Thứ ba, 29/11/2022 18:41 (GMT+7)

Tử vi vui 12 con giáp hôm nay thứ Ba 29/11: Tý đào hoa xấu, Dần đừng cho vay

Tử vi vui 12 con giáp hôm nay ngày 29/11: Tý có vận đào hoa không tốt, dễ bị lừa dối, phản bội; Dần không nên cho vay mượn vì sẽ khó đòi, hao tài tốn của.

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay, thứ Ba ngày 29/11/2022.

Tuổi Tý

Tử vi vui hôm nay ngày 29/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tý vận thế không tốt, tiêu nhiều thu ít, khó dư dả.

Tình duyên: Hãy nhớ tỉnh táo nhìn xa trông rộng, đừng dễ dàng tin tưởng đối phương về tình cảm, nếu không bạn có thể gặp phải kẻ đê tiện và bị lừa đến tận cùng.

Công việc: Khi gặp vấn đề không hiểu nên chủ động học hỏi từ người khác, không nên lúc nào cũng làm việc một mình, sẽ không đạt được nhiều kết quả.

Tài lộc: Hôm nay vận tài lộc thể hiện qua việc ăn uống vui vẻ, tiêu tiền không hạn chế, vừa nhận lương đã đãi khách ăn tối, chẳng mấy chốc sẽ không còn bao nhiêu tiền trong tay.

Sức khỏe: Bình thường, tạm thời không có vấn đề gì.

Tuổi Sửu

Tử vi vui hôm nay ngày 29/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Sửu tiền tài nhiều rủi ro nên cần thận trọng khi mua bán.

Tình duyên: Hãy lắng nghe ý kiến ​​của người yêu nhiều hơn, đừng lúc nào cũng đi theo con đường của mình, càng mạnh mẽ thì cuối cùng càng ít được nửa kia chấp nhận.

Công việc: Tuy có năng lực xuất chúng là tốt nhưng đừng quá phô trương, điều này chỉ khiến người khác ghen tị và khiến bạn bị tụt lại phía sau.

Tài lộc: Vận may tài chính ngày nay thể hiện ở việc quản lý quỹ, quỹ ngày càng sa sút, tiền đầu tư không thu được thêm mà ngày một lỗ.

Sức khỏe: Nên kiểm soát lượng đường trong máu, không ăn nhiều đồ ngọt.

Tuổi Dần

Tử vi hôm nay ngày 29/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Dần không tốt, nhiều cơ hội kiếm tiền bị người khác chiếm trước.

Tình duyên: Biết cách tạo bất ngờ cho người yêu và mang lại cho nửa kia cảm giác an toàn nên mối quan hệ gần đây luôn trong tình trạng nóng lên.

Công việc: Hơi bối rối và mất phương hướng, không biết mình muốn gì, thụ động hơn trong công việc và ít động lực hơn.

Tài lộc: Đễ bị người khác vay mượn, tiền đã cho vay khó lấy lại được, về cơ bản là không tốt.

Sức khỏe: Chú ý nghỉ ngơi đúng giờ, đừng làm việc quá sức.

Tử vi vui 12 con giáp hôm nay thứ Ba 29/11: Tý đào hoa xấu, Dần đừng cho vay - 1
Tử vi vui 12 con giáp hôm nay thứ Ba ngày 29/11: Tý đào hoa xấu, Dần đừng cho vay.

Tuổi Mão

Tử vi vui hôm nay ngày 29/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mão biết cách đi một bước và nhìn thấy ba bước, học hỏi từ các bậc thầy và kiếm được nhiều tiền.

Tình duyên: Đừng lúc nào cũng ru rú trong nhà một mình, hãy tham gia nhiều hoạt động ngoài trời hơn, quen biết nhiều người khác giới hơn thì việc thoát khỏi tình trạng độc thân sẽ dễ dàng hơn.

Công việc: Đừng xấu hổ khi hỏi người khác, không ngừng học hỏi, thường xuyên giao tiếp với các nhà lãnh đạo sẽ học hỏi được nhiều điều quý giá và phát triển bản thân nhanh hơn.

Tài lộc: Có được rất nhiều cơ hội kiếm tiền đầu tay, biết hành động quyết đoán thì có thể nhanh chóng lấy lại được toàn bộ số tiền gốc của mình và kiếm được rất nhiều tiền.

Sức khỏe: Cần uống nhiều nước hơn, đừng để khi khát rồi mới uống.

Tuổi Thìn

Tử vi hôm nay ngày 29/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Thìn khá tốt, sự may mắn về tài lộc sẽ được phản ánh trong công việc.

Tình duyên: Hãy tự tin hơn, đừng luôn nghi ngờ sức hấp dẫn của bản thân và đừng đặt câu hỏi về tình cảm của đối phương dành cho bạn.

Công việc: Chủ động trong mọi việc, có thể tích cực giúp đỡ đồng nghiệp và lãnh đạo giải quyết khó khăn, được mọi người ưu ái, ngày càng trở nên quan trọng trong tập thể.

Tài lộc: Vận tài chính hôm nay thể hiện qua công việc, hôm nay bạn làm việc khá tốt, gây ấn tượng với sếp, có kỳ vọng được thăng chức, tăng lương.

Sức khỏe: Cẩn thận viêm họng, trời lạnh đừng uống nước đá, nước trong tủ lạnh.

Tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay ngày 29/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tỵ tài vận tốt hơn, có thể nhận được các loại tiền thưởng, được lòng lãnh đạo.

Tình duyên: Đừng lúc nào cũng công kích nửa kia mà hãy biết khen ngợi nhau nhiều hơn, nếu không khoảng cách giữa hai người chỉ ngày càng lớn mà thôi.

Công việc: Nếu bạn dự định bắt đầu công việc kinh doanh của riêng mình trước khi bạn sẵn sàng, bạn sẽ gặp phải nhiều vấn đề và thất bại, điều này sẽ ảnh hưởng đến sự tự tin trong sự nghiệp của bạn.

Tài lộc: Khá tốt, mọi mặt công việc đều có thể làm hài lòng lãnh đạo nên hoa hồng thưởng cho dự án vẫn khá cao, vượt xa mặt bằng chung.

Sức khỏe: Tốt, chú ý cân bằng dinh dưỡng hơn là được.

Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay ngày 29/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Ngọ phải cứng rắn hơn, đừng để bị dắt mũi.

Tình duyên: Nếu thích đối phương, đừng chơi trò yêu thầm, hãy dũng cảm nói cho đối phương biết tình cảm của mình, cho dù tỏ tình thất bại cũng sẽ không hối hận.

Công việc: Có tính kỷ luật cao hơn và thực tế hơn, bạn có thể thực hiện ngay công việc do lãnh đạo giao và hoàn thành tốt, có nhiều cơ hội hơn.

Tài lộc: Cẩn thận bị lợi dụng, tiền không tự dưng mà đến, nhất định phải biết chừng mực.

Sức khỏe: Không nên làm việc quá sức, chú ý nghỉ ngơi điều độ.

Tuổi Mùi

Tử vi hôm nay ngày 29/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mùi cực đoan và mù quáng, không những không kiếm được tiền mà còn liên tục thua lỗ.

Tình duyên: Bạn phải biết giữ khoảng cách nhất định với người khác phái, đừng lúc nào cũng khiến nửa kia tức giận ghen tuông, nếu không sẽ có ngày điều đó thành hiện thực.

Công việc: Thiếu kiên nhẫn trong giao dịch với khách hàng, dễ mất đơn hàng, mang lại tổn thất nhất định cho công ty, bị lãnh đạo quy trách nhiệm.

Tài lộc: Vận tài chính hôm nay sa sút nghiêm trọng, đừng chỉ tin vào lời của những người được gọi là chuyên gia mà đầu tư một cách mù quáng.

Sức khỏe: Ăn uống phải đúng bữa, không nên bỏ bữa ăn bù.

Tuổi Thân

Tử vi hôm nay ngày 29/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Thân thành tích xuất sắc, tiền thưởng hậu hĩnh.

Tình duyên: Mối quan hệ với nửa kia tương đối ổn định, nếu có dự định kết hôn, có thể cân nhắc cùng nhau ra ngoài du lịch.

Công việc: Mục tiêu của bạn tương đối rõ ràng và bạn biết mình muốn theo đuổi điều gì. Biết cách tích lũy tài nguyên và liên hệ trong công việc, đồng thời không ngừng mở rộng thế giới của mình.

Tài lộc:Vận tài chính hôm nay thể hiện qua công việc, mang lại đơn làm ăn tương đối lớn cho công ty, từ đó rút ra được không ít kinh nghiệm, được lãnh đạo khen ngợi, còn có thể nhận được tiền thưởng.

Sức khỏe: Lười vận động, cơ thể trì trệ.

Tuổi Dậu

Tử vi hôm nay ngày 29/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Dậu có nhiều khoản chi tiêu thêm, kinh tế hơi căng thẳng.

Tình duyên: Bạn có thể chủ động rủ người mình thích đi chơi cùng, hãy biết nắm bắt thời cơ trong tay, đừng mù quáng chờ đợi.

Công việc: Tình trạng làm việc không tốt, dễ xung đột với đồng nghiệp, có một số công việc sẽ trốn tránh trách nhiệm, thiếu tinh thần trách nhiệm nhất định nên chậm phát triển trong công việc.

Tài lộc: Tài lộc hôm nay không nổi bật, dễ xảy ra một số tình huống phá tài bất ngờ, cần phải chi tiền mới giải quyết được, sẽ mang đến cho bạn không ít phiền phức.

Sức khỏe: Phải kết hợp ăn uống lành mạnh và tập luyện để giảm cân, đừng chỉ nhịn ăn để giảm.

Tuổi Tuất

Tử vi hôm nay ngày 29/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tuất hôm nay không có thu nhập, các khoản chi tiêu rất lớn.

Tình duyên: Thất vọng về mối quan hệ của mình, bạn đừng mãi than vãn mà hãy tìm giải quyết vấn đề và lắng nghe trái tim của người yêu.

Công việc: Dễ bị bỏ rơi trong công việc, làm việc gì cũng không suôn sẻ, dễ bị cấp trên phê bình nên nhất định phải điều chỉnh lại tâm lý của mình.

Tài lộc: Vận tài lộc hôm nay thể hiện ở việc ăn uống vui vẻ, hoàn toàn buông thả nên rất có khả năng trở thành người cháy túi vào cuối tháng.

Sức khỏe: Hạn chế thức khuya, rất hại cơ thể.

Tuổi Hợi

Tử vi vui hôm nay ngày 29/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Hợi biết cách sử dụng tài nguyên một cách hợp lý và bạn có thể sớm kiếm được hũ vàng đầu tiên.

Tình duyên: Rất vui vẻ, được ở bên người mình rất thích, hai người luôn có vô số chủ đề để nói, khá hài lòng về nhau.

Công việc: Bạn sẽ có trạng thái làm việc tốt trong sự nghiệp, tiếp tục tích lũy kinh nghiệm làm việc và học hỏi nâng cao kỹ năng chuyên môn khi có thời gian nên có thể thoải mái xử lý công việc cường độ cao và ngày càng thăng tiến.

Tài lộc: Biết tận dụng nguồn lực của bạn bè người thân để thúc đẩy công việc kinh doanh của bản thân, thu hút nhiều khách, ước mơ giàu có sẽ sớm thành hiện thực.

Sức khỏe: Bình thường, không có vấn đề gì lớn.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tin mới