Thứ năm, 18/08/2022 19:12 (GMT+7)

Tử vi ngày 19/8/2022 thứ sáu của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 19/8/2022 thứ sáu của 12 con giáp, xem tử vi hàng ngày chính xác chi tiết về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên…

Tử vi ngày 19/8/2022 thứ sáu của 12 con giáp, xem tử vi hàng ngày chính xác chi tiết về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên…

Thông tin xem ngày tốt xấu về ngày 19/8/2022 thứ sáu:

Âm lịch: ngày 22, tháng Bảy, năm 2022 tức ngày Giáp Thìn, tháng Mậu Thân, năm Nhâm Dần, Tiết khí: Lập Thu, Trực: Thành, Ngày hoàng đạo: Kim Quỹ Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo
Bính Dần (3h-5h): Tư Mệnh Mậu Thìn (7h-9h): Thanh Long
Kỷ Tị (9h-11h): Minh Đường Nhâm Thân (15h-17h): Kim Quỹ
Quý Dậu (17h-19h): Bảo Quang Ất Hợi (21h-23h): Ngọc Đường
Ngũ hành

Ngũ hành niên mệnh: Phú Đăng Hỏa

Ngày: Giáp Thìn; tức Can khắc Chi (Mộc, Thổ), là ngày cát trung bình (chế nhật). Nạp âm: Phú Đăng Hỏa kị tuổi: Mậu Tuất, Canh Tuất. Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Nhâm Thân, Giáp Ngọ thuộc hành Kim không sợ Hỏa. Ngày Thìn lục hợp Dậu, tam hợp Tý và Thân thành Thủy cục. Xung Tuất, hình Thìn, hình Mùi, hại Mão, phá Sửu, tuyệt Tuất. Tam Sát kị mệnh tuổi Tỵ, Dậu, Sửu.

Tuổi xung khắc
Xung ngày: Nhâm Tuất, Canh Tuất, Canh Thìn Xung tháng: Canh Dần, Giáp Dần
Hướng xuất hành
– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Bắc – Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông Nam

Đọc thêm: Xem ngày 19 tháng 8 năm 2022 dương là bao nhiêu âm lịch?

Tử vi ngày 19/8/2022 tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp, Tam Hợp giúp sức, người tuổi Tý cảm thấy hăng hái khi bắt tay vào bất cứ công việc nào. Thậm chí, dù thách thức có ở ngay trước mắt cũng chẳng làm bạn chùn bước. Bạn biết đây là thời điểm để mình rèn luyện bản thân và ghi điểm trong mắt mọi người.

Tuy nhiên, con giáp này lại mắc phải cái bệnh “cả thèm chóng chán”. Hãy nhớ rằng nếu muốn thành công thì làm việc gì bạn cũng nên cố gắng kiên trì đến cùng, chớ bỏ dở giữa chừng, khiến người khác phải thu dọn hậu quả.

Thủy khắc Hỏa cho thấy những bất ổn trong mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia. Mỗi khi có vấn đề xảy ra, bạn thường trở nên nóng nảy, không muốn tin theo lời giải thích của đối phương. Đừng để mối quan hệ giữa đôi bên rạn nứt vì cách hành xử của bạn. Hãy hạ cái tôi cá nhân xuống một chút nhé.

Giờ tốt: 15h-17h Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Thìn

Tử vi ngày 19/8/2022 tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp, người tuổi Sửu phải chuẩn bị tinh thần đối đầu với những rắc rối do cục diện Tương Phá gây ra. Đừng để tinh thần làm việc thiếu tập trung, uể oải khiến bạn mắc phải những lỗi sai không đáng có.

Bên cạnh đó, bản mệnh cũng không nên quá vô tư tin tưởng mọi người, dù đó là người bạn quen biết từ trước đi nữa, bởi điềm báo hôm nay có kẻ “ném đá giấu tay” xuất hiện. Dù không có lòng hãm hại ai thì cũng hãy luôn có lòng đề phòng người khác, bởi việc ấy không bao giờ là thừa.

Khi về nhà, bạn cũng có thể chia sẻ tâm sự với người ấy những rắc rối trong công việc, đừng giấu mọi việc trong lòng khiến tâm trạng càng thêm căng thẳng. Đây vừa là thời điểm để vợ chồng giúp đỡ lẫn nhau, vừa là cơ hội để gắn kết quan hệ giữa hai người.

Giờ tốt: 17h-19h Quý nhân phù trợ: Tý, Tị, Dậu

Tử vi ngày 19/8/2022 tuổi Dần

Thiên Tài là dấu hiệu tích cực cho tình hình tài chính của người tuổi Dần. Bạn gặt hái được thành quả xứng đáng vì đã chăm chỉ việc suốt khoảng thời gian vừa qua, trong cả công việc chính và các công việc tay trái.

Một số người may mắn còn có thể phát tài dựa vào các trò may rủi. Khoản tiền này có thể giúp bạn dư dả trong một khoảng thời gian. Hãy có cách sử dụng đồng tiền hợp lý, theo tuvingaynay.com tốt nhất là vào các công việc như đầu tư, tiết kiệm để khiến tiền đẻ ra tiền, chứ đừng chỉ tiêu xài hoang phí.

Mộc sinh Hỏa cho thấy con giáp này là người biết chăm lo cho gia đình, luôn chủ động giúp đỡ nửa kia trong các công việc nhà. Bạn hiểu rõ ràng được rằng việc xây dựng gia đình hạnh phúc là trách nhiệm của cả hai người chứ không chỉ của riêng ai.

Giờ tốt: 9h-11h Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn, Hợi

Tử vi ngày 19/8/2022 tuổi Mão

Cục diện Tương Hại gây ra nhiều tác động xấu cho công việc của người tuổi Mão. Bạn có thể vô tình vướng vào rắc rối, đắc tội với kẻ tiểu nhân từ lúc nào không hay. Do đó, bạn cần tập trung vào công việc hơn để hoàn thành thật tốt nhiệm vụ của mình, đừng tạo ra sơ hở cho kẻ xấu lợi dụng.

Bên cạnh đó, những quan điểm bất đồng khiến cho mối quan hệ giữa người tuổi này và người thân trở nên không mấy hòa hợp. Nếu thật lòng muốn giải quyết tình trạng trên, đôi bên đều cần hạ cái tôi của mình xuống và lắng nghe đối phương nhiều hơn.

Nếu có ý định xuất hành trong ngày hôm nay, bản mệnh nên đi về phía Đông Bắc để gặp Hỷ thần hoặc hướng Đông Nam để gặp Tài Thần. Đây là hai hướng tốt giúp công việc của bạn trở nên suôn sẻ và thuận lợi hơn nhiều.

Giờ tốt: 9h-11h Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn, Tuất

Tử vi ngày 19/8/2022 thứ sáu của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 19/8/2022 tuổi Thìn

Thương Quan báo hiệu nhiều điều không như mong muốn sẽ xảy ra trong sự nghiệp của người tuổi Thìn. Bạn có thể gây thù chuốc oán với kẻ tiểu nhân lúc nào chẳng hay và hôm nay, kẻ đó có thể xuất hiện để ngáng đường phát triển của bạn.

Hãy bình tĩnh trong quá trình xử lý sự cố, đừng nóng nảy khiến mọi việc càng thêm khó giải quyết. Nếu bạn luôn làm tốt việc của mình từ trước đến nay thì chẳng ai có thể tìm ra cớ để hạ bệ bạn. Hãy để sự thật chứng minh ai là người đúng, ai là người sai.

Trong ngày hôm nay, bản mệnh cần chú ý giữ gìn sức khỏe, đặc biệt là các bệnh về xương khớp ở người già và người làm văn phòng. Bản mệnh chớ nên làm việc quá sức, đồng thời hãy chăm chỉ vận động chứ đừng ngồi một chỗ quá lâu.

Giờ tốt: 9h-11h Quý nhân phù trợ: Tý, Mão, Thân

Tử vi ngày 19/8/2022 tuổi Tỵ

Thiên Quan chiếu mệnh, người tuổi Tỵ phải chịu đựng sự cạnh tranh gay gắt của đối thủ trong ngày hôm nay. Bạn nên cẩn thận trong công việc, chớ nên lơ là để mắc vào bẫy của kẻ xấu, khiến công sức đổ sông đổ bể một cách đáng tiếc.

Dù tình huống có rắc rối thế nào, bạn cũng nên giữ những suy nghĩ lạc quan. Xét về mặt tích cực, cạnh tranh là yếu tố cần thiết để bạn tiến bộ, nó sẽ góp phần giúp bạn nhận ra điểm mạnh của mình nằm ở đâu cũng như mình cần khắc phục những điểm yếu nào. Sau một lần cạnh tranh, bạn sẽ thêm vững vàng.

Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ giữa bạn và người ấy đang dần trở nên lạnh nhạt. Nếu những khúc mắc không được tháo gỡ thì đôi bên sẽ ngày càng xa cách hơn, và đây chính là cơ hội cho kẻ thứ 3 chen chân vào tình cảm giữa hai người. Bản mệnh còn trân trọng hạnh phúc lứa đôi thì nên tìm cách cải thiện tình hình này.

Giờ tốt: 17h-19h Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi, Thân

Tử vi ngày 19/8/2022 tuổi Ngọ

Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ xã giao của người tuổi Ngọ không được tốt đẹp như ý muốn. Bản mệnh chớ nên tin vào lời dụ dỗ ngon ngọt của người ngoài bởi có nhiều kẻ giả tạo đang cố gắng tiếp cận để nhân cơ hội lợi dụng bạn, chiếm đoạt một điều gì đó từ tay bạn.

Trong gia đình, bạn cũng cần quan tâm và lắng nghe suy nghĩ của nửa kia. Bạn không nên áp đặt những suy nghĩ của mình bắt đối phương phải nghe theo. Bạn cần hiểu rằng mình không thể là người có quyền chi phối tất cả mọi việc, và không phải lúc nào quan điểm của bạn cũng là đúng đắn đâu.

Thiên Ấn đem lại cơ hội cho bạn chinh phục cấp trên và nhận được sự ngưỡng mộ của đồng nghiệp xung quanh. Hãy làm tốt nhiệm vụ của mình, đừng nên ngại khó khăn, vất vả, rồi bạn sẽ gặt hái được thành quả xứng đáng với công sức mà mình đã bỏ ra.

Giờ tốt: 15h-17h Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

Tử vi ngày 19/8/2022 tuổi Mùi

Cục diện Tương Hình mang tới những ảnh hưởng tiêu cực cho người tuổi Mùi, khiến bạn rất dễ gây mất lòng người khác bởi bản tính kiêu ngạo và chủ quan. Bạn có biết thái độ ấy sẽ khiến bạn không thể nhận ra khuyết điểm của mình để tiến bộ được?

Bên cạnh đó, nếu muốn nhận xét hay phê bình ai, người làm lãnh đạo nên tìm cách diễn đạt nhẹ nhàng, uyển chuyển hơn. Những lời góp ý tế nhị thường khiến mọi người dễ tiếp thu và sửa đổi hơn là những lời trách móc gay gắt, gây tổn thương lòng tự trọng của người khác.

Hỏa sinh Thổ, bản mệnh có một người vợ hoặc chồng rất tâm lý, luôn sẵn sàng lắng nghe tâm sự và tha thứ cho những lỗi lầm của bạn. Vì vậy, nếu có vấn đề gì khó khăn, bạn nên trò chuyện với người ấy để 2 người có thể cùng thảo luận tìm cách giải quyết, hoặc ít nhất là để nhẹ lòng hơn.

Giờ tốt: 15h-17h Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Hợi

Tử vi ngày 19/8/2022 thứ sáu của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 19/8/2022 tuổi Thân

Hôm nay, người tuổi Thân được tận hưởng một ngày yên bình khi về đến nhà. Lúc nào nửa kia cũng luôn quan tâm, chăm sóc bạn, sẵn sàng ở bên bạn những lúc khó khăn. Hãy luôn trân trọng những gì mình đang có và dành cho người ấy những cử chỉ yêu thương rõ ràng hơn.

Cho dù lứa đôi đã yêu nhau lâu hay chưa, bạn cũng nên có kế hoạch hâm nóng tình cảm cho đôi bên. Trong tình hình hiện tại không thể ra ngoài, bạn vẫn có thể tổ chức một bữa ăn ấm cúng ngay tại nhà. Sau mỗi dịp như vậy, chắc chắn đôi bên sẽ có thêm những kỉ niệm khó quên.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày hôm nay 22 âm lịch nhân thần ở phía ngoài khớp cổ chân, mép tóc, mắt cá ngoài chân. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 9h-11h Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tuất

Tử vi ngày 19/8/2022 tuổi Dậu

Tam Hội phù trợ giúp cho công việc của người tuổi Dậu tiến triển suôn sẻ. Kinh nghiệm và bản lĩnh giúp bạn có thể tự mình giải quyết được những vấn đề khó khăn. Đây chính là lý do khiến bạn được mọi người tin tưởng giao cho những công việc quan trọng, có tác động lớn đến quá trình thăng tiến.

May mắn hơn, quan hệ xã giao hài hòa còn giúp mệnh chủ gặp được quý nhân hoặc người có cùng chí hướng với mình ngay trong ngày hôm nay. Nếu đủ tin tưởng vào đối phương, đôi bên có thể nhanh chóng bắt tay hợp tác, tương lai rất hứa hẹn đấy.

Đáng tiếc, trên phương diện tình cảm, Hỏa khắc Kim nhắc nhở bản mệnh cần quan tâm đến gia đình của mình nhiều hơn. Bạn chớ nên dồn toàn bộ thời gian và tâm huyết cho sự nghiệp mà bỏ mặc những người thân thiết nhất, bởi tình thân là điều đáng quý nhất trên đời.

Giờ tốt: 17h-19h Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu, Thìn

Tử vi ngày 19/8/2022 tuổi Tuất

Dưới tác động của cục diện Thìn Tuất tương xung, người tuổi Tuất trở nên nóng nảy và bốc đồng. Đặc biệt, bạn thường có những hành động bột phát mỗi khi ý kiến, quan điểm của mình không được mọi người xung quanh đồng tình ủng hộ.

Nếu đứng ở vị thế lãnh đạo, bản mệnh cần để ý đến những đối tượng vây quanh nịnh nọt mình. Đừng để những lời nịnh nọt khiến mình có quan điểm sai lệch về vấn đề. Để trở thành một người lãnh đạo xứng tầm, hãy tìm hiểu mọi chuyện thật kĩ trước khi quyết định tin theo hay trách phạt người này, người khác.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Thành là ngày nên bắt đầu kinh doanh, nhập học, kết hôn, nhận chức, dọn nhà mới… Tuy nhiên, kiêng kỵ việc tố tụng là việc cần được giải bỏ thì không nên chọn ngày có trực Thành.

Giờ tốt: 9h-11h Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Thân

Tử vi ngày 19/8/2022 tuổi Hợi

Tam Hội nâng đỡ, người tuổi Hợi với bản tính thật thà, tốt bụng sẽ dễ dàng xây dựng được các mối quan hệ hài hòa. Bạn bạn được nhiều người yêu mến, sẵn sàng giúp đỡ mỗi khi gặp phải khó khăn và giới thiệu cho những cơ hội phát triển phù hợp.

May mắn hơn, bản mệnh còn có cơ hội gặp gỡ được quý nhân ngay trong ngày hôm nay. Quý nhân sẽ giúp bạn chọn ra những con đường phù hợp trong tương lai và giải quyết những vấn đề còn tồn đọng một cách nhanh chóng. Hãy chú ý tiếp thu những điều hay từ đối phương nhé

Tuy nhiên, con giáp này cần phải chú ý hơn đến tình hình sức khỏe của mình. Bạn không nên lơ là những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể cho dù công việc có đang chồng chất. Nếu cơ thể có dấu hiệu cảnh báo, bạn cần nghỉ ngơi hoặc kịp thời khám chữa ngay, chớ để bệnh tình trở nặng.

Giờ tốt: 15h-17h Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Dần

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Tin mới