Thứ năm, 10/11/2022 16:25 (GMT+7)

Tử vi vui 12 con giáp hôm nay thứ Năm 10/11: Thìn gặp thị phi, Tý cực vượng

Tử vi vui 12 con giáp hôm nay ngày 10/11: Tuổi Thìn cần chú ý, đừng dây dưa tình cảm không rõ kẻo thị phi bủa vây,. Tý vận cực vượng, cầu được ước thấy.

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay, thứ Năm ngày 10/11/2022.

Tuổi Tý

Tử vi vui hôm nay ngày 5/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tý vận thế sáng sủa, quý nhân phù trợ, phúc khí dồi dào.

Tình duyên: Vẫn có tin vui trong tình cảm, không nên giấu giếm suy nghĩ khi thích ai đó, những lời thổ lộ táo bạo có thể củng cố nhân duyên cho bạn.

Công việc: Mục tiêu rõ ràng, ắt có ngày ắt có ngày thắng lợi, dù trong hoàn cảnh nào cũng có thể chốt phương hướng mà không mất tự tin, kế hoạch tiến hành suôn sẻ, sự nghiệp thăng tiến vượt bậc.

Tài lộc: Ngôi sao may mắn đang chiếu, gặp dữ hóa lành, có quý nhân phù trợ, phúc khí bạn đang chờ mong cũng sẽ theo đó mà đến.

Sức khỏe: Bình thường, không có vấn đề gì.

Tuổi Sửu

Tử vi vui hôm nay ngày 5/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Sửu vận thế một đường tăng lên, cầu được ước thấy.

Tình duyên: Tình duyên may mắn, người độc thân thích hợp tỏ tình, sẽ có một mối tình tuyệt vời, đối với những người đã có bạn đời, muốn hôn nhân ổn định, hạnh phúc thì rất cần sự giao tiếp và bao dung.

Công việc: Bạn sẽ gặp thuận lợi trong sự nghiệp, được đồng nghiệp giúp đỡ trong nhiều việc nên khá dễ dàng, đồng thời tạo được nền tảng vững chắc cho bản thân.

Tài lộc: Ngày vui, bạn sẽ dễ dàng có được của cải, được quý nhân phù trợ, ngoài ra chiến lược đầu tư đều đặn và chắc chắn sẽ khiến bạn thu được nhiều, tài lộc tăng cao.

Sức khỏe: Khá tốt, thân tâm thoải mái.

Tuổi Dần

Tử vi hôm nay ngày 5/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Dần đừng tham quá kẻo mất hết.

Tình duyên: Vận tình cảm ở mức trung bình, không có quá nhiều đào hoa, nhưng chỉ cần bạn vui vẻ, thoải mái thì sẽ không khó để cảm nhận được vận tăng dần.

Công việc: Khối lượng công việc tăng lên rất nhiều, có nhiều việc bất ngờ xảy ra, bạn sẽ choáng ngợp.

Tài lộc: Trung bình, thu nhập từ công việc có hạn. Nếu có của cải tích trữ thì có thể thử vận ​​may, nhưng không được quá đầu cơ, nếu không tiền bạc sẽ ra đi không bao giờ trở lại.

Sức khỏe: Tạm ổn, không có vấn đề gì lớn.

Tử vi vui 12 con giáp hôm nay thứ Năm 10/11: Thìn gặp thị phi, Tý cực vượng - 1
Tử vi vui 12 con giáp hôm nay thứ Năm ngày 10/11: Thìn thị phi, Tý cực vượng.

Tuổi Mão

Tử vi vui hôm nay ngày 5/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mão đừng tự cao, thành công thì lại càng nên khiêm tốn.

Tình duyên: Đào hoa vượng, người độc thân có nhiều cơ hội, nên nắm bắt thời cơ tốt để thoát khỏi cảnh độc thân, người đã kết hôn thì lãng mạn, chu đáo, tình cảm vợ chồng càng thêm ngọt ngào, yêu thương.

Công việc: Công việc thuận buồm xuôi gió, bất ngờ sẽ do chính bạn tạo ra, nhưng bạn cũng dễ tự cao, hãy nhớ rằng khiêm tốn sẽ tránh được nhiều kẻ thù.

Tài lộc: Hy vọng giàu có càng lớn, thất vọng càng lớn, nên giữ sức.

Sức khỏe: Có chút hư hao, chú ý giữ ấm cổ họng.

Tuổi Thìn

Tử vi hôm nay ngày 5/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Thìn vận thế đi xuống, cẩn thận thị phi.

Tình duyên: Vận xấu, giữ mình trong sạch, tránh xa những cuộc tình tay ba đầy sương gió và nhớ dặn dò bản thân kịp thời khi không hài lòng với người yêu.

Công việc: Vận trình sự nghiệp của bạn sẽ không được như ý, những chuyện nhỏ nhặt liên miên, lo lắng về công việc và gia đình, cảm thấy chán nản và vô cùng bức xúc.

Tài lộc: Bạn phải cảnh giác với bất cứ điều gì liên quan đến tiền bạc, đừng hành động hấp tấp.

Sức khỏe: Chú ý nghỉ ngơi, đừng thức khuya quá nhiều.

Tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay ngày 5/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tỵ vận thế khá tốt, sự nghiệp suôn sẻ, ổn định.

Tình duyên: Tình cảm dễ có hiểu lầm, nên tăng cường giao thiệp, tránh xa tình cảm ngoài luồng, không nên tạo cơ hội cho người khác phái, điều này chỉ phá hoại mối quan hệ tốt đẹp mà thôi.

Công việc: Bạn sẽ gặp thuận lợi trong sự nghiệp, hòa thuận với khách hàng và gây ấn tượng với nhau theo nhiều cách khác nhau.

Tài lộc: Sự giàu có hôm nay thể hiện ở việc quản lý tài chính, không bỏ tiền vào một giỏ, biết cách quản lý tài chính tách bạch thì có thể kiếm được nhiều khoản thu nhập ổn định từ đó.

Sức khỏe: Bình thường, ăn uống đủ bữa là được.

Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay ngày 5/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Ngọ vận thế đi xuống, chú ý tập trung vào bản thân.

Tình duyên: Bạn có thể tìm đủ mọi cơ hội để đến gần người mình thích, tình cảm chủ động, có thể đi chơi xa để tăng thêm mối quan hệ, không lo bị từ chối.

Công việc: Sự nghiệp bế tắc, đừng đứng ra bênh vực người khác, công việc hơi tầm thường làm hạn chế phát huy năng lực bản thân, khó có thể vươn lên dẫn đầu trong công ty, bạn vẫn cần tìm cơ hội để các nhà lãnh đạo thấy giá trị của bạn.

Tài lộc: Sự giàu có hôm nay được phản ánh trong đầu tư, rất dễ gây hiểu lầm, số tiền bạn kiếm được trước đó sẽ bị lãng phí, cuối cùng bạn chẳng thu được gì.

Sức khỏe: Chú ý chứng rụng tóc, bạn đang ăn uống vô độ, không lành mạnh.

Tuổi Mùi

Tử vi hôm nay ngày 5/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mùi tài vận hư hao, áp lực kinh tế lớn.

Tình duyên: Người độc thân nên chủ động hơn, những hành động theo đuổi tần suất cao có thể để lại ấn tượng sâu sắc cho đối phương.

Công việc: Vận trình sự nghiệp hanh thông, năng lực tương đối vững vàng, hiệu quả công việc đương nhiên nâng cao rất nhiều, nhiều việc có thể hoàn thành trước thời hạn nên an nhàn.

Tài lộc: Đừng lao vào trò may rủi, không được quý nhân giúp đỡ, bết bát, áp lực.

Sức khỏe: Có chút bất ổn, rối loạn giấc ngủ.

Tuổi Thân

Tử vi hôm nay ngày 5/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Thân thuận lợi trong sự nghiệp nhưng tình cảm hao hụt, cần chú ý.

Tình duyên: Tình cảm ở mức trung bình, tiểu nhân nên tránh họa đào hoa quấy phá, đừng dễ bị dụ dỗ kẻo gây rối loạn tình cảm.

Công việc: Bạn sẽ gặp thuận lợi trong sự nghiệp, được lãnh đạo công nhận sẽ khiến niềm đam mê công việc của bạn càng dâng cao, bạn cũng rất giỏi giao tiếp với mọi người nên sự hợp tác giữa các phòng ban rất suôn sẻ.

Tài lộc: Cán cân thanh toán dễ bị mất cân đối, nên thận trọng đầu tư.

Sức khỏe: Tiểu đêm nhiều lần cần phải đi khám.

Tuổi Dậu

Tử vi hôm nay ngày 5/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Dậu vận thế bình thường, đề phòng cho vay không lấy lại được.

Tình duyên: Vận trình tình cảm không được lý tưởng cho lắm, chuyển hướng chú ý khỏi các mối quan hệ, gánh nặng tình cảm càng nặng nề, áp lực tinh thần nhân đôi, dễ xảy ra mâu thuẫn.

Công việc: Đừng lúc nào cũng ngồi lê đôi mách với đồng nghiệp mà hãy tập trung thời gian và sức lực cho công việc, nếu không chất lượng công việc sẽ tụt xuống.

Tài lộc: Tài lộc không như ý, phải đề phòng phá tài, ít cho vay mượn.

Sức khỏe: Đừng ngủ theo tư thế nằm sấp, rất có hại.

Tuổi Tuất

Tử vi hôm nay ngày 5/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tuất chú ý học hỏi thêm, đừng quá tham đầu tư.

Tình duyên: Năng lượng và thời gian dành cho các mối quan hệ sẽ tăng lên, nên kiềm chế cảm xúc kiêu ngạo và hành động có tiết chế, một số việc bạn cho rằng sẽ khiến đối phương hài lòng lại có thể khiến đối phương gặp rắc rối.

Công việc: Vận trình sự nghiệp hanh thông, có thể học hỏi cải thiện nơi làm việc qua nhiều kênh khác nhau, tốt nhất nên lập kế hoạch trước khi hành động để giảm bớt thời gian vô ích.

Tài lộc: Khi quản lý tài chính, đừng quá đề cao các dự án có thu nhập nhỏ, nên chú trọng giữ tiền, không nên đầu tư.

Sức khỏe: Hạn chế ăn đồ sống, đồ lạnh, ảnh hưởng tiêu hóa.

Tuổi Hợi

Tử vi vui hôm nay ngày 5/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Hợi vận thế tốt đẹp, ít gặp trở ngại, hợp tác suôn sẻ.

Tình duyên: Khi đến với người khác, bạn cần phải khoan dung hơn với những khác biệt trong quan niệm của nhau, tìm kiếm điểm chung trong khi giữ lại những khác biệt.

Công việc: Làm việc gì cũng gặp ít trở ngại, kế hoạch sẽ được lãnh đạo công nhận và chấp nhận, việc hợp tác với đồng nghiệp sẽ rất hanh thông.

Tài lộc: Có thể thương lượng một đơn hàng lớn, do đó kiếm được nhiều tiền hoa hồng, các đơn hàng đã bắt đầu tăng lên.

Sức khỏe: Không được lạm dụng thuốc giảm đau, rất hại dạ dày.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tin mới