Thứ ba, 20/09/2022 17:31 (GMT+7)

Tử vi vui 12 con giáp hôm nay thứ Tư 21/9: Hợi thị phi, Tuất tài lộc đến cửa

Tử vi vui 12 con giáp hôm nay ngày 21/9,  Hợi gặp thị phi trong tình cảm, cẩn thận mất hết ấn tượng tốt. Tuất may mắn có quý nhân chỉ dẫn, vượng phát cực nhanh.

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay, thứ Tư ngày 21/9/2022.

Tuổi Tý

Tử vi vui hôm nay ngày 21/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tý vận thế bình thường, cần nỗ lực hơn nữa, đừng ỉ lại vào người khác.

Tình duyên: Bạn thích giữ kín chuyện trong lòng không nói ra, đối phương hoàn toàn không biết ý định của bạn, vì vậy bạn nên thẳng thắn hơn.

Công việc: Nên xem thời gian trong buổi phỏng vấn và đừng đến muộn, nếu không bạn sẽ để lại ấn tượng xấu và rất dễ bị đánh trượt, không được làm công việc mình yêu thích.

Tài lộc: Biết chia một xu thành hai xu để tiêu thì có thể tiết kiệm được kha khá tiền.

Sức khỏe: Bình thường, chú ý xương khớp, đừng tập quá nặng.

Tuổi Sửu

Tử vi vui hôm nay ngày 21/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Sửu vận thế sáng sủa, nhận được sự tín nhiệm của người khác.

Tình duyên: Đừng lúc nào cũng từ chối khi được người khác tiếp cận, thỉnh thoảng hãy quen thêm những người bạn khác giới, biết đâu bạn sẽ sớm có một tình yêu ngọt ngào.

Công việc: Vận trình sự nghiệp hanh thông, ưu tiên rõ ràng, sắp xếp kế hoạch công việc hợp lý, có thể hoàn thành công việc suôn sẻ trước khi tan sở, chất lượng công việc vẫn rất tốt.

Tài lộc: Tài lộc hôm nay tạm ổn, không ham tiêu xài, thu nhiều hơn chi, có thêm tiền để dành.

Sức khỏe: Khá tốt, chú ý uống đủ nước mỗi ngày, đừng đợi khi khát mới uống.

Tuổi Dần

Tử vi vui hôm nay ngày 21/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Dần vận thế có chút sụt giảm, cần đối nhân xử thế tốt hơn nữa thì mới thuận lợi.

Tình duyên: Một ngày tương đối buồn tẻ, không có sự giao thiệp với người yêu nhưng quan hệ tình cảm vẫn hài hòa.

Công việc: Vận trình sự nghiệp kém, không biết cách cư xử với đồng nghiệp, để lại ấn tượng là người lạnh lùng, khó hòa đồng và dễ mất cảm tình trong đội.

Tài lộc: Tài lộc hôm nay sa sút, không nên chơi chứng khoán, nhất là khi không am hiểu thị trường thì rất dễ sinh ra thua lỗ lớn.

Sức khỏe: Bình thường, chú ý chất lượng giấc ngủ hơn là được.

Tử vi vui 12 con giáp hôm nay thứ Tư 21/9: Hợi thị phi, Tuất tài lộc đến cửa - 1
Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Tư ngày 21/9: Hợi thị phi, Tuất tài lộc đến cửa.

Tuổi Mão

Tử vi vui hôm nay ngày 21/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mão vận thế ở mức trung bình, đừng cả nể quá kẻo thiệt thân.

Tình duyên: Ghen tuông dữ dội, thấy nửa kia thân thiết quá đà với người khác phái nên mất bình tĩnh.

Công việc: Một số vấn đề phải xác định rõ ai là người chịu trách nhiệm. Nếu là vấn đề của chính mình thì nên chủ động giải quyết, nếu là chuyện của người khác thì đừng tự ôm rơm nặng bụng.

Tài lộc: Tài lộc hôm nay khá tốt, quý nhân giúp đỡ, hợp tác với bạn bè khá ăn ý, bổ trợ cho nhau và kiếm tiền dễ dàng.

Sức khỏe: Ổn định, vận động cơ xương khớp hợp lý.

Tuổi Thìn

Tử vi vui hôm nay ngày 21/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Thìn vận thế sáng sủa, làm gì cũng được như ý.

Tình duyên: Cùng người yêu đi chơi, đi mua sắm, cả hai rất ngọt ngào, tình cảm ấm áp lên rất nhiều.

Công việc: Vận trình sự nghiệp hanh thông hơn, vận dụng tài năng của mình để giải quyết vấn đề cho công ty, thu hồi được khoản thua lỗ lớn nên được lãnh đạo đánh giá cao, cơ hội thăng chức và tăng lương.

Tài lộc: Tài vận hôm nay thể hiện ở việc quản lý tài chính, bạn biết cách lên kế hoạch cẩn thận, lựa chọn sản phẩm tốt cho mình và biết cách dành một phần tiền để tích trữ cố định.

Sức khỏe: Tốt hơn, tinh thần thoải mái, cơ thể khỏe mạnh.

Tuổi Tỵ

Tử vi vui hôm nay ngày 21/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tỵ vận thế không tốt, cần điều chỉnh lại trạng thái bản thân, đừng đua đòi theo người khác.

Tình duyên: Đừng lúc nào cũng nói xấu nửa kia, sẽ khiến đối phương tự ti. Học cách khen ngợi và hỗ trợ lẫn nhau nhiều hơn nhé.

Công việc: Vận trình sự nghiệp của bạn sẽ kém đi, khi mới bước chân vào chỗ làm, đừng vội vàng thể hiện bản thân, phải quan sát tình hình trước và tập trung vào chuyện của mình trước đã.

Tài lộc: Không lý trí, không cưỡng lại được sự cám dỗ và sẽ tiêu tiền bừa bãi, thích so sánh với những người khác và mua những thứ vượt quá mức kinh tế của mình.

Sức khỏe: Có chút hư hao, đau đầu chóng mặt.

Tuổi Ngọ

Tử vi vui hôm nay ngày 21/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Ngọ vận thế khá tốt, chăm sóc sức khỏe nhiều hơn nữa thì mọi sự đều như ý.

Tình duyên: Hôm nay sẽ là một ngày vô cùng hạnh phúc, người bạn thích cũng thích bạn, thậm chí có thể sẽ tỏ tình với bạn.

Công việc: Công danh sự nghiệp tương đối tốt, có rất nhiều tài nguyên, sẽ sớm nhận được công việc phù hợp, chỉ cần nắm bắt cơ hội thôi nhé.

Tài lộc: Vận may về tài chính hôm nay thể hiện ở những công việc làm thêm, công việc có nhiều cơ hội, cứ cuối tuần đi làm lại kiếm được bộn tiền.

Sức khỏe: Sụt giảm, cúm mùa không phải chuyện đùa, cần chăm sóc sức khỏe tốt hơn.

Tuổi Mùi

Tử vi vui hôm nay ngày 21/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mùi vận thế đi xuống, cẩn thận phải trả giá vì sai lầm cấp thấp.

Tình duyên: Cảm thấy hơi căng thẳng, nửa kia ham muốn kiểm soát, lúc nào ở bên nhau bạn cũng cảm thấy không có tự do.

Công việc: Vận trình sự nghiệp hanh thông, biết buông bỏ tính kiêu ngạo, thoải mái khi đặt câu hỏi, học hỏi thêm kinh nghiệm từ các đồng nghiệp xung quanh nên công việc được hoàn thành một cách nhanh chóng.

Tài lộc: Vận may tài chính hôm nay tương đối kém, thái độ tương đối tiêu cực, cẩn thận phạm sai lầm.

Sức khỏe: Bình thường, cân đối dinh dưỡng hơn trong mùa hanh hao.

Tuổi Thân

Tử vi vui hôm nay ngày 21/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Thân vận thế bình thường, đừng ngồi lê đôi mách thì mọi chuyện sẽ êm xuôi.

Tình duyên: Có thể tạo bất ngờ lãng mạn cho người yêu, mối quan hệ giữa hai người sẽ thêm gắn bó, tình cảm tăng vọt.

Công việc: Đừng lúc nào cũng phàn nàn về công ty và lãnh đạo sau lưng, nếu không bạn sẽ có nguy cơ bị sa thải.

Tài lộc: Biết cách khai thác tài nguyên và kiếm nhiều lợi nhuận. Biết dựa vào nguồn lực của bạn bè và người thân để thúc đẩy kinh doanh.

Sức khỏe: Khá tốt, tập luyện thể dục thể thao cực tốt cho sức khỏe.

Tuổi Dậu

Tử vi vui hôm nay ngày 21/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Dậu vận thế tạm ổn, công việc như ý tuy nhiên tiền bạc hơi eo hẹp.

Tình duyên: Có chút cố ý, luôn đưa ra những yêu cầu khác thường đối với người yêu, không chịu nhường nhịn người yêu trước mặt người ngoài nên rất dễ khiến đối phương tức giận.

Công việc: Vận trình sự nghiệp của bạn tương đối tốt, bạn sẽ rất tập trung và tận tâm trong công việc, dồn hết tâm sức để hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ trong tay nên hiệu quả rất cao.

Tài lộc: Phát sinh thêm nhiều khoản chi tiêu, tài chính hơi khó khăn.

Sức khỏe: Có chút vấn đề, cẩn thận va chạm khi tham gia giao thông.

Tuổi Tuất

Tử vi vui hôm nay ngày 21/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tuất vận thế có chút trầm xuống, làm việc phải nghiêm túc hơn, nếu không khó có được vị trí mong muốn.

Tình duyên: Đào hoa xấu, người độc thân hoàn toàn không muốn kết bạn khác giới nên hơi khó thoát khỏi tình trạng độc thân.

Công việc: Vận trình sự nghiệp của bạn sẽ kém đi, sự trì hoãn ngày càng trầm trọng, bạn cần người thường xuyên thúc giục dù chỉ là một việc nhỏ, cứ như vậy sẽ mang đến phiền phức lớn.

Tài lộc: Tầm nhìn độc đáo, có thể nhân đôi số tiền. Có quý nhân phù trợ, tài lộc sẽ đến cửa nhà.

Sức khỏe: Tốt hơn, chỉ cần chăm chỉ vận động hơn là được.

Tuổi Hợi

Tử vi vui hôm nay ngày 21/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Hợi vận thế ở mức trung bình, làm gì cũng phải dựa vào bản thân, đừng tin tưởng người khác dễ dàng.

Tình duyên: Thị phi bủa vây, duy trì những mối quan hệ mập mờ với nhiều người khác giới, khiến người khác có ấn tượng bạn là người vô trách nhiệm và lăng nhăng.

Công việc: Vận trình sự nghiệp hanh thông, sau mỗi ngày làm việc sẽ biết cách nhìn lại bản thân, hiểu rõ ưu khuyết điểm của mình, không bao giờ mắc lại một sai lầm trong công việc.

Tài lộc: Tài lộc hôm nay thể hiện ở đầu tư, đừng tin vào những phân tích của những người gọi là chuyên gia, khi đầu tư phải tự mình làm tốt công tác phân tích chuyên môn, nếu không càng chơi càng thua.

Sức khỏe: Bình thường, nên ăn nhiều đồ bổ phổi, dưỡng gan hơn.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tin mới