực sự chú tâm trong công việc và gây ra nhiều hậu quả đáng tiếc.

Hãy chấn chỉnh ngay lại tinh thần làm việc của mình đi nhé. Có thể những thất bại khiến cho bạn nản lòng, nhưng không có con đường tới thành công nào chỉ trải toàn hoa hồng, ở đời làm gì có mấy ai thành công ngay từ lần đầu tiên mà không va vấp vài lần.

Thổ dưỡng cho Kim, ngũ hành tương sinh giúp đường tình duyên vượng sắc, vợ chồng ở bên nhau vượt qua những giây phút khó khăn nhất, tình cảm theo năm tháng càng ngày càng trở nên sâu sắc hơn, không vì bên nhau lâu mà lạnh nhạt.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h
 • Màu sắc cát tường: Bạc, ánh kim
 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Tị

10. Tử vi tuổi Dậu ngày 5/7/2022

Tử vi 12 con giáp Thực Thần xuất hiện và nâng đỡ cho người tuổi Dậu khá nhiều trên con đường tìm kiếm tài lộc. Người làm kinh doanh có một ngày phát tài phát lộc, việc làm ăn thuận lợi suôn sẻ, lợi nhuận tăng cao, có nhiều ý tưởng mới để phát triển sự nghiệp theo hướng tốt đẹp hơn.

Người tuổi Dậu có rất nhiều ý tưởng muốn thực hiện, tiền tài cũng nhờ những ý tưởng đó của bạn mà dồi dào. Bạn dám nghĩ dám làm, sẵn sàng đánh đổi lợi ích của bản thân để có thể làm những điều mình muốn, biến những ý tưởng trên giấy trở thành hiện thực.

Ngũ hành tương sinh cũng bảo đảm cho bản mệnh đường tình duyên êm ả, không có vấn đề nào đáng lo ngại. Người còn độc thân hãy mở rộng lòng mình, tình yêu vẫn luôn ở bên, chỉ chờ bạn đón nhận mà thôi

 • Giờ tốt: 9h đến 11h
 • Màu sắc cát tường: Trắng, xám
 • Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất ngày 5/7/2022

Chịu tác động của cục diện Mùi Tuất Tương Phá, người tuổi Tuất nên cẩn trọng hơn trong chuyện tiền bạc. Ngày này, điềm báo tử vi cho thấy kẻ tiểu nhân đang nhăm nhe tìm cách tiếp cận làm thân, từ đó lấy lòng tin và dần nắm lấy cơ hội cướp đi những gì bạn đang sở hữu.

Kiếp Tài cho thấy nguy cơ mất tiền của bạn đang rất lớn. Con giáp này thiếu thận trọng khi hợp tác làm ăn, tin lầm người xấu, chẳng hề kiểm tra lại những thông tin được cho trước khi tiến hành

Thổ khí đương vượng nên sức khỏe của bản mệnh có thể sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều. Con giáp này nên chú ý hơn đến chuyện nghỉ ngơi ăn uống, đề phòng bệnh dạ dày do ăn uống thiếu điều độ, suy nghĩ quá căng thẳng trong ngày.

 • Giờ tốt: 19h đến 21h
 • Màu sắc cát tường: Nâu, cà phê
 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Dần
Tử vi con giáp ngày 5/7: Tuổi Tý ảm đạm, tuổi Mão có nhiều cơ hội để phát triển 2

12. Tử vi tuổi Hợi ngày 5/7/2022

Có Tam Hợp nâng đỡ, người tuổi Hợi cảm thấy hăng hái mỗi khi bắt tay vào làm bất cứ công việc nào. Tuy nhiên, bản mệnh có một điểm yếu là không thể duy trì được hứng thú trong một khoảng thời gian dài, thường bỏ dở khi sự nhiệt tình trôi đi.

Nếu chỉ làm việc theo cảm hứng thôi thì bạn khó có thể đạt được thành tích cao. Làm gì cũng phải kiên trì và quyết tâm tới cùng thì mới mong nhận được kết quả xứng đáng. Bạn chưa đủ nỗ lực thì sao mong có thành tích như mong đợi.

Thủy – Thổ xung khắc, tình cảm gượng ép sẽ chẳng thể lâu bền được. Nếu cả hai đều cảm thấy gò bó và ngột ngạt trong mối quan hệ này thì tốt nhất nên cho nhau lối đi riêng thay vì cứ dằn vặt nhau như hiện tại.

 • Giờ tốt: 5h đến 7h
 • Màu sắc cát tường: Trắng, đen
 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Tin mới