Thứ sáu, 17/02/2023 10:21 (GMT+7)

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Sáu 17/2/2023: Đá thúng đụng nia

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp 17/2 có gì đặc biệt, mời các bạn xem chi tiết về để có kế hoạch sắp xếp công việc cho ngày mới hanh thông, mọi việc suôn sẻ.

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Sáu 17/2 cho thấy tuổi Mão, Tỵ sự nghiệp, công danh tài lộc tấn tới.

Tử vi hàng ngày 17/2 của 12 con giáp - tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về tình duyên, tài lộc chi tiết nhất:

Tử vi tuổi Tý

Tý chịu tác động đến từ cục diện Tương Hình khiến công việc lâm vào thách thức, bạn cần đến sự trợ giúp của đồng nghiệp mới mong vượt qua được.

Tài lộc trong ngày thứ Sáu không có nhiều thay đổi, các khoản thu vào đều đặn và chi tiêu nằm trong tầm kiểm soát nên nhìn chung không có gì đáng ngại.

Chuyện tình cảm vô cùng thuận lợi, đôi bên có giây phút êm đềm bên nhau. Với cả hai, việc chăm sóc đối phương chính là niềm vui mỗi ngày.

Màu sắc hợp mệnh: nâu

Con số may mắn: 47

Giờ hoàng đạo: 14h

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Sáu 17/2/2023: Đá thúng đụng nia-1

Tử vi tuổi Sửu

Theo tử vi 12 con giáp, trong ngày này Sửu gặp hung tinh Thiên Quan nên vận trình sa sút không phanh, để tránh vướng phải rắc rối thì bạn chỉ còn cách đề phòng mà thôi.

Bản thân tuổi này nên xem lại cách ăn nói cũng như thái độ của mình khi giao tiếp bởi đôi lúc sự thẳng thắn quá mức sẽ gây ra trạng thái mất lòng.

Có vẻ như trong ngày hôm nay sẽ có cãi vã nảy sinh khiến đôi bạn không mấy thoải mái kji đối diện với nhau. Mối nhân duyên của người độc thân còn khá chậm trễ.

Màu sắc hợp mệnh: cam

Con số may mắn: 59

Giờ hoàng đạo: 11h

Tử vi tuổi Dần

Theo tử vi 12 con giáp, gặp phải Thương Quan chiếu mệnh nên công việc của Dần không mấy suôn sẻ, bạn làm việc theo cảm hứng thì rất khó đạt được hiệu suất như mong muốn.

Tuổi Dần nên căn chỉnh lại thái độ làm việc, thay đổi cách thức vận hành và trách nhiệm hơn với những nhiêm vụ mình được giao.

Có vẻ như sức khỏe bạn ngày này không được tốt cho lắm, cần điều chỉnh lại chế độ ăn uống sao cho hợp thời gian.

Màu sắc hợp mệnh: đỏ

Con số may mắn: 23

Giờ hoàng đạo: 8h

Tử vi tuổi Mão

Tuổi Mão được dự đoán có một ngày gặp nhiều may mắn trên phương diện tài lộc, tiền bạc có dấu hiệu gia tăng, đổ về túi. Người làm kinh doanh có thêm hợp đồng béo bở.

Sẽ có những bước tiến mới trong công việc của chính mình, khó khăn nảy sinh nhất thời được bạn nhanh chóng giải quyết thuận lợi.

Vận trình tình cảm hài hòa, người độc thân tìm được ý trung nhân như ý nhờ sự chủ động mở lòng; tình cảm vợ chồng thêm gắn bó khăng khít.

Màu sắc hợp mệnh: xanh dương

Con số may mắn: 36

Giờ hoàng đạo: 6h

Tử vi tuổi Thìn

Tuổi Thìn nên cẩn thận với mọi quyết định hôm nay của mình, nhất là trong ngày có điềm báo tiểu nhân hãm hại, cố tình giở trò đâm chọc.

Vận trình tài lộc trong ngày có sự biến động tiêu cực do các nguồn thu chính có dấu hiệu chững lại, công việc kinh doanh buôn bán chưa gặp thời.

Chuyện tình cảm các cặp đôi còn gặp sóng gió, thậm chí có người đứng trước nguy cơ đổ vỡ do sự chênh lệch quá lớn về suy nghĩ.

Màu sắc hợp mệnh: đen

Con số may mắn: 90

Giờ hoàng đạo: 9h

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Sáu 17/2/2023: Đá thúng đụng nia-2

Tử vi tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có một ngày công việc tốt lành, con giáp khẳng định được vị thế của mình trong tập thể, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Nguồn thu nhập từ đó ổn định, mọi công tác đầu tư mang về sự rủng rỉnh trong chi tiêu, giảm bớt lo toan và gánh nặng về cuộc sống.

Đường tình duyên trong ngày cũng rất vượng, người độc thân được người khác mai mối, gặp gỡ đối tượng ưng ý.

Màu sắc hợp mệnh: xanh

Con số may mắn: 40

Giờ hoàng đạo: 15h

Tử vi tuổi Ngọ

Ngày này Ngọ khó lòng tập trung được vào công việc bởi bạn là người làm việc theo cảm hứng chứ chẳng có kế hoạch gì cả.

Thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp là nguyên nhân khiến bạn dễ mắc phải sai lầm, là lỗ hổng cho tiểu nhân tìm cách quấy phá.

Hung vận lớn khiến đường tình duyên của người này chịu nhiều tổn thất, nhân duyên của tuổi này còn nhiều bấp bênh, khó giữ được tình cảm lâu dài.

Màu sắc hợp mệnh: vàng

Con số may mắn: 28

Giờ hoàng đạo: 11h

Tử vi tuổi Mùi

Nhờ được Tam Hội tương trợ nên vận may của Mùi mở sáng, quý nhân phù trợ cho công việc hanh thông thuận lợi. Khi công việc đang tiến triển tốt bạn nên tiếp tục phát huy.

Tuy nhiên mọi việc diễn ra khá đều đều khiến Mùi đôi lúc chán nản, trong lòng sục sôi ý định nhưng khi làm được một thời gian ngắn lại thấy chán nản.

Phương diện tình cảm có điểm sáng khi người độc thân bắt đầu tính đến chuyện gặp gỡ, tìm hiểu. Tâm trạng rạng rỡ giúp bạn xua đi năng lượng tiêu cực trong mình.

Màu sắc hợp mệnh: hồng

Con số may mắn: 33

Giờ hoàng đạo: 12h

Tử vi tuổi Thân

Tuổi Thân được Chính Ấn độ mệnh nên công danh sự nghiệp phát triển thuận lợi, mọi người đều nhìn thấy sự nỗ lực và nhiệt huyết của bạn.

Vận trình tài lộc ổn định với nguồn thu nhập đều đặn, bên cạnh đó bản mệnh biết cách chi tiêu, tiết kiệm nên không phải lo lắng gì cả.

Đường tình duyên trong ngày không mấy khả quan, nhân duyên còn ảm đạm khiến con giáp Thân e dè khi tiếp xúc với những người khác giới.

Màu sắc hợp mệnh: xám

Con số may mắn: 89

Giờ hoàng đạo: 10h

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Sáu 17/2/2023: Đá thúng đụng nia-3

Tử vi tuổi Dậu

Trong thứ Sáu, Dậu nên cẩn thận khu đặt niềm tin vào ai đó, do công việc diễn ra không ổn định. Đừng vì nhẹ dạ cả tin mà bị kẻ xấu lợi dụng.

Bản mệnh cần giữ vững lập trường khi cần thiết, nhất là khi đứng trước những lời gọi vốn ngọt ngào. Chính sự tính toán hời hợt dẫn đến cái giá đắt.

Hôm nay Dậu phạm phải đào hoa xấu nên xuất hiện những vết rạn nứt trong mối quan hệ giữa hai bạn. Thậm chí có người thứ 3 chen chân nữa đấy!

Màu sắc hợp mệnh: tím

Con số may mắn: 86

Giờ hoàng đạo: 7h

Tử vi tuổi Tuất

Tuổi Tuất đón nhiều cơ hội đầu tư và kinh doanh, nếu ai đang làm việc trong lĩnh vực tài chính rất có thể sẽ thu về tay khoản lợi nhuận vượt bậc.

Công việc trong ngày hanh thông, thuận lợi. Với tinh thần làm việc hăng say giúp con giáp này tràn trề năng lượng với nhiều quyết định quan trọng.

Sức khỏe trong ngày cần được lưu tâm, đừng vì quá mải mê chạy theo công việc mà quên mất chăm lo cho chính mình.

Màu sắc hợp mệnh: vàng

Con số may mắn: 36

Giờ hoàng đạo: 17h

Tử vi tuổi Hợi

Ngày này Hợi được Tam Hợp mang đến những tin tức tốt lành, mọi kế hoạch được cấp trên phê duyệt, giúp đỡ bạn khi cần.

Mặc dù công việc quan trọng nhưng con giáp này cũng nên biết giới hạn bản thân ở đâu, đừng ôm đồm quá nhiều mà sinh bệnh.

Tình cảm thuận hòa, không có khúc mắc nào chia rẽ được tình cảm hai bạn. Người độc thân vẫn đang tự tin trên con đường tìm kiếm một nửa của mình.

Màu sắc hợp mệnh: hồng

Con số may mắn: 22

Giờ hoàng đạo: 5h

* Thông tin mang tính chất tham khảo

Tin mới