Thứ năm, 23/02/2023 18:13 (GMT+7)

Tử vi ngày mai của 12 con giáp 24/2/2023: Mão tài lộc giảm nhẹ, Thân công việc tốt đẹp

Tử vi ngày mai của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của người tuổi Mão giảm nhẹ vì phải chi tiêu một khoản cho những nhu yếu phẩm hàng ngày. Trong khi đó, vận trình sự nghiệp của người tuổi Thân hanh thông khi tìm thấy được nhiều cơ hội

Tử vi ngày mai của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của người tuổi Mão giảm nhẹ vì phải chi tiêu một khoản cho những nhu yếu phẩm hàng ngày. Trong khi đó, vận trình sự nghiệp của người tuổi Thân hanh thông khi tìm thấy được nhiều cơ hội để phát triển trong ngày.

Tử vi ngày mai 24/2 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp ngày 24/2 dự đoán, vận trình tài lộc của người tuổi Mùi không có nhiều biến động. Theo đó, bản mệnh hiện đang chi một khoản tiền hợp lý để đầu tư kiến thức cho mình.

Tử vi ngày mai của 12 con giáp 24/2/2023: Mão tài lộc giảm nhẹ, Thân công việc tốt đẹp
Ảnh: Thư Nguyễn

Tử vi tuổi Tý

Tử vi ngày mai 12 con giáp dự đoán, vận trình sự nghiệp của tuổi Tý diễn ra suôn sẻ, hanh thông. Người tuổi này tìm thấy nhiều cơ hội thăng tiến tốt nhờ vào sự thông minh và nhạy bén vốn có. Cùng với đó, Quý Nhân phù trợ nên bản mệnh làm việc gì cũng “xuôi chèo mát mái”.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có nhiều biến động trong ngày này. Tử vi cho biết, con giáp này không có ý định tiêu pha gì cả vì bạn thích để dành tiền cho những kế hoạch lớn lao hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa có dấu hiệu khởi sắc. Tình cảm gia đình có dấu hiệu rạn nứt thêm rõ rệt. Cách tốt nhất để giải quyết vấn đề hiện tại chính là cả hai cần nên thẳng thắn nói chuyện với nhau.

Tử vi tuổi Sửu

Trong ngày thứ Sáu, con đường sự nghiệp của tuổi Sửu diễn ra không được hanh thông. Tốt nhất là người tuổi này cần tìm đến những người có kinh nghiệm để tham khảo ý kiến. Mặc dù có những vấn đề nhỏ nhặt nhưng để đề phòng những tai họa không đáng thì hãy cân nhắc đến điều này.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có biến động một chúng. Hãy nghe lời khuyên tử vi chính là con giáp này cần tránh trước những trò chơi đỏ đen may rủi để đề phòng “tiền mất tật mang”.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không thực sự tốt. Vì ảnh hưởng của Ngũ hành xung khắc nên các cặp đôi yêu nhau gặp nhiều bất hòa trong quá trình chung sống với nhau. Việc “chuyện nhỏ xé to” khiến cho mối quan hệ của hai người đứng trước nguy cơ tan vỡ.

Tử vi tuổi Dần

Ngày thứ Sáu, công việc của tuổi Dần có chút không được thuận lợi. Lời khuyên tốt nhất dành cho người tuổi này là cần đề phòng những kẻ lợi dụng lòng tin để phá hoại đường công danh. Ngoài ra, bản mệnh nên thực hiện những kế hoạch lâu dài để có những bước tiến vững chắc trên con đường sự nghiệp.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không tệ chút nào. Dù công việc có chút vấn đề nhưng với tài quản lý tài chính thông minh và khoa học, con giáp này vẫn có được nguồn thu - chi thoải mái.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Dự đoán sẽ có người thứ ba xen vào mối quan hệ giữa bạn và người ấy. Ngoài ra, bạn thường có xu hướng chuyện buồn phiền gì cũng cất giữ trong lòng nên mối quan hệ này khó lòng cứu vãn.

Tử vi tuổi Mão

Tử vi ngày mới dự đoán, vận trình công việc của tuổi Mão tương đối nhẹ nhàng. Thời điểm này là cơ hội tốt để người tuổi này tạo dấu ấn tốt trong mắt cấp trên. Mặc dù vậy, bản mệnh vẫn cần chú ý lời ăn tiếng nói để đề phòng gây ra những hiểu lầm không đáng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc giảm nhẹ. Trong ngày này, con giáp này có thể tiêu một khoản tiền kha khá cho những nhu yếu phẩm hàng ngày. Với những món đồ này, bạn có thể sử dụng trong khoảng thời gian dài nên không quá lo ngại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa, ngọt ngào. Theo tử vi, người tuổi này đón nhận vô số tin vui liên quan đến chuyện tình cảm. Hạnh phúc đong đầy càng tiếp thêm động lực cho bản mệnh trong cuộc sống.

Tử vi tuổi Thìn

Tử vi ngày mới đánh giá trong ngày 24/2 của tuổi Thìn, con đường sự nghiệp trôi chảy. Nhờ được Tam Hội Quý Nhân giúp đỡ nên người tuổi này nhận ra nhiều vấn đề mà mình gặp phải. Qua đó, bản mệnh có đủ lòng tin và bản lĩnh để vượt qua chướng ngại vật trước mắt.

Tài lộc: Vận trình tài lộc cần chú ý. Tốt hơn hết là bạn không nên vội vàng đầu tư vào thời điểm này vì có ít cơ hội có thể đem lại cho bạn một khoản kha khá. Do đó, hãy bình tĩnh chờ thời điểm thích hợp hơn để nâng cao nguồn thu nhập của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khá hài hòa. Người độc thân phải nên tích cực mở rộng các mối quan hệ với người khác giới để nâng cao cơ hội tìm được ý trung nhân. Với người đã kết hôn, mâu thuẫn vợ chồng cũng luôn có cách để hóa giải.

Tử vi tuổi Tỵ

Tử vi dự đoán, vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày mai không được khả quan. Người tuổi này được khuyên phải thật thận trọng trong lời nói của mình khi bị tác động bởi Tỵ Dần tương hại. Dự đoán sẽ có họa thị phi đeo bám dù bản mệnh cố gắng tránh xa đến đâu.

Tài lộc: Vận trình tài lộc ổn định. Dù bây giờ bạn đang có nhiều tiền đi chăng nữa thì cũng không nên chi tiêu quá tốn kém cho sở thích của mình. Theo tử vi, tiết kiệm là quốc sách để bạn có thể hưởng thụ cuộc sống sung túc trong tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu khởi sắc. Trải qua bao sóng gió, các cặp đôi dành tìm thấy được cảm giác bình yêu trong cuộc sống hôn nhân. Người độc thân cần bớt “kén cá chọn canh” lại để dễ dàng tìm được người chung đôi.

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi ngày mai cho rằng công việc của tuổi Ngọ diễn ra tương đối suôn sẻ. Người tuổi này có thể giải quyết được khó khăn hiện tại với sự hậu thuẫn từ gia đình. Bên cạnh đó, bản mệnh tìm thấy được nhiều cơ hội làm việc mới do Quý Nhân chỉ đường dẫn lối trong ngày này.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu tăng cao. Con giáp này tìm ra được một vài cơ hội đầu tư có lợi trong ngày này. Nếu biết nắm bắt nhanh chóng thì có thể là bạn sẽ “phát tài phát lộc” trong tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa, nở rộ. Ngọ Dần Tam Hợp mang đến bầu không khí hòa hợp giữa những người đang yêu nhau. Không những thế, bạn còn biết cách xoa dịu những hiểu lầm, bất ổn đang tồn đọng trước đó.

Tử vi tuổi Mùi

Con đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi trong 24/2 diễn ra không được như mong đợi. Các kế hoạch đang tiến hành đều đi lệch theo quỹ đạo, chưa được như ý muốn. Có vẻ như người tuổi này đang làm việc sai phương pháp nên không đạt được hiệu quả tốt nhất.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tốt đẹp. Nguồn tài chính có khả năng giảm nhẹ trong khoảng thời gian này, bởi vì bạn đang sử dụng tiền để đầu tư kiến thức cho mình. Do đó, đây là một khoản chi tiêu hợp lý vì “tiền đầu tư cho tri thức là tiền có lãi”.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Quan hệ vợ chồng nảy sinh nhiều hiểu lầm vì không có sự tin tưởng lẫn nhau. Bên cạnh đó, các cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu liên tục cãi vã, nguyên nhân là do Ngũ hành tương xung gây ra.

Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mai của 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Thân diễn ra hanh thông. Nhất là những người đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh lại càng có nhiều cơ hội để phát triển trong ngày. Song, những cảm xúc thay đổi thấy thường khiến bản mệnh gặp khá nhiều rắc rối trong ngày.

Tài lộc: Vận trình tài lộc giảm sút. Con giáp này sẽ phải tốn một khoản tiền cho vấn đề sức khỏe của mình. Do đó, từ nay về sau, bạn cần phải giữ lối sinh hoạt khoa học để cơ thể có thể luôn khỏe mạnh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp những chuyện phiền lòng. Dần Thân Tứ Xung khiến cho mối quan hệ tình cảm giữa bạn và người ấy gặp khá nhiều trắc trở. Người độc thân luôn có điều khó nói nên càng không dễ mở lòng đón nhận tình cảm mới.

Tử vi tuổi Dậu

Tử vi cho biết công việc của tuổi Dậu diễn ra bất ổn một chút. Người tuổi này bị áp lực trong quá trình làm việc do gặp một vài trở ngại phát sinh. Điều này khiến cho bản mệnh phải tốn thêm một khoản thời gian để xử lý các rắc rối này.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng tiến. Con giáp này nhận được lợi nhuận từ những khoản đầu tư trước đó. Có thể nói, đây chính là phần thưởng cho sự nỗ lực không ngừng của bạn trong suốt thời gian làm việc vừa qua.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu phai nhạt. Người độc thân vì mải mê gầy dựng sự nghiệp mà chưa nghĩ nhiều đến chuyện yêu đương, còn các cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu không có thời gian ở cạnh nhau.

Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo mọi việc làm của tuổi Tuất trong ngày 24/2 diễn ra “thuận buồm xuôi gió”. Công việc trong ngày này khá “dễ thở” nên người tuổi này sớm hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Mặt khác, bản mệnh có thể mở lời hỗ trợ nếu gặp một vài vấn đề trở ngại trong công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có khả năng đi xuống. Con giáp này cần tránh đầu tư tài chính vào ngày này, dù nghe có vẻ béo bở đến đâu. Bởi lẽ, sự vội vàng đưa ra quyết định đầu tư sẽ khiến bạn phải chịu thiệt hại không đáng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vừa Hung, vừa Cát. Đào hoa vượng giúp người độc thân có được mối nhân duyên tốt lành. Trái lại, đào hoa vượng quá lại không phải là điều tốt đối với người đã kết hôn vì rất dễ có người thứ ba phá hoại.

Tử vi tuổi Hợi

Dự đoán vận trình sự nghiệp người tuổi Hợi trong ngày mai diễn ra thuận lợi. Dần Hợi nhị hợp giúp cho người tuổi này dễ dàng tìm kiếm các mối quan hệ bạn bè đối tác tiềm năng. Song, bản mệnh cũng cần cẩn thận, không nên nhẹ dạ cả tin mà đặt lòng tin nhầm chỗ.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng phát. Dự đoán sẽ có một vài cơ hội đầu tư xuất hiện ngay trước mắt bạn, song bạn phải thật sự tỉnh táo để tìm ra mối đầu tư đáng tin cậy nhất, đừng quá tham lam để rồi “trắng tay”.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển tốt đẹp. Các cặp đôi cố gắng sắp xếp công việc xong sớm để dành thời gian ở bên cạnh đối phương. Người độc thân cuối cùng cũng tìm được người phù hợp với mình do hạ tiêu chuẩn xuống.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tin mới