Thứ ba, 24/05/2022 09:57 (GMT+7)

Tử vi ngày 24/5/2022: Tuổi Sửu tài lộc về tay, tuổi Mùi áp lực bủa vây

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 24/5/2022, tài lộc về tay tuổi Sửu. Hôm nay là một ngày rực rỡ với con giáp này. Cát thần mang tới bản mệnh những cơ may tiền bạc mà không phải ai cũng có được.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 24/5/2022 hôm nay, tuổi Tý cần phải cẩn trọng hơn trong những chuyện liên quan đến tiền bạc. Những lời đồn đại có thể khiến cho bản mệnh tiền mất tật mang, ảnh hưởng đến uy tín cũng như đường công danh của mình.

Bù lại con giáp này được lục hợp nâng đỡ, đường tình duyên vô cùng thuận lợi. Bản mệnh có thể sẽ hóa giải được những mâu thuẫn, bất đồng giữa đôi bên, tìm lại cảm xúc nồng nàn như thuở ban đầu.

Vợ chồng sau những biến cố khó khăn thì cũng có được khoảng thời gian sóng yên bể lặng mà bình tâm hâm nóng lại tình cảm hôn nhân. Trong quá trình chung sống, những khúc mắc gây ra rạn nứt là không tránh khỏi nhưng vết thương nào rồi cũng sẽ lành, miễn là tình yêu còn đó.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi ngày 24/5/2022: Tuổi Sửu tài lộc về tay, tuổi Mùi áp lực bủa vây

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 24/5/2022, Thực thần dẫn đường cho tài lộc về tay tuổi Sửu. Hôm nay là một ngày rực rỡ với con giáp này. Cát thần mang tới bản mệnh những cơ may tiền bạc mà không phải ai cũng có được.

Cũng nhờ thời gian qua bận rộn làm ăn nên tuổi Sửu đã kiếm được những khoản thu khổng lồ, xứng đáng với công sức bỏ ra. Con giáp này may mắn khi tìm được đối tác tin cậy cũng như có được nguồn khách hàng ổn định và đáng tin. Tài lộc tự chạy vào túi mà không cần phải lo toan quá nhiều.

Tuy nhiên trong thời điểm này, sức khỏe của tuổi Sửu không được tốt. Bản mệnh ăn uống kém ngon miệng, cảm thấy mệt mỏi trong người do thời tiết nóng nực. Có thể con giáp này còn mắc bệnh dạ dày nữa, hãy cẩn trọng.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 24/5/2022 hôm nay, tuổi Dần sẽ được cấp trên trao cho thêm nhiều trọng trách. Con giáp này là người có lòng yêu nghề và sẵn sàng cống hiến, chính vì thế mà được cấp trên tin tưởng và tín nhiệm rất nhiều.

Tuy nhiên, dường như tuổi Dần đã dành quá nhiều thời gian cho công việc của mình mà không để tâm đến tình cảm cá nhân. Người độc thân vẫn chưa tìm được người cùng chung tay gây dựng gia đình, bởi thời gian hàng ngày gần như đều dành để mê mải cùng những dự án chẳng bao giờ chấm dứt.

Mối quan hệ giữa các cặp đôi cũng không được suôn sẻ. Vợ chồng bất đồng ý kiến, chẳng thể tìm được tiếng nói chung, những cuộc tranh cãi diễn ra không ngừng. Ai cũng muốn chứng minh mình là người đúng mà không chịu lắng nghe ý kiến của đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 24/5/2022 hôm nay, sự tập trung của tuổi Mão được nâng cao rõ rệt. Cũng chính vì thế mà hiệu suất công việc gia tăng đáng kể. Có thể nói, con giáp này đang có nguồn cảm hứng tuyệt vời, nên tận dụng thời gian hiệu quả để thực hiện đam mê, mục đích của mình.

Trái ngược với những vận may trong công việc, đường tình duyên của con giáp này lại kém sắc. Bản mệnh dễ nảy sinh tranh cãi với nửa kia của mình vì những chuyện vụn vặt trong ngày. Dù sau đó nhanh chóng làm hòa nhưng phần nào cũng khiến tình cảm sứt mẻ.

Trong ngày này, người mang thai không lên lui tới hoặc dịch chuyển vị trí, tiến hành sửa chữa ở hướng Tây Nam phía ngoài nhà kho và nhà vệ sinh. Bởi việc làm đó có thể ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 24/5/2022 hôm nay, vận trình của tuổi Thìn đầy rẫy những thăng trầm bất định khi mà bao công sức nỗ lực trước đó của đều bị gạt bỏ vì bản mệnh không thực sự chú tâm trong công việc và gây ra nhiều hậu quả đáng tiếc.

Tuổi Thìn còn dễ vướng vào những chuyện thị phi tranh cãi trong nội bộ tập thể. Nguyên nhân chính bắt nguồn từ những bất đồng trong cách giải quyết vấn đề, đôi bên đều cố chấp không chịu nhún nhường. Cũng vì lý do này mà hung hiểm bủa vây, tiểu nhân rình rập.

Tình cảm giữa con giáp này và nửa kia cũng có thể có dấu hiệu rạn nứt. Hãy nhanh chóng tìm xem nguyên nhân là gì để đưa ra cách khắc phục ngay lập tức. Đừng để quan hệ giữa đôi bên càng ngày càng lạnh nhạt, xa cách sẽ khó mà hàn gắn.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tử vi ngày 24/5/2022: Tuổi Sửu tài lộc về tay, tuổi Mùi áp lực bủa vây

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 24/5/2022 hôm nay, vận tài lộc của tuổi Tỵ có chiều hướng đi xuống. Đừng dễ dàng tin vào lời ngon ngọt của người khác, bản mệnh có thể rơi vào cạm bẫy bất cứ lúc nào mà đánh mất tất cả số tiền mà mình đã cày kiếm bấy lâu nay.

Bù lại tam hợp nâng đỡ, đường trình tình duyên lại trơn tru suôn sẻ, tuổi Tỵ nhận được những lời yêu thương từ người ấy. Dù thời gian yêu nhau đã lâu nhưng không vì thế mà tình cảm nhạt phai, ngược lại còn càng thêm nồng nàn khi cả hai luôn đồng hành bên nhau trong những sự kiện quan trọng trong cuộc đời.

Người độc thân đừng vội từ chối những lời mối mai, làm quen mà người thân giới thiệu. Hãy cứ thoải mái gặp gỡ, tự cho mình cơ hội để làm quen những người mới. Đâu cần phải đặt nặng kết quả cuối cùng mà tự gây căng thẳng cho bản thân và đối phương, cứ coi như kết bạn làm quen thôi.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Ba ngày 24/5/2022 hôm nay dự báo những rủi ro, hung hiểm mà tuổi Ngọ có thể gặp phải. Con giáp này dễ vướng vào những vụ việc rắc rối chốn công sở. Tốt nhất hãy đứng ngoài cuộc, không nên nóng nảy đổ thêm dầu vào lửa.

Vận trình tình cảm có dấu hiệu rạn nứt ngày càng nghiêm trọng trong mối quan hệ của tuổi Ngọ và nửa kia. Nhiều vấn đề nảy sinh trong khi hai người chưa thực sự sẵn sàng để tiến xa hơn.

Vợ chồng dễ mâu thuẫn trong việc nuôi dạy con cái. Một đứa trẻ ra đời mang theo niềm vui nhưng cũng có không ít những gánh nặng lo toan đặt lên vai cha mẹ. hai người cần bình tĩnh hơn để suy xét vấn đề cũng như gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 24/5/2022 hôm nay, tuổi Mùi có thể sẽ phải làm việc rất vất vả, đương đầu với áp lực bủa vây nhưng hiếm khi nhận được sự giúp đỡ của bất cứ ai. Bản mệnh nên cố gắng hết sức mình, đừng bày tỏ sự bất mãn, dù sao cũng là nhiệm vụ của mình.

Bù lại tuổi Mùi có chút may mắn, cát thần nâng đỡ, nhiều người thành công đến ngoài sức tưởng tượng, cũng nhờ nỗ lực và cả những trả giá trước nay của bản mệnh. Đường tài lộc khả quan hơn so với thời gian trước.

Lưu ý trong ngày, con giáp này cũng nên giữ tỉnh táo và thận trọng khi tham gia giao thông. Lúc lưu thông trên đường, chớ nên suy nghĩ vẩn vơ mà gập họa bất trắc. Nhớ lái xe một cách cẩn thận và đừng vi phạm các quy tắc an toàn giao thông.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 24/5/2022 hôm nay, vận trình tài lộc của tuổi Thân khởi sắc vô cùng. Con giáp này đã vất vả nhiều trong khoảng thời gian vừa rồi, đây là lúc mà bản mệnh nhận được những gì xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Tuy nhiên, tiền tài dù có dư dả đến đâu cũng sẽ cạn kiệt nếu không có kế hoạch quản lý hợp lý. Do đó, bản mệnh cũng cần lên kế hoạch chi tiêu hợp lý để tránh hoang phí. Nên có tiết kiệm đề phòng khi đau ốm hay có việc bất trắc xảy ra thì hơn.

Trên phương diện tình cảm, con giáp này có mối quan hệ rất hài hòa và tốt đẹp với gia đình của mình. Giữa vợ chồng luôn có sự chia sẻ, cảm thông và chở che cho nhau nên không khí gia đình êm ấm, ngập tràn tiếng cười.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 24/5/2022: Tuổi Sửu tài lộc về tay, tuổi Mùi áp lực bủa vây

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 24/5/2022 hôm nay tuổi Dậu có nhiều may mắn. Hầu hết các phương diện đang tiến triển thuận lợi và đạt được những bước tiến mới. Công việc ở thời điểm này không có điều gì đáng lo ngại, mọi việc đều nằm trong tầm kiểm soát.

Ngày này tuổi Dậu có thể kiếm được những khoản lợi nhuận đáng kể từ các công việc tay trái hay đầu tư ngoài luồng. Đó là bởi bản mệnh có sự nhạy bén với thị trường, lại biết cách chớp thời cơ nên quá trình làm giàu luôn thuận buồm xuôi gió, cuộc sống ngày càng đủ đầy.

Ngũ hành tương sinh đưa ra những tín hiệu đáng mừng trong vận trình chuyện tình cảm tuổi Dậu. Đường tình duyên thắm sắc, bản mệnh gặp thuận lợi trên con đường tìm kiếm một nửa cho mình, dễ dàng thoát kiếp độc thân đã mong mỏi từ lâu.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 24/5/2022 hôm nay, tuổi Tuất cần nhanh chóng chấn chỉnh lại thái độ làm việc. Sự chểnh mảng và chủ quan có thể khiến bao công sức nỗ lực trước đó của con giáp này đổ sông đổ biển và gây ra nhiều hậu quả đáng tiếc.

Cũng trong ngày này, bản mệnh cần tránh va chạm với cấp trên của mình, nếu có điều gì bất đồng thì cần bình tĩnh thảo luận, không nên nóng nảy khăng khăng với ý kiến của mình. Sự nóng vội có thể ảnh hưởng không nhỏ đến đường tiến thân của bản mệnh.

Về phương diện sức khỏe, theo Hải Thượng Lãn Ông, trong ngày mới hôm nay, bản mệnh nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí ở phía trong ở phía trong cổ tay, phía trong đùi…

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 24/5/2022 hôm nay, tuổi Hợi có cơ hội tỏa sáng rực rỡ trong công việc. Vẫn có những khó khăn, khúc mắc nhưng đó lại chính là lúc để bản mệnh thể hiện năng lực của bản thân, khoe ra những tài năng còn tiềm ẩn, giành lấy vị trí xứng đáng.

Con giáp này còn tìm thấy cơ may tài lộc bất ngờ. Nắm bắt thời cơ nhanh nhạy và không để lỡ cơ hội tỏa sáng, thể hiện tài năng của mình, bản mệnh sẽ đạt được thứ mình muốn. Nhân lúc này, tuổi Hợi cần có cho mình kế hoạch tài chính cân đối, đừng dùng tiền bạc một cách vô lối.

Trên phương diện tình cảm, tin vui cũng đến với tuổi Hợi. Bản mệnh được nhiều người ái mộ, đào hoa vượng phát, người độc thân sớm tìm được cho mình một nửa ưng ý, có được cuộc tình khiến bao người thèm muốn.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Tin mới